พัคจองมินสุดปลื้ม แฟนเพลงไทยให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นในงาน Park Jung Min -Not Alone- Thailand Fan Party

 

สร้างความประทับใจและเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้อย่างล้นหลามกับงาน Do concert Present “PARK JUNG MIN ‘Not Alone’ Thailand Fan Party” โดยบริษัท  ดูคอนเสิร์ต  จำกัด  ผู้จัดงาน  และโซนี่มิวสิค  (ไทยแลนด์)  รวมถึง  ผู้สนับสนุน ปลาเส้นคัมโตะ  นาฬิกาทอยวอชท์  โรงแรมอนันตรา บ้านราชประสงค์ และฮานามิ เมื่อวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ สยามภาวลัยรอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ ทั้งนี้บรรยากาศภายในงานเริ่มต้นด้วยการเปิด MV not alone เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องให้กับแฟนคลับก่อนเข้าสู่งาน พร้อมเปิดตัวพิธีกรนักแสดงสาวสวย เชียร์ ทิฆัมพร  และล่ามสุดน่ารัก ยู คอนยอง และ หลังจากนั้น ชายหนุ่มที่ทุกคนรอคอยก็ปรากฏตัวออกมาด้วยเสื้อเชิ้ตสีฟ้าแนวสบายๆ และกางเกงยีนส์ พร้อมร้องเพลง If you can not ซึ่งเป็นเพลงใน อัลบั้ม  SS501 solo collection    และได้กล่าวทักทายแฟนคลับ พร้อมด้วยคำพูดประโยคพิเศษที่สอนโดยสาวเชียร์ว่า “คุณเป็นของผมคนเดียวได้ไหมครับ”  ทำเอาแฟน ๆ ถึงกับปลื้มจนยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว

จากนั้นก็เริ่มด้วยการพูดคุยอย่างเป็นกันเองพร้อมตอบคำถามที่สาว ๆ อยากรู้มากที่สุดโดยเลือก 4 คำถาม จาก 6 คำถามที่แฟนเพลงชาวไทยอยากรู้มากที่สุด อาทิ มาเมืองไทยที่มีอากาศร้อน คุณมีวิธีการคลายร้อนอย่างไร จองมินก็ตอบว่า “ไม่มีครับ  แต่เราสนุกกับมันดีกว่าครับ” คำถามต่อมาถ้ามีโอกาส อยากจะพาแฟนคลับไปเที่ยวที่ไหนในเกาหลี ? จองมินก็ตอบว่า  “ยากจังเลย อืม.. บ้านของผมเองครับ” ทำเอาแฟน ๆ กรี๊ดกันสะนั่นเลยทีเดียว ตามด้วยคำถามที่สาว ๆ อยากรู้ว่าผู้หญิงในฝันที่อยากออกเดทด้วยต้องเป็นแบบไหน ? จองมินก็ตอบอย่างมั่นใจ  “ชอบผู้หญิงสนุก สนุกด้วยและถือลูกโป่งสีเขียวครับ” จากนั้นก็ถึงเวลาที่ทุกคนอิจฉาเมื่อมีผู้โชคดีสองท่านได้ถามคำถามสุดพิเศษกับหนุ่มพัคจองมิน ซึ่งสองคำถามนี้ก็ทำเอาแฟนคลับในงานสนุกและเคลิ้มไปตาม ๆ กัน ซึ่งคำถามแรกกว่าจะเริ่มถามกันได้ก็ทำเอาสาว ๆ ในงานตาร้อนกันยกใหญ่เมื่อพ่อหนุ่มจองมินทักทายถามชื่อผู้โชคดีและพูดว่า “สวัสดีครับ ผมรักคุณ คุณน่ารักจัง” โดยสาวผู้โชคดีถามว่าทำไมจองมินน่ารักจัง ก็ได้คำตอบกลับมากว่า “ผมน่ารักก็เพื่อเบลงัยครับ” จากนั้นจองมินก็ไม่รอช้าคว้าไมค์ไปให้กับผู้โชคดีคนที่สองเพื่อถามคำถามที่ว่า เรามาแต่งงานกันมั้ยคะ จองมินก็ตอบกลับทันทีว่า “ไม่ได้ครับ เพราะจะทำให้คนอื่นเสียใจ” งานนี้ทำเอาทุกคนในงานเฮลั่นกันเลยทีเดียว

หลังจากที่ได้ตอบคำถามและพูดคุยกันพอหอมปากหอมคอ หนุ่มพัคจองมินก็กลับขึ้นบนเวทีอีกครั้งในเพลง Do you know ซึ่งเป็นเพลงช้า ๆ ซึ้ง ๆ คราวนี้ก็ได้ภาพทะเลมรกตสีเขียวจากแท่งไฟของทริปเปิ้ลเอสคอยโบกสะบัดตลอดทั้งเพลง จากนั้นก็เปิดมิวสิควีดีโอตัวใหม่ล่าสุด As tears flow ซึ่งเป็นภาพบรรยากาศงานแฟนมีทติ้งและกิจกรรมโปรโมทอัลบั้ม หลังจากนั้นพัคจองมินก็กลับขึ้นมาบนเวทีพร้อมเพลง I believe ซึ่งเป็นเพลงสุดเซอร์ไพรส์ที่เตรียมมามอบให้แฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ พร้อมกับกิจกรรมในช่วงที่ 2 กับเกม 5 คำสั่ง ที่แฟนคลับผู้โชคดีจะได้ขึ้นมาออกคำสั่งให้หนุ่มพัคจองมินทำตาม อาทิ ให้จองมินส่งสัญญาณบอกรัก คำสั่งให้โพสต์ท่าที่เซ็กซี่ที่สุดคำสั่งท้าดวลเต้นเพลง Not Alone และสอนภาษาไทย ซึ่งทำให้แฟนคลับยิ้มกันแก้มปริเลยทีเดียว

แล้วเข้าสู่เกมแฟนพันแท้พัคจองมิน โดยให้แฟนคลับผู้โชคดีขึ้นมาตอบคำถามว่าใครจะเป็นผู้รู้ใจจองมินมากที่สุด เพื่อรับรางวัลพิเศษจากนาฬิกาทอยวอชท์ โดยจองมินเป็นผู้มอบรางวัลให้กับมือ และก่อนจะถึงช่วงสุดท้ายของงานแฟนคลับก็มอบของขวัญสุดพิเศษเป็นคลิปวีดีโอที่แฟนคลับทำมาให้พร้อมของขวัญเซอร์ไพรส์ที่เป็นนกกระเรียนพับจำนวนมาก หลังจากนั้นจองมินก็มอบเพลง Everyday is Christmas เป็นเพลงปิดท้ายงานแฟนมิตติ้งที่มอบความทรงจำดี ๆ ให้กับแฟนคลับ และส่งต่อความรักที่แฟนคลับมีมาให้กับจองมินอย่างประทับใจ แต่มีหรือที่แฟนคลับจะให้งานจบไปง่าย ๆ ทุกคนต่างตะโกนเรียกชื่อพัคจองมิน อย่างสุดเสียง ทำให้พ่อหนุ่มพัคจองมินยอมใจอ่อนและออกมามอบเพลง Do you know ให้กับแฟน ๆ อีกครั้งเป็นการปิดท้ายงานอย่างสมบูรณ์

งานนี้ทำเอาแฟนคลับชาวไทยรู้สึกประทับใจในความน่ารักของหนุ่มพัคจองมินเรียกได้ว่าสมกับการรอคอย ท้ายนี้ต้องขอขอบคุณบริษัท ดูคอนเสิร์ตจำกัด ผู้จัดงาน และ โซนี่มิวสิค  (ไทยแลนด์) ที่นำหนุ่มพัคจองมินมาจัดแฟนมีทติ้งที่เมืองไทยในครั้งนี้

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *