เอสเอ็มทรู จัดเต็ม ชุดใหญ่ส่งท้ายปีกับคอนเสิร์ต SMTOWN LIVE WORLD TOUR III in BANGKOK

 

งานเดียวที่คุณจะได้ใกล้ชิดกับศิลปินเอสเอ็มแบบยกค่าย

เอสเอ็มทรู จัดโปรเจคยักษ์ส่งท้ายปีกับสุดยอดคอนเสิร์ต UNIF T Presents ‘SMTOWN LIVE WORLD TOUR III in BANGKOK’ (ยูนิฟ ที พรีเซ้นทส์ ‘เอสเอ็มทาวน์ ไลฟ์ เวิลด์ทัวร์ ทรี อิน แบงค็อก’)  งานนี้จัดที่สนามไซส์กำลังดีอย่างสนามกีฬาเมืองทองธานี เพื่อกระชับมิตรแฟนเพลงไทยกับศิลปิน ให้ได้ใกล้ชิดกันแบบเต็มๆ ไม่ว่าอยู่จุดไหนก็สามารถดูศิลปินคนโปรดได้แบบใกล้ชิด

หลังจากที่แฟนเพลงเคป๊อปลุ้นกันมานานกับคอนเสิร์ตยักษ์ใหญ่ประจำปีของค่ายเอสเอ็มฯ ในที่สุดแฟนเพลงไทยก็ได้เฮเมื่อเอสเอ็มทรูคอนเฟิร์ม จัดแน่กับคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปีของค่ายเอสเอ็มฯ UNIF T Presents ‘SMTOWN LIVE WORLD TOUR III in BANGKOK’ ที่จะมาระเบิดความมันในบ้านเราอย่างแน่นอน ในวันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2555 ณ สนามกีฬาเมืองทองธานี(ข้างธันเดอร์โดม) งานนี้จัดเต็มกับกองทัพศิลปินสุดฮอตระดับแถวหน้าของเอเชียจาก SM Entertainment แบบยกค่าย ไม่ว่าจะเป็น KANGTA (คังตะ), BoA (โบอา), TVXQ! (ทงบังชินกิ), Super Junior (ซูเปอร์จูเนียร์), Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น), SHINee (ชายนี่), f(x) (เอฟเอ็กซ์) และ EXO (เอ็กซ์โซ) พร้อมแล้วที่จะขนทุกเพลงฮิตและการแสดงสุดอลังการทั้งร้อง ทั้งเต้น พร้อมแสงสีเสียงเต็มรูปแบบ รวมถึงโชว์พิเศษต่างๆ ที่หาดูไม่ได้จากที่ไหน งานนี้เอสเอ็มทรูตั้งใจสร้างความประทับใจให้แก่แฟนเพลงชาวไทยทุกคนได้มีความสุขสนุกสนานแบบใกล้ชิดสุดๆ กับศิลปินส่งท้ายปี 2555 เรียกได้ว่ามางานเดียว เจอศิลปินเอสเอ็มครบยกค่าย ไม่ผิดหวังแฟนพันธ์แท้ค่ายเอสเอ็มฯอย่างแน่นอน

งานนี้บอกได้คำเดียว ใครชื่นชอบศิลปินค่ายเอสเอ็มห้ามพลาด รีบเตรียมตัวเตรียมใจ จับจองบัตรได้ตั้งแต่   วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2555 เวลา 11.00 เป็นต้นไป เปิดจองบัตรอย่างเป็นทางการพร้อมกัน 2 ช่องทางที่ __fg_link_0__ และเคาน์เตอร์ WeBooking ทุกสาขาหรือทรูช้อปทั่วประเทศ (สอบถามข้อมูลได้ที่ 02-900-9999 กด 4)  โดยทุกช่องทางจำกัด 1 ท่านซื้อได้ 6 ที่นั่งเท่านั้น    บัตรราคา: 6,000 / 5,000 / 4,500/3,000และ2,000บาท

ติดตามข่าวสารและข้อมูลของ SM True เพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/smtruethailand

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *