สาวก RAIN เตรียมพบ “BACK TO THE BASIC” อัลบั้มล่าสุด!

 

ซึ้งไปกับ “Love Song” บัลลาดฮิตฝีมือการแต่งโดยเรนกับลีลาแดนซ์สุดประทับใจ พิเศษ! ดีวีดีมิวสิควีดีโอ 29 ตุลาคมนี้

หลังจากทิ้งช่วงห่างจากผลงานอัลบั้มชุดที่แล้วอย่าง Rainism ไปนานเกือบ 2 ปี เพื่อไปทุ่มเทให้กับงานภาพยนตร์ ในที่สุดซูเปอร์สตาร์แห่งเอเชียอย่าง “RAIN” (เรน) ก็หวนกลับมาจับไมค์อีกครั้งพร้อมอัลบั้มใหม่ “BACK TO THE BASIC” (แบ๊ค ทู เดอะ เบสิก) ซึ่งมีเพลงฮิตอย่าง “Love Song” (เลิฟ ซอง) ที่โด่งดังติดชาร์ตเพลงในเกาหลีมาแล้ว อีกทั้งในเพลงนี้หนุ่มเรนยังได้โชว์ลีลาการเต้นสุดประทับใจอีกด้วย อัลบั้มนี้บรรจุเพลงเอาไว้ทั้งหมด 5 เพลง พิเศษ! กับดีวีดีมิวสิควีดีโออีก 3 เพลง 29 ตุลาคมนี้!

เป็นศิลปินหนุ่มมากความสามารถที่มีความมุ่งมั่นในทุกงานที่ทำไม่ว่าจะเป็นงานเพลง ละคร หรือภาพยนตร์ สำหรับซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของเอเชียอย่าง เรน ที่หลังจากประสบความสำเร็จกับการโกอินเตอร์ไปเอาดีทางด้านการแสดงอยู่ช่วงหนึ่ง ล่าสุดหนุ่มเรนก็กลับมาทำงานเพลงอีกครั้ง กับอัลบั้มล่าสุดที่มีชื่อว่า “BACK TO THE BASIC” (แบ๊ค ทู เดอะ เบสิก) ที่มีเพลงดังในอัลบั้มอย่าง “Love Song” (เลิฟ ซอง) เพลงบัลลาดที่เรนเป็นผู้แต่งเองและถ่ายทอดออกมาได้ซึ้ง เศร้า กินใจ ซึ่งมิวสิควีดีโอเพลงนี้ยังได้นักแสดงหญิงชื่อดังของเกาหลีอย่าง HanYeSeul (ฮันเยซึล) มาร่วมแสดง โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักที่ชายหนุ่มคนหนึ่งอ้อนวอนให้คนรักกลับคืนมา แต่ก็ไม่มีทางเป็นไปได้ นอกจากตัวเพลงจะไพเราะแล้ว ยังได้เห็นลีลาการเต้นที่ยอดเยี่ยมน่าประทับใจของเรนอีกด้วย และยังมีเพลงอื่นๆ ในอัลบั้มอย่าง “Hip Song” (ฮิพ ซอง), “One” (วัน), “Same” (เซม) และ “Love Song” (เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ) ซึ่งทั้งเพลง “Love Song” และ “Hip Song” นั้นเป็นฝีมือการแต่งเนื้อของเรนอีกด้วย 

นอกจากนี้ แกรมมี่อินเตอร์ยังเอาใจแฟนคลับเรนกันด้วยดีวีดีมิวสิควีดีโออีก 3 เพลง ประกอบไปด้วยเพลง “Love Song”, “Hip Song” และ “Love Song” (เวอร์ชั่น M Countdown Live) แฟนเพลงตัวจริงหนุ่มเรน ห้ามพลาด วางแผง 29 ตุลาคมนี้ และสามารถติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง “Love Song” ได้แล้ววันนี้ ทางมิวสิคแชนแนลทุกช่อง

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *