แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่กับเพลงcha cha SING และLoving you Too much

 

ทำเหล่าแฟนคลับวัยมันส์รวมตัวพร้อมใจมาแดนซ์ให้เต็มอารมณ์เบอร์รี่ซ์สนั่นเมือง ในงานมหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่นครั้งที่ 8

งานมหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่นเจแปนเฟสต้าอินแบงคอก2012 บายไมนิจิครั้งที่8 ในวันเสาร์ที่25 และอาทิตย์ที่26 สิงหาคม 2555ณ ลานพาร์คพารากอนสนับสนุนโดยบริษัทปตท. จำกัดมหาชน,บริษัทไทยประกันชีวิตจำกัดมหาชน,ไมนิจิอะคาเดมิคกรุ๊ปศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นครบวงจรและโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ, อิชิตันกรีนที, สาหร่ายทอดกรอบเถ้าแก่น้อย, จัดโดยไมนิจิ อะคาเดมิคกรุ๊ปศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นครบวงจรและโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิภายใต้คอนเซ็ปต์เจแปนเรโทรที่จะชวนทุกท่านสัมผัสกลิ่นอายของหลากหลายกิจกรรมวัฒนธรรมสุดมันส์ที่จัดเต็มอารมณ์ญี่ปุ่นตลอดทั้ง 2 วันเต็ม

แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่กระแสความมันส์กับอัลบัมใหม่ล่าสุดของศิลปิน Berryz Kobo กับเพลงเปิดตัวcha cha SINGและ Loving  you Too muchที่ได้ศิลปินต้นฉบับซุปเปอร์สตาร์พี่เบิร์ดมส่งกำลังใจมาให้แบบพิเศษส่วนตัว  ด้านเหล่าแฟนคลับชาวไทยวัยมันส์ต่างรวมตัวพร้อมใจกันมาแดนซ์เต็มอารมณ์เบอร์รี่ซ์ให้สนั่นเมือง และไฮไลท์สุดพิเศษที่ไมนิจิอะคาเดมิคกรุ๊ปจัดความมันส์ให้แฟนคลับเบอร์รี่ซ์กับการกลับมาอีกครั้งของBerryz KoboMini Live Concertที่่จะกลับมาเปิดเวทีคอนเสิร์ตให้แฟนคลับชาวไทยได้กรี๊ดกันแบบฟรีๆ…ขอยย้ำว่าฟรีๆเป็นครั้งแรกของเมืองไทยพร้อมกับกิจกรรม Meet &Greetที่ให้เหล่าแฟนคลับกระทบไหล่แบบตัวต่อตัวกลางใจเมืองกันเลยทีเดียวกับตัวแทนสมาชิก 3 สาวแห่งวงเบอร์รี่ซ์โคโบที่จะมาระเบิดความมันส์บนเวทีไม่ว่าจะเป็นกัปตันสาวแสนซนชิมิซุ  ซากิ(Shimizu Saki)  สาวหน้าสวยคุมาอิ ยูรินะ(Kumai Yurina)และสาวหน้าหวาน ซุงายะ ริซาโกะ (SugayaRisako)มาโชว์พลังเสียงเพื่อแฟนคลับชาวไทยกลางใจเมือง และเตรียมตัวเป็นเจ้าของอัลบัมล่าสุด และเสื้อยืดเจแปนเฟสต้า(Official T-shirt) ก่อนใครพร้อมส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายจากผู้สนับสนุนได้ภายในงานนี้เท่านั้น..ห้ามพลาด!!!

นอกจากนี้ยังอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานที่สนุกและมันส์ไม่แพ้ใครกับกิจกรรมการแข่งขันแห่งปีเพื่อเฟ้นหาสุดยอดทีมคัฟเวอร์เพื่อชิงตำแหน่ง“ที่สุดคัฟเวอร์แดนซ์แห่งปี 2555” ทั้งสายญี่ปุ่นและสายเกาหลีทั้ง 25 ทีมและที่สุดของการประกวดคอสเพลย์กับตำแหน่ง “ที่สุดคอสเพลย์แห่งปี 2555”พร้อมเงินรางวัลและของที่ระลึกจากผู้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมอีกมากมายแล้วมาระเบิดความมันส์เต็มอารมณ์ญี่ปุ่นกับการแสดงดนตรีสดในสไตล์เจร็อคที่จะชวนคุณมาHead Bangแบบเต็มอารมณ์ร็อคตลอดทั้งงานและอีกหนึ่งสีสันที่พลาดไม่ได้ของงานกับกิจกรรมการแสดงศิลปวัฒนธรรมสำหรับนิสิตนักศึกษาจาก 10สถาบันชั้นนำมาร่วมระดมสมองปล่อยพลังระเบิดไอเดียใส่ความสร้างสรรค์ออกแบบและตกแต่งบูธภายใต้คอนเซ็ปต์ เจแปนเรโทร ที่จะชวนย้อนอดีตวัฒนธรรมญี่ปุ่นไปพร้อมๆกับจินตนาการของพวกเขาได้ในงานนี้

เตรียมสนุกไปกับหลากหลายไฮไลท์กิจกรรม และเสียงกรี๊ดให้กับ 3สาวเบอร์รี่ซ์รวมทั้งสุดยอดกิจกรรมทั้งด้านวัฒนธรรมและความบันเทิงเต็มอารมณ์ญี่ปุ่นในสไตล์เจแปนเรโทรอีกมากมายได้ในงาน“เจแปนเฟสต้า อิน แบงคอก 2012บายไมนิจิ ครั้งที่8”ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.japanfesta.com

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *