SHINee เตรียมลัดฟ้า เซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ส่งท้ายปี!! ในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก

 

“BIG COLA Presents SHINee Hello Thailand The 1st Fan Party”
พร้อมเปิดพรีเซล เสาร์ที่ 6 พฤศจิกายนนี้ !!

แฟนๆ 5 หนุ่ม SHINee (ชายนี่) เตรียมตัวเตรียมใจเตรียมเสียงกรี๊ดกันให้พร้อม เพราะ BIG COLA ร่วมกับ BANG CHANNEL, U7 และ GMM INTER เตรียมจัดงานแฟนปาร์ตี้อย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยของชายนี่ กับงานที่มีชื่อว่า “BIG COLA Presents SHINee Hello Thailand The 1st Fan Party” ในวันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายนนี้ ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งงานนี้นอกจากจะเป็นครั้งแรกในรอบปีที่ชายนี่กลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งแล้ว ยังการันตีเลยว่าสาวกหนุ่มๆ ชายนี่ จะได้พบกับความสนุก และเซอร์ไพรส์กันแบบสุดๆ โดยจะเริ่มเปิดพรีเซลบัตรกันแล้ว ในวันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายนนี้ ที่หน้าร้านลอฟท์ ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ 10 โมงตรงเป็นต้นไป (เริ่มแจกบัตรคิว 09.30 ณ ประตูด้านหน้าอาคารสยามดิสคัฟเวอรี่ บริเวณลิฟท์แก้ว) ใครที่รัก คิดถึงและเป็นแฟนชายนี่จริงๆ ห้ามพลาด!!

มีกระแสเรียกร้องกันเข้ามามากมายเหลือเกินจากบรรดาแฟนคลับของ 5 หนุ่มชายนี่ บอยแบนด์สุดเจิดจ้าจากเกาหลี ว่าคิดถึงและอยากให้มาเมืองไทยเพื่อพบปะบรรดาแฟนเพลงอีกครั้ง เพราะในปีนี้ทั้ง 5 หนุ่มยังไม่มีโอกาสเหมาะๆ ที่จะมาเยือนเมืองไทยเลย ครั้งนี้ BIG COLA ร่วมกับ BANG CHANNEL, U7 และ GMM INTER  เลยรีบคว้าคิวทองของชายนี่แล้วจัดให้ตามคำเรียกร้อง กับงานแฟนปาร์ตี้เต็มรูปแบบของชายนี่ครั้งแรกและครั้งใหญ่ในเมืองไทย ภายใต้ชื่องานว่า “BIG COLA Presents SHINee Hello Thailand The 1st Fan Party” (บิ๊ก โคล่า พรีเซนต์ ชายนี่ เฮลโหล ไทยแลนด์ เดอะ เฟิร์ส แฟน ปาร์ตี้) ที่จะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน นี้ ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งในงานนี้รับรองได้ว่าแฟนๆ ทุกคนจะได้พบกับความน่ารัก สดใส และสนุกสนานของ 5 หนุ่มชายนี่อย่างเต็มอิ่ม อีกทั้งหนุ่มๆ ยังขนเอาเพลงฮิตมากมายมาโชว์แฟนๆ กันด้วย และบอกใบ้ให้อีกนิดนึงว่างานนี้หนุ่มๆ ชายนี่เค้าเตรียมอะไรพิเศษๆ มาเซอร์ไพรส์แฟนชาวไทยโดยเฉพาะชนิดที่ทุกคนคาดไม่ถึงกันเลยด้วย ย้ำอีกครั้งว่างานนี้มีแต่ความพิเศษและพิเศษเท่านั้น!!! เตรียมตัวกันให้พร้อม รีบจับจองเป็นเจ้าของบัตร แล้วเตรียมไป Hello พร้อมๆ กับ 5 หนุ่มชายนี่ได้แล้ว ใครจะรู้… คุณอาจจะได้ Hello กับชายนี่แบบใกล้ชิดแนบหูเลยก็ได้!!

ใครที่อยากไปร่วมงาน “BIG COLA Presents SHINee Hello Thailand The 1st Fan Party” ฟังทางนี้ เพราะเราจะเปิดพรีเซลบัตรในวันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายนนี้แล้ว หน้าร้านลอฟท์ ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ เวลา 10 โมงเช้าเป็นต้นไป (รับบัตรคิวได้ที่ประตูด้านหน้าอาคารสยามดิสคัฟเวอรี่ บริเวณลิฟท์แก้ว เวลา 9.30 น.) บัตรราคา: 4,500 / 3,500 / 2,500 และ 1,200 บาท และสามารถซื้อบัตรได้ที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ตั้งแต่หลังงานพรีเซลเป็นต้นไป (จำกัด 1 คนต่อบัตร 6 ใบ)

*พิเศษสุด! เฉพาะผู้ที่ซื้อบัตรราคา 4,500 บาทเท่านั้น จะได้รับฟรี ซีดีอัลบั้ม + โปสเตอร์ SHINee 2nd Album repackage Hello ก่อนใคร และโปสการ์ดสุดพิเศษ พร้อมสิทธิเข้าไปอยู่ใน Fan Zone ใกล้ชิดติดขอบเวทีงานแถลงข่าวอีกด้วย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://gmminter.gmember.com และ http://www.bangchannel.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *