ครั้งแรกในเมืองไทยกับเฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย Love Asia Festival 16-17 ก.พ.นี้

 

เลิฟ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กรุ๊ป เตรียมจัดเฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2556 “เลิฟ เอเชีย เฟสติวัล 2013” (LOVE ASIA FESTIVAL 2013) ครั้งแรก! ของความบันเทิงระดับอินเตอร์เนชั่นแนลครบทุกรูปแบบใน คอนเซ็ปท์ The Mega Outdoor Music and Festival in Asia จากศิลปินเกาหลี อาทิ 4-Minute, T-Ara, ZE:A และ Davichi พร้อมด้วยทัพศิลปินไทย อาทิ สล็อตแมชชีน, ซิงกูล่า, ชูการ์อาย, ศิลปินจากเดอะสตาร์ ไม่ว่าจะเป็น กันต์-แกงส้ม-ฮั่น-แกรนด์ เดอะสตาร์ และศิลปินจากก้านคอคลับ นำทีมโดยโจอี้ บอย ที่จะมามอบความบันเทิงเต็มในรูปแบบเฟสติวัลมาตรฐานระดับเอเชีย

เลิฟ เอเชีย เฟสติวัล เตรียมจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 และอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2556 ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ณ อิมแพ็ค เลคไซด์ เมืองทองธานี บัตรราคา 5,000/ 3,600/ 2,100/ 1,500 บาท จำหน่ายแล้ววันนี้เป็นต้นไปที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.thaiticketmajor.com และ www.facebook.com/loveasiafestival

เกี่ยวกับเลิฟ เอเชีย เฟสติวัล: เลิฟ เอเชีย เฟสติวัล เป็นเทศกาลดนตรีและเฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่ที่ได้รับเกียรติจัดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย หลังจากนั้นจะจัดขึ้นตลอดปี 2556 – 2557 ใน 12 ประเทศ อาทิ ฮ่องกง สิงคโปร์ มะนิลา ไทเป เซี่ยงไฮ้ ออสเตเรีย ดูไบ ฯลฯ โดยมีวัตถุประสงค์หลักในการหารายได้เพื่อสนับสนุนมูลนิธิที่ดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมในแต่ละประเทศ เพื่อส่งต่อความรักความห่วงใยให้กับคนทั่วเอเชีย โดยในประเทศไทยจะจัดขึ้นในวันที่ 16-17 กุมภาพันธ์ 2556 ที่จะถึงนี้ รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ www.facebook.com/LoveAsiaFestival

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *