BEASTพร้อมระเบิดเอเชียทัวร์แฟนมีทติ้ง 2011 วันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 2554 นี้

 

“ควิกแสบ พรีเซนทส์ เดอะ เฟิร์ส บีสท์ แฟน มีทติ้ง เอเชีย ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ 2011”

วันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 2554 นี้  เวลา 17:00 น.
ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1  เมืองทองธานี

ดีกรีความนิยมของหนุ่มๆ ไอดอลสตาร์เกาหลีวง “บีสท์” (Beast)  นับวันก็จะยิ่งทวีความร้อนแรงขึ้นไปไม่หยุดยั้ง   ล่าสุดเพิ่งคว้ารางวัล HOT PERFORMANCE STAR จากเวที ‘2011 Mnet 20’s Choice’ มาครองแบบสดๆ ร้อนๆ   โดยพวกเขาทั้งหกคือ ยุนดูจุน (Yoon Du Jun) หัวหน้าวง,  จางฮยอนซึง (Jang Hyun Seung),  ยงจุนฮยอง (Yong Jun Hyung),  ยางโยซอบ (Yang Yo Seop),  อีกีกวัง (Lee Ki Kwang) และ  ซนดงอุน (Son Dong Woon)  ยังฟิตเต็มที่และพร้อมเต็มเปี่ยมแล้วสำหรับงาน “ควิกแสบ พรีเซนทส์ เดอะ เฟิร์ส บีสท์ แฟน มีทติ้ง เอเชีย ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ 2011” (QUICK ZABB PRESENTS THE 1ST BEAST FAN MEETING ASIA TOUR IN THAILAND 2011)  แฟนมีทติ้งครั้งแรกในไทยอย่างเป็นทางการ   ในวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 2554 นี้  (ประตูเปิดเวลา 16:00 น.)  เริ่มแสดงเวลา 17:00 น.  ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี   สร้างสรรค์และดำเนินการจัดงานโดย บริษัท ไลฟ์ อินคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)  ร่วมกับมืออาชีพแห่งวงการคอนเสิร์ตเกาหลีในบ้านเราอย่าง บริษัท ไอ-เวิร์คส แมเนจเม้นท์ จำกัด  งานนี้ยังได้ผู้สนับสนุนหลักใจป้ำอย่างบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ควิก แสบ แสบเข้าเส้น   และร่วมสนับสนุนโดย บิ๊กโคล่า, วุฒิ-ศักดิ์ คลีนิก, ชีนเน่, สยามเซ็นเตอร์และสยามพารากอน  พร้อมสื่อสนับสนุนโดย ป็อบ คัลเจอร์ คลับ และ เอ็นเจ แม็กกาซีน  

Cube Entertainment ต้นสังกัดประเทศเกาหลีใต้ ได้ให้ความหมายภาษาอังกฤษของคำว่า BEAST  ไว้ว่า “Boys of EAst Standing Tall”  สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของทั้งหกสมาชิก  ซึ่งนับตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยซิงเกิลแรก  พวกเขาก็ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ทั้งๆ ที่เพิ่งเดบิวต์เป็นศิลปินเต็มตัวในเวลาไม่ถึงสองปีเท่านั้น   โดยนอกจากจะส่งผลงานเพลงในอัลบั้มใหม่ล่าสุดไปเหมากวาดรางวัลจากชาร์ตเพลงยักษ์ใหญ่ต่างๆ ของเกาหลี  พวกเขายังประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในกิจกรรมโปรโมทซิงเกิลที่ 2 เพลง ‘Bad Girl’ ณ ประเทศญี่ปุ่น   และล่าสุดนี้ 6 อสูรหนุ่มสุดเทรนด์วง บีสท์ ก็ได้ออกสตาร์ทเอเชียทัวร์แฟนมีทติ้งปี 2554 (2011) ของพวกเขาแล้ว  โดยเริ่มต้นเปิดฉากขึ้น ณ ประเทศมาเลเซีย ในวันที่ 1 ก.ค.  ตามติดด้วยสิงคโปร์ เมื่อวันที่ 2 ก.ค. ที่เพิ่งผ่านมาหมาดๆ   ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงทั้ง 2 แห่ง มีแฟนเพลงร่วมงานนับหมื่นคน  และแฟนๆ ชาวบิวตี้ (ชื่อเรียกแฟนคลับวง บีสท์) ได้แสดงพลังแห่งการสนับสนุนไอดอลสตาร์กลุ่มนี้อย่างเต็มเปี่ยม  ยืนยันได้ดีถึง ‘เทรนด์ไอดอลบีสท์’ อย่างแท้จริง     ซึ่งบิวตี้ชาวไทยกำลังจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสุดยอดแฟนมีทติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของบีสท์ในวันนี้แล้ว (ส.9 ก.ค. 54 เวลา 17:00 น. ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี)  ทั้งผู้จัดและผู้สนับสนุนฯ ก็พร้อมแล้วเช่นกันสำหรับงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกในไทยของ บีสท์ ที่แฟนๆ จะได้เต็มอิ่มกับไลฟ์โชว์ขั้นเทพระดับ  HOT PERFORMANCE STAR มาเอง !!!!

สำหรับบรรยากาศงานแถลงข่าว “ควิกแสบ พรีเซนทส์ เดอะ เฟิร์ส บีสท์ แฟน มีทติ้ง เอเชีย ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ 2011” (QUICK ZABB PRESENTS THE 1ST BEAST FAN MEETING ASIA TOUR IN THAILAND 2011) จัดขึ้นในช่วงเย็นวันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคมที่ผ่านมาก็ทำให้ลานพาร์คพารากอนคึกคักเต็มแน่นไปด้วยเหล่าบิวตี้พันธุ์แท้  โดยมีแฟนๆ เริ่มเข้ามาจับจองพื้นที่กันตั้งแต่เวลา 10 โมงเช้าอย่างไม่หวั่นแดดร้อนเลยทีเดียว    ยิ่งเมื่อเหล่าเจ้าชายอสูรปรากฏตัวบนเวทีก็ไม่ทำให้บิวตี้ไทยผิดหวัง   เพราะทั้งหกได้กล่าวทักทายเรียกเสียงกรี๊ดกันเป็นรายบุคคล  โดยเฉพาะหนุ่มหน้าหวาน จางฮยอนซึง ที่โชว์เสียงร้องเพราะๆ ว่า “Say Beast!” ทำเอาเหล่าบิวตี้ตะโกนอังกอร์ตอบกันเสียงดังลั่น  ก่อนจะเริ่มเข้าสู่ช่วงสัมภาษณ์อย่างเป็นกันเอง  โดยหัวหน้าวง ยุนดูจุน ได้กล่าวความในใจว่า รู้สึกดีใจและประทับใจมากที่ได้เห็นแฟนคลับชาวไทยให้การต้อนรับบีสท์อย่างอบอุ่น พร้อมทั้งเชิญชวนให้บิวตี้ทุกคนมาร่วมงานแฟนมีตติ้งกันเยอะๆ  ตามด้วย ซนดงอุน ซึ่งเผยว่าเมื่อครั้งที่มาแสดงคอนเสิร์ตที่เมืองไทยครั้งที่แล้วเขาเคยมีโอกาสได้ทานต้มยำกุ้ง ซึ่งนั่นทำให้เขาชื่นชอบรสชาติต้มยำกุ้งซึ่งแม้จะเผ็ดจัดจ้านแต่ยิ่งทานก็ยิ่งอร่อย  ส่วนแร๊พเปอร์ของวง ยงจุนฮยอง ได้กล่าวถึงสาเหตุที่ภาพลักษณ์ของบีสท์ดูเปลี่ยนไปจากเดิมว่า เป็นเพราะอัลบั้ม Fiction and Fact ถือเป็นอัลบั้มเต็มชุดแรก พวกเขาจึงอยากให้ทุกอย่างออกมาดี เลยมีการปรับเปลี่ยน ทั้งทรงผม เสื้อผ้า ไปจนถึงแนวเพลงให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น  ส่วน อีกีกวัง ก็หยอดคำหวานว่า บิวตี้ทุกคนคือสื่งที่เขาขาดไม่ได้ พร้อมโปรยยิ้มจนสาวๆ หวั่นไหวใจละลายกันถ้วนหน้า  ในช่วงท้ายของงาน ยางโยซอบ ได้กล่าวขอบคุณเหล่าแฟนคลับที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด พร้อมให้คำมั่นว่า บีสท์ จะพยายามพัฒนาตัวเองต่อไปให้มากขึ้นเรื่อยๆ  ก่อนที่ ซนดงอุน จะทิ้งท้ายเป็นภาษาไทยชัดเปรี๊ยะเรียกซีนอีกครั้งด้วยภาษาไทยว่า “รักนะๆๆ”  จนทำให้เหล่าบิวตี้ทั้งลานพาร์คพารากอนสุดปลื้มไปตามๆกัน

เห็นความน่ารักของหกหนุ่มเจ้าชายอสูรวง “บีสท์” (BEAST) ชัดๆ แจ่มๆ กันไปแล้ว.. ต้องตามไปพิสูจน์พลังบนเวทีของพวกเขากันให้ได้  ใครยังไม่มีบัตร “ควิกแสบ พรีเซนทส์ เดอะ เฟิร์ส บีสท์ แฟน มีทติ้ง เอเชีย ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ 2011”  รีบซื้อด่วนก่อนพลาดครั้งมโหฬาร !!!!!   ตรงไปที่บูธ “ไทยทิคเก็ตเมเจอร์” หน้างานวันนี้  ** วันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2554  ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี  ประตูเปิดเวลา 16:00 น.  เริ่มแสดงเวลา 17:00 น. **  บัตรราคา 800 / 1,500 / 2,000 / 2,500 และ 3,500 บาท  ติดตามข่าวสารสำหรับลูกค้า “ควิกแสบ” ได้ที่ www.facebook.com/quickzabb  และความเคลื่อนไหวกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทาง  www.livetv.co.th, Facebook : LIVE TV และ POP LIVE, Twitter : @iworksliveshow  และ Facebook : I-Works Live Show

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *