แฟนคลับไทยกรี๊ดสนั่น NU’EST น่ารักเกินห้ามใจ

 

ในงาน “NU’ EST : THE 1st FACE to FACE In Thailand” งานแฟนมีทติ้งครั้งแรกที่แสนประทับใจ

ถึงจะเป็นงานแฟนมีทติ้งนอกประเทศครั้งแรกของวงน้องใหม่ NU’EST (นิวอีสท์) แต่แฟนคลับไทยก็หลงรักแบบหมดใจ เพราะนอกจากจะประทับใจที่ NU’EST เลือกให้แฟนคลับไทยได้ประเดิมงานแฟนมีทติ้งเป็นประเทศแรกแล้ว ทั้ง 5 หนุ่มยังทำตัวน่ารักเรียกเสียงกรี๊ด เสียงหัวเราะตลอดทั้งงานอีกด้วย สร้างความประทับใจให้แก่แฟนคลับไทยทุกคนที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก

สำหรับงาน “NU’ EST : THE 1st FACE to FACE In Thailand”  เกิดขึ้นที่โรงภาพยนตร์สยามภาวาลัย ชั้น 6 สยาม พารากอน เปิดงานกันด้วยประมวลภาพกิจกรรมของ NU’EST ช่วงที่อยู่ในประเทศไทย ให้แฟนคลับได้วอร์มเสียงกรี๊ดกันก่อน ต่อด้วยโชว์ 2 เพลงรวด ทั้งเพลง FACE และ I’m Sorry เพิ่มความร้อนแรงของแฟนคลับได้เป็นอย่างดี จากนั้นได้เวลาที่ทั้ง 5 หนุ่ม   มินฮยอน, เร็น, เจอาร์, แบ็คโฮ และอารอน  พูดทักทายและแนะนำตัวเองพร้อมต้อนรับเข้าสู่งานแฟนมีทติ้งอย่างเป็นทางการ พอถึงช่วงสัมภาษณ์ สมาชิก NU’EST  แต่ละคนก็ไม่มีใครยอมใครงัดหมัดเด็ดมาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับกันตลอดไม่ขาดสาย โดยเฉพาะเร็นที่ดูนิ่งๆ แต่ประโยคเด็ดภาษาไทยกลับเรียกเสียงกรี๊ดได้ถล่มทลายกับคำว่า “ฟินมั๊ยครับ?” จากนั้นได้เวลาแจกกันบ้าง เพราะทั้ง 5 หนุ่มได้นำของขวัญติดไม้ติดมือมาแจกแฟนๆ ในวันนี้กันด้วย งานนี้เจอาร์จัดเต็มคุยโทรศัพท์กับผู้โชคดีเชิญให้ขึ้นมารับของขวัญจากมือบนเวทีกันเลย ต่อไปได้เวลาค้นหาสาวNU’EST ตัวจริงเสียงจริงกันบ้าง งานนี้มีผู้โชคดี 3 คนได้รับของขวัญจากNU’EST ส่วนอีก 5 คนได้สแตนดี้ของ 5 หนุ่ม NU’EST กลับไปตั้งเป็นผู้พิทักษ์สุดหล่ออยู่ที่บ้านให้ได้เชยชมกันทุกวัน หมดช่วงเวลาแห่งการแจกกันแล้ว  เซอร์ไพรส์ใหญ่ก็ตามมาให้ได้ยิ้มหน้าบานกันติดๆ กับความตั้งใจของ NU’EST ที่ซุ่มฝึกซ้อมร้องเพลงไทย “ใจกลางความรู้สึกดีๆ” เพื่อมอบเป็นของขวัญให้แก่  LOVE (ชื่อแฟนคลับของ NU’EST) ไทยโดยเฉพาะ ซึ่ง Love ไทยก็ซึ้งร่วมกันร้องตามสนั่นฮอลล์ ที่สำคัญมินฮยอนชอบเพลงไทยจัดจนถึงขั้นฝึกร้องอีก 1 เพลง “ลูกอม” ที่แค่ร้องออกมาให้ได้ยินแค่ แป๊ปเดียวแต่ขอบอกว่าเสียงร้องภาษาไทยของมินฮยอนในเพลงนี้เพราะมาก ยังไม่ทันจะหายซึ้งดีก็มาถึงช่วงเล่นเกมให้ได้ลุ้นกันอีกครั้งในเกมวาดรูปทายคำที่งานนี้ฮาทั้งผู้ใบ้และผู้ทายเลยทีเดียว หลังจากหัวเราะลุ้นกับเกมจนเหนื่อย NU’EST ก็ขอต่อด้วยโชว์ในเพลง Not Over You&Action และแล้วก็ถึงช่วงท้ายของงาน พิธีกรก็ได้กล่าวปิดงาน และให้  NU’EST ได้กล่าวลาแฟนคลับทุกคนที่อยู่ในงานพร้อมพูดถึงความประทับใจที่เกิดขึ้นในวันนี้ ซึ่ง NU’EST ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแฟนคลับไทยน่ารัก และแสนอบอุ่นพวกเขาจะไม่มีวันลืมแฟนคลับไทย และความประทับใจในการมาเมืองไทยครั้งนี้เลย จากนั้นได้มีการเปิด VTR พิเศษจากแฟนคลับไทยที่ตั้งใจทำให้ NU’EST เพื่อฉลองครบรอบเดบิวท์ครบ 150 วันและยืนยันถึงความรักที่แฟนคลับไทยมีต่อ NU’EST ซึ่งNU’EST ก็ยืนดูอยู่ด้วยความซึ้งพร้อมตอบกลับว่า NU’EST ก็รักแฟนคลับไทยเช่นกัน ก่อนจะปิดท้ายกันจริงๆ ด้วยการเซอร์ไพรส์วันเกิดให้มินฮยอนและแบ็คโฮ แต่ความพิเศษยังไม่จบแค่นั้น ยังมีโบนัสตบท้ายกิจกรรมแสนใกล้ชิด NU’EST กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้ง พร้อมสวมเสื้อ I Love Thailand ขึ้นมาบนเวทีเพื่อให้ทุกคนที่มาร่วมงานจะได้ขึ้นมา Hi Five สัมผัสมือกันเรียงตัวกับNU’EST ต่อด้วยถ่ายรูปหมู่บนเวทีร่วมกันสำหรับบัตรราคา2,500บาท และจบด้วยการเซ็นโปสเตอร์ให้สำหรับบัตรราคา3,000บาทได้เก็บไปเป็นที่ระลึกฝันหวานกันต่อที่บ้าน

เรียกได้ว่างานนี้ One Four Entertainment ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะงานแฟนมีทติ้งนอกประเทศครั้งแรกของ NU’EST สนุกสนานครบทุกรส แถมได้ใกล้ชิดกับศิลปินแบบถึงเนื้อถึงตัว เรียกได้ว่าคุ้มสุดคุ้มกับการประเดิมงานแฟนมีทติ้งของ NU’EST ครั้งแรกที่ไทยในงานนี้ และเชื่อแน่ว่าจบงานนี้ NU’EST คงจะเข้าไปนั่งอยู่ในใจแฟนคลับไทยไปแล้วอย่างแน่นอน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
__fg_link_0__
__fg_link_1__
Twitter : @onefour_ent

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *