หานเกิง พร้อมเต็มSEVEN รีเทิร์นวงการเพลงเกาหลี ส่งอัลบั้มใหม่ล่าสุด “Digital Bounce”ร้อย รอเจอแฟนคลับ 9 ตุลาคมนี้

 

 

โกอินเตอร์ไปบุกตลาดเพลงอเมริกาอยู่นานนับปี ในที่สุดหนุ่มเท่ขวัญใจสาวๆ อย่าง SEVEN (เซเว่น) ก็ได้เวลารีเทิร์นกลับบ้านเกิดพร้อมผลงานใหม่ล่าสุด ที่จะมาเรียกคะแนนความชอบจากบรรดาแฟนเพลงอีกครั้ง กับมินิอัลบั้มชุด “Digital Bounce” (ดิจิตอล เบ๊าวซ์) ที่บรรจุเพลงสนุกๆ ไว้ทั้งหมด 7 เพลง ขาแดนซ์แฟนตัวจริง SEVEN ไม่ควรพลาด วางแผงแล้ววันนี้!!

SEVEN เจ้าของบทเพลงดัง “Come back to me” กลับมาอีกครั้งหลังจากใช้เวลา 4 ปีเต็มในการบุกตลาดอเมริกา ซึ่งกลับมาคราวนี้หนุ่ม SEVEN ก็รีบออกผลงานดีดีมาเอาใจแฟนเพลงกันทันที กับมินิอัลบั้มใหม่ ที่ใช้ชื่อว่า “Digital Bounce”ที่มีเพลงเด่นชื่อเดียวกับอัลบั้ม ที่แค่ฟังชื่อก็เดาได้ทันทีว่าต้องเป็นเพลงแดนซ์จังหวะสนุกๆ อย่างแน่นอน แถมในเพลง “Digital Bounce”นี้ยังมีความพิเศษตรงที่ได้รุ่นน้องร่วมค่ายอย่าง T.O.P วงบิ๊กแบงมาร่วมร้องท่อนแร็พให้อีกด้วย และยังมีอีกหนึ่งเพลงเปิดตัวอย่าง “Better Together” (เบทเทอร์ ทูเก็ทเทอร์) ซึ่งเป็นเพลงสไตล์อิเล็คทรอนิคส์ ที่มีจังหวะล้ำสมัย ทำนองติดหู และซาวด์ดนตรีแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายเพลง ที่จะมาสร้างความบันเทิงให้แก่บรรดาแฟนเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลง “I’m Going Crazy”, “Money Can’t Buy Me Love”, “Drips” และ “Roller Coaster” ที่รับประกันว่าทุกเพลงจะต้องถูกอกถูกใจคอเพลงแดนซ์อย่างแน่นอน

สำหรับใครที่รักและเป็นแฟนตัวจริงของหนุ่ม SEVEN พลาดไม่ได้กับการจับจองเป็นเจ้าของมินิอัลบั้ม “Digital Bounce” วางแผงแล้ววันนี้ และสามารถดาวน์โหลดริงโทน เสียงรอสาย และเต็มเพลงของ SEVEN ได้เพียงกด *123 ตามด้วยรหัสศิลปิน 3017 แล้วกดโทรออก

 

 

เหลืออีกแค่ 2 อาทิตย์เท่านั้น  สาวๆทั้งหลายที่ตั้งหน้าตั้งตารอ “หานเกิง” หนุ่มแดนมังกรเจ้าของอัลบั้ม  GENG XIN ก็จะได้สมหวังกันเสียทีหลังจากที่ไม่ได้เจอหน้ากันมานานกว่าปี  ในงาน  2010 HAN GENG ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK  วันเสาร์ที่  9 ตุลาคม 2553  เวลา 6 โมงเย็น  ณ ห้องเอ็มซีซีฮอลล์  เดอะมอลล์บางกะปิ 

หานเกิงจะเดินทางมาถึงกรุงเทพฯวันที่ 7 ตุลาคม 2553 เพื่อร่วมงานแถลงข่าว ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน  และแจกลายเซ็นให้กับผู้โชคดีทั้ง 300 คนในช่วงเย็นของวันที่ 8 ตุลาคม 2553  ก่อนที่จะเปิดงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกในประเทศไทยในวันที่ 9 ตุลาคม 2553  เวลา 18:00 น. โดยในครั้งนี้จะเป็นแฟนมีทติ้งที่สุดท้ายหลังจากเดินสายจัดเอเชียทัวร์มาหลายที่   ไม่ว่าจะเป็น  ปักกิ่ง  เซี่ยงไฮ้  ไต้หวัน  สิงคโปร์  เป็นต้น   และเมื่อไม่นานมานี้  หานเกิง  ได้ส่งข้อความข้ามประเทศมาถึงแฟนๆชาวไทยว่า  เขาพร้อมแล้วสำหรับการแสดงบนเวที  ถึงแม้ว่าตัวเองจะไม่ค่อยมีเวลา เพราะต้องถ่ายทำมิวสิควิดีโอตัวใหม่  และยังต้องเตรียมตัวสำหรับเล่นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ช่วงปลายปีนี้ก็ตาม   หานเกิงตั้งใจและฝึกซ้อมสำหรับการแสดงบนเวทีอย่างเต็มที่  เพราะต้องการสร้างความประทับใจให้กับทุกคนที่มาร่วมงานแฟนมีทติ้งในครั้งนี้นั่นเอง สำหรับท่านที่ยังไม่มีบัตร  อย่าปล่อยให้ความสุขหลุดลอยไป สามารถจองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็คเมเจอร์ทุกสาขา ทุกช่องทาง  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.do-concert.com หรือ www.facebook.com/doconcert

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *