Girls’Generation แจกโฟโต้การ์ดสุดน่ารัก 9 แบบน่าสะสม

 

ไม่เคยห่างหายไปนาน ให้แฟนเพลงคิดถึง เพราะ Girls’ Generation(เกิร์ลส เจเนเรชั่น) ขยันออกเพลงฮิตออกมาอย่างต่อเนื่องตลอด 2 ปีนับตั้งแต่เปิดตัว ไม่ว่าจะเป็น GEE(จี), Genie(จีนี่) ล่าสุดกับเพลง Oh!(โอ้) เพลงที่จะทำให้ทุกคนหลงรัก Girls’ Generation อีกครั้ง และความพิเศษของอัลบั้มนี้ คือ ด้านในจะมีการ์ดรูปสมาชิกแต่ละคนในวงสุดน่ารัก พร้อมข้อความทักทายของแต่ละคน  มีทั้งหมด 9 แบบ ให้สะสม โดยในอัลบั้มจะมีการ์ดซ่อนอยู่ 1 ใบ ถ้าอยากรู้ว่าทั้ง 9 สาวจะส่งข้อความอะไรถึงแฟนๆ  อย่าลืมรีบไปจับจองอัลบั้ม Oh!มาเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

สำหรับมินิอัลบั้มชุดที่สอง Oh! ของ Girls’ Generation นับเป็นอีกก้าวที่ทุกคนจะได้เห็นศักยภาพในการร้องที่ยอดเยี่ยมมากขึ้น  และสัมผัสได้ถึงตัวตนของทั้ง 9 สาวอย่างเต็มเปี่ยม เพราะเพียงแค่เพลงเปิดตัวเพลงแรกอย่างเพลง Oh! ก็สามารถสร้างกระแสความร้อนแรงให้แก่วงการเพลงเกาหลีอีกครั้ง ด้วยการขึ้นอันดับ 1 ทุกชาร์ทเพลงเกาหลี โดยเพลง ‘Oh!’ เป็นการพัฒนาดนตรีแนวใหม่โดยที่ดนตรีของเพลงนี้ทำให้ผู้ฟัง     รู้สึกชื่นชอบได้ไม่ยากเพราะด้วยดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์และการจัดวางทำนองได้อย่างงดงามลงตัวบวกกับการกล้าเปลี่ยนแปลงรูปแบบครั้งใหญ่ทั้งท่อน     อินโทร,ท่อนเนื่อร้องและท่อนฮุกด้วยการจัดวางไว้ในช่วงดนตรีที่คาดไม่ถึงทำให้สร้างความรู้สึกแปลกใหม่อย่างต่อเนื่องและยังแสดงถึงความร่าเริงสดใสของสาวๆ Girls’Generation  อีกทั้งเนื้อเพลงก็พูดถึงการสารภาพรักของสาวๆ ต่อคนรักโดยใช้การหยอกล้อและแสดงออกมาด้วยความน่ารัก รับรองว่าใครที่แอบชอบรุ่นพี่อยู่ คงจะอินไปกับเพลงนี้แน่นอน  แถมลุคส์ของทั้ง 9 สาวในเพลงนี้ ยังเป็นแนวสปอตตี้ แต่งกายด้วยชุดเชียร์ลีดเดอร์ ยิ่งดูสดใสน่าสนใจขึ้นไปอีก จุดเด่นของGirls’ Generation อีกอย่างก็คือ ท่าเต้น และในเพลงนี้ก็มีท่าเต้นโดนๆ มาฝากอีกเช่นเคย กับท่าเต้นนกกระเรียน ที่ยกขาขึ้นมาข้างนึงดูแล้วคล้ายนกกระเรียนตอนยืนกินน้ำ สามารถไปติดตามดูความสดใสน่ารักของพวกเธอได้ในมิวสิควีดีโอเพลง Oh! แล้วจะไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมเพลงนี้ถึงขึ้นอันดับ 1 ทุกชาร์ทเพลงที่เกาหลี

ใครที่เคยติดใจเพลง GEE และ Genie ก็ไม่ควรจะพลาดมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ของ Girls’ Generation ~ Oh! เพราะรับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน  แล้วคุณจะร้อง Oh! ไปกับพวกเธอ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *