เพร็ซทีจ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จัดเต็ม Be Friends BOY PAKORN & LEE DONG WOOK season1

 

ฉลอง 54 ปี ความสัมพันธ์ไทย-เกาหลี โชว์เคสแฟนมีตติ้งครั้งแรกระหว่าง ‘บอย-ปกรณ์’ และ ‘ลีดงอุก’ 23 มิ.ย.นี้ !!

 

ความสัมพันธ์ของไทยและเกาหลีมิได้มีเพียงแค่กระแสเค-ป็อปที่ยังคงบูมไม่มีแผ่ว  ย้อนกลับไป ณ จุดเริ่มต้นแห่งการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระดับอัครราชทูตเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2501   ดังนั้นในปี 2555 นี้ จึงนับเป็นวาระครบรอบ 54 ปีการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างกัน  โอกาสอันน่ายินดีนี้ เพร็ซทีจ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Prestige Entertainment) และ เพร็ซทีจ แฮร์ (Prestige Hair) นำทีมโดยสไตล์ลิสต์ชื่อดัง  ซองจุนยุน (Sung Jun Yoon)  ออกไอเดียบรรเจิดชวนคนไทยและเกาหลีฉลองร่วมกันในงาน “บี เฟรนด์ส บอย-ปกรณ์ แอนด์ ลีดงอุก ซีซั่น 1” (Be Friends BOY PAKORN & LEE DONG WOOK season1)  วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2555 นี้  เวลา 16:00 – 19:00 น.  ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1  เมืองทองธานี 

เห็นชื่องาน “Be Friends BOY PAKORN & LEE DONG WOOK season1”  แล้ว… ทั้งแฟนๆ ละครไทยและคอซีรีส์เกาหลีคงสะกดกลั้นเสียงกรี๊ดกันไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว !!!  เพราะนี่เป็นครั้งแรกของการจัดงานโชว์เคสแฟนมีตติ้งที่คว้าตัวสุดยอดซูเปอร์สตาร์หนุ่มเนื้อหอมของทั้ง 2 ประเทศ  คือ  บอย–ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ (Boy Pakorn) และ ลีดงอุก (Lee Dong Wook)  มาพบกันเพื่อมอบความสุขอย่างเต็มอิ่มในโอกาสครบรอบ 54 ปีความสัมพันธ์ไทย-เกาหลีใต้โดยเฉพาะ   สำหรับ ลีดงอุก หรือที่คนไทยเรียกกันติดปากว่า ลีดงวุค  โด่งดังเป็นพลุแตกจากละครซีรีส์เกาหลีเรื่อง My Girl  โดยหลังการมาเยือนเมืองไทยเมื่อปี 2551 (2008) ได้ไม่นาน  เขาก็ประกาศพักงานแสดงต่างๆ ลงชั่วคราวเพื่อไปทำหน้าที่ทหารรับใช้ชาติ  จากวันนั้นถึงวันนี้ก็นับเป็นเวลาร่วม 4 ปีแล้วที่แฟนๆ ชาวไทยทำได้เพียงส่งความคิดถึงไป  ปัจจุบันลีดงอุกออกจากรมทหารเรียบร้อยแล้ว  และมีผลงานละคร 2 เรื่องด้วยกันคือ Scent of a Woman และ Wild Romance  ทั้งยังเพิ่งเข้ารับบทบาทใหม่ในการเป็นพิธีกรรายการชื่อดังของเกาหลีอย่าง ‘Strong Heart’ ทางช่อง SBS อีกด้วย

การพบกันของ บอย–ปกรณ์ และ ลีดงอุก ในโชว์เคสแฟนมีตติ้งครั้งนี้  ทางผู้จัดงานยืนยันว่าหนุ่มๆ ทั้งสองคนจะมีทีเด็ดมาเอาใจ แฟนๆ สาวๆ อย่างแน่นอน  นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญและพิธีกรชื่อดังจากทั้งไทยและเกาหลีมาร่วมสร้างความสนุกสนานอีกเพียบ  โดย เพร็ซทีจ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่บริหารงานโดยสไตล์ลิสต์มือฉมังจากแดนกิมจิ  ซองจุนยุน หรือ คุณยุน ผู้บุกเบิกและแจ้งเกิด เพร็ซทีจ แฮร์ ให้เป็นบิวตี้ซาลอนสไตล์เกาหลีชื่อดังแห่งแรกในเมืองไทย  ได้ทำการบ้านอย่างดีเพื่อเตรียมมอบความพิเศษให้สมกับที่เป็นโอกาสฉลองครบรอบ 54 ปีแห่งความสัมพันธ์ไทย-เกาหลีใต้   จึงขอเชิญชาวไทย-ชาวเกาหลีและผู้สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน “บี เฟรนด์ส บอย-ปกรณ์ แอนด์ ลีดงอุก ซีซั่น 1”  วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2555 นี้  เวลา 16:00 – 19:00 น.  ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1  เมืองทองธานี  บัตรราคา 800 / 3,000 / 3,500 และ 5,000 บาท ** จองบัตรก่อนใครได้แล้ววันนี้ (25 เม.ย.) และจะเริ่มเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 27 เม.ย.นี้ เป็นต้นไป ทางเว็บไซต์  __fg_link_0__

สิทธิพิเศษชุดใหญ่สำหรับผู้ซื้อบัตรเข้าชมงาน  “บี เฟรนด์ส บอย-ปกรณ์ แอนด์ ลีดงอุก ซีซั่น 1”   ที่พลาดไม่ได้คือ 100 ท่านแรกที่ซื้อบัตรราคา 5,000 บาท  จะได้รับสิทธิเข้าร่วมงานแจกลายเซ็นและร่วมกิจกรรมต่างๆ (ไฮไฟว์และถ่ายภาพ) ไปเลยแบบไม่ต้องลุ้น  พร้อมด้วยที่นั่ง VIP และ Prestige Hair ยังมอบแพคเกจเลือกบริการเคลือบผม หรือ ทำสีผม และทำ Korea treatment ได้ฟรี  /  บัตรราคา 3,500 บาท จะได้รับบริการเคลือบผม หรือ ทำสีผมฟรี   และ บัตรราคา 3,000 บาท รับ Korea treatment ฟรี   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Prestige Hair  สาขาหลังสวน  โทร. 0-2658-7885  หรือ สาขาทองหล่อ  โทร. 0-2715-0260   และทาง  __fg_link_1__  หรือ  __fg_link_2__

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *