ชาววันเดอร์ฟูลไทยแลนด์แห่แน่น หน้า Mob.F, Siam Center

 

ยิ้มรับความสุขสุดๆ ไปกับช่วงเวลาของ “2 Different Happiness with Wonder Girls”

เมื่อวันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2553 เวลาประมาณ 10 โมงเช้า จีเอ็มเอ็มอินเตอร์ได้จัดกิจกรรมงานแจกลายเซ็นของ 5 สาววันเดอร์เกิร์ลส (Wonder Girls) ขึ้น ภายใต้ชื่องานว่า “2 Different Happiness with Wonder Girls” ที่บริเวณหน้า Mob.F ชั้น 4 Siam Center ซึ่งมีบรรดาแฟนคลับคนรักวันเดอร์เกิร์ลสมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น โดยงานนี้นอกจากสาวๆ วันเดอร์เกิร์ลสจะแจกลายเซ็นแก่ผู้โชคดีแล้ว แฟนๆ ยังจะได้ใกล้ชิดพร้อมมอบของที่ระลึกได้ถึงมือพวกเธอกันเองเลยทีเดียว เรียกได้ว่าสุขใจทั้งผู้ให้ ปลื้มใจทั้งผู้รับจริงๆ

ห่างหายจากการมาเมืองไทยไปนานพอสมควร สำหรับ 5 สาวมหัศจรรย์จากเกาหลี วันเดอร์เกิร์ลส (Wonder Girls) ซึ่งครั้งนี้พอได้โอกาสเหมาะที่สาวๆ บินลัดฟ้ามาเพื่อร่วมงานคอนเสิร์ต Mnet ULTIMATE LIVE THAILAND Presented by Hanami ที่จะมีขึ้นในช่วงเย็นวันเดียวกัน ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี จีเอ็มเอ็มอินเตอร์เลยไม่พลาดที่จะขอคว้าตัวพวกเธอมาเพื่อเจอกับแฟนเพลงกัน ซึ่งสาวๆ วันเดอร์เกิร์ลสก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเจียดเวลาจากตารางงานที่แน่นเอี๊ยดของพวกเธอมาพบกับทุกคน เพราะความรักและคิดถึงแฟนๆ ชาวไทยทุกคนนั่นเอง โดยงานเริ่มขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 10 โมงเศษๆ เมื่อแฟนๆ ผู้โชคดีมารวมตัวกันที่บริเวณงานกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พิธีกรของงานอย่างวีเจเวฟก็ขึ้นเวทีทักทายทุกคน พร้อมกับเชิญสาวๆ วันเดอร์เกิร์ลสขึ้นมาพูดคุยกันเล็กน้อยก่อนจะเริ่มงานแจกลายเซ็นกัน ซึ่งทันทีที่พวกเธอปรากฏตัวบนเวที บรรดาแฟนคลับก็ส่งเสียงกรี๊ดต้อนรับและเป็นกำลังใจให้อย่างร้อนแรง โดยทั้ง 5 คนได้กล่าวทักทายแฟนๆ ทุกคนพร้อมบอกว่าคิดถึงและดีใจมากที่ได้มาเมืองไทยอีกครั้ง รวมไปถึงสมาชิกใหม่อย่างน้องเล็ก “เฮริม” ที่มาเยือนเมืองไทยในฐานะวันเดอร์เกิร์ลสเป็นครั้งแรก ได้กล่าวว่ารู้สึกดีใจมากที่ได้มาเจอกับทุกคนในวันนี้ พร้อมกันนั้นพวกเธอยังเชิญชวนให้แฟนๆ ทุกคนไปพบกันในคอนเสิร์ตตอนเย็นอีกด้วย จากนั้นก็ได้เวลาของการแจกลายเซ็นที่ทุกคนรอคอย บรรดาแฟนคลับผู้โชคดีก็ค่อยๆ ทยอยเดินแถวขึ้นไปเพื่อรับลายเซ็นจากทั้ง 5 สาวกัน ส่วนแฟนคลับด้านล่างก็ยังส่งเสียงกรี๊ดและเรียกชื่อศิลปินที่ตนชื่นชอบกันอย่างไม่ขาดสาย พร้อมๆ ไปกับร้องเพลง “2 Different Tears” ของสาวๆ วันเดอร์เกิร์ลสคลอไปด้วย สร้างความครึกครื้นให้กับงานเป็นอย่างมาก

เมื่อจบงานสาวๆ วันเดอร์เกิร์ลสก็ได้กล่าวขอบคุณแฟนเพลงทุกคนอีกครั้ง โดยเริ่มจากน้องเล็กเฮริมที่พูดภาษาอังกฤษได้ดี ไม่แพ้สาวเยอึนที่ย้ำว่าคิดถึงแฟนๆ ทุกคนมากๆ ต่อกันด้วยซอนเยที่นอกจากขอบคุณแล้วยังพูดเป็นภาษาไทยชัดแจ๋วว่า “เจอกันที่คอนเสิร์ตนะคะ” ตามมาด้วยโซฮีกับประโยคภาษาไทยที่ชัดไม่แพ้กันว่า “ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ” ปิดท้ายกันด้วยสาวมั่นยูบินก็ไม่ลืมที่จะย้ำอีกทีให้ทุกคนไปพบกันที่คอนเสิร์ต งานนี้แม้ว่าจะมีเวลาเพียงชั่วโมงกว่าเท่านั้น แต่ทุกคนก็ได้รับความสุขกันกลับไปเต็มอิ่มสมชื่องาน “2 Different Happiness with Wonder Girls” เลยทีเดียว!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *