สาวกเกาหลีสุดประทับใจ 5 หนุ่ม SHU-I กับการเมืองไทยครั้งแรก ในงาน Fisho First For Fan with SHU-I

 

ในวันที่ 14 กรกฏาคม ที่ผ่านมาทั้ง ห้าหนุ่ม SHU-I ที่ประกอบไปด้วย Hwang InSeok (Leader), Jeon Chang Hyun,  Park Hyung Jun, Park-Jin Seok , Park Min Ho วันแรกหนุ่มๆได้ไปทำกิจกรรมในโครงการเลี้ยงอาหารเด็ก ณ โรงเรียนวัดหลักสี่โดยมีเด็กยากไร้ในมูลนิธิฯ จำนวนกว่า 500 คนตั้งแต่ระดับชั้นประถมถึงมัธยม โดยกิจกรรมในวันนั้นหนุ่มๆได้ร่วมรำวงกับเด็กๆที่มาต้อนรับในวันนั้นและเล่นเกมส์ต่างๆบนเวทีอย่างสนุกสนาน มีการแจกขนมและน้ำดื่มพร้อมร้องเพลง we are the world พร้อมกับเด็กๆที่มาร่วมกิจกรรมในวันนั้นกลับบ้านพร้อมความประทับใจทั้งหนุ่ม SHU-I และ เด็กนักเรียนโรงเรียนวัดหลักสี่กันทั่วหน้า

 

 

 

ในวันที่ 16 กรกฏาคม ที่ผ่านมา กับงาน แถลงข่าว การมาเมืองไทยครั้งแรกของ ทั้ง 5 หนุ่ม SHU-I ในชื่องาน Fisho  First For Fan ณ ลานกิจกรรม MBK Center กิจกรรมในวันนั้นมีทั้งน้องๆแฟนเพลงเกาหลี ทั้งร้องทั้งเต้นโชว์ Cover Dance จากวงต่างๆ มีบูทเล่นกิจกรรมมากมายจากสปอนเซอร์ผู้ใจดีอย่าง Fisho ที่นำสินค้ามาทั้งลดแลกแจกแถมกันอย่างมากมาย และเปิดตัวกิจกรรม Audition โดยโชว์ทีมที่ผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าสู่งาน THAILAND AUDITION GET FUN @ KOREA โดยผู้ชนะจะได้ไปฝึกการเป็นศิลปิน(เทรนนี)ที่เกาหลีอย่างเต็มตัว ก่อนที่หนุ่มๆ SHU-I จะลงไปร่วมงาน THAILAND AUDITION GET FUN @ KOREA ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนที่มารอสัมภาษณ์ในวันนั้นว่า

– แนะนำตัวและตำแหน่งหน้าที่ของแต่ละคน
อินซอก :: ผมหัวหน้าวง อินซอกครับ รับหน้าที่ แร๊ปเปอร์ของวง
ชางฮยอน :: ชางฮยอนครับ รับหน้าที่ ร้องนำ ครับ
ฮยองจุน :: ฮยองจุนครับ รับหน้าที่ ร้องนำ ครับ
มินโฮ :: มินโฮครับ รับหน้าที่ ร้องนำ ครับ
จินซอก :: จินซอกครับ เป็นน้องเล็กของวงและก็เต้นเก่งที่สุดด้วยครับ

– มาเมืองไทยครั้งแรกรู้สึกอย่างไรบ้าง
นี้เป็นครั้งแรกของ SHU-I ที่ได้มาเมืองไทย รู้สึกดีใจมากครับ ที่มีแฟนคลับคอยติดตามพวกเราไปทุกที่เลย ทำให้รู้สึกดีใจมากและก็อยากมาเมืองไทยให้เร็วกว่านี้ครับ

– มาเมืองไทยครั้งนี้ ได้ทำกิจกรรมอะไรไปแล้วบ้าง
ได้ไปทำกิจกรรมที่โรงเรียนมาครับ รู้สึกดีใจมาก เพราะเหมือนได้เป็นการทำบุญอย่างหนึ่ง แล้ววันนี้มีอัดรายการต่างๆ ได้ทำอาหารไทยด้วย รู้สึกดีใจมากครับ

– บอกอะไรเกี่ยวกับซิงเกิ้ล BOMB BOMB BOMB หน่อย
แนวเพลงซิงเกิ้ลเปิดตัวที่มีชื่อว่า BOMB BOMB BOMB เป็นเพลงที่สนุกสนานมากครับ พอทุกคนได้ฟังแล้วจะทำให้อยากร้องเพลงนี้อยู่ตลอดเวลา เพราะท่อนฮุกของเพลงนี้ติดหูมากเลยครับ

– ช่วยบอกอะไรเกี่ยวมินิคอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์นี้(18 กรกฎาคม)หน่อย
นี้เป็นครั้งแรกในเมืองไทย และเป็นครั้งแรกของ SHU-I ที่ได้จัดมินิคอนเสิร์ตหลังจากที่ได้เดบิวต์มา รู้สึกดีใจมากครับ การแสดงมินิคอนเสิร์ตของพวกเราจะจัดขึ้นวันอาทิตย์นี้ ที่เซ็นทรัลพระราม 2 อยากให้แฟนเพลงชาวไทยช่วยไปให้กำลังใจ SHU-I ด้วยนะครับ

– มีเซอร์ไพรสอะไรให้กับแฟนเพลงชาวไทยบ้าง
นี้เป็นครั้งแรกของ SHU-I ในเมืองไทย พวกเราก็เลยเตรียมกิจกรรมให้แฟนเพลงชาวไทยได้ตกใจ แต่เพราะว่าเป็นกิจกรรมที่พวกเราเตรียมมาโดยเฉพาะ เพราะฉะนั้นใครอยากรู้ว่าคืออะไร ไปติดตามกันได้ในมินิคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ

– ช่วยพูดภาษาไทยหน่อยได้ไหม
รักนะ จุ๊บๆ
รักผมไหมครับ ผมรักคุณนะ
พี่สาวสวยจัง
ผมชอบเมืองไทยครับ
น่ารักจังเลย
คิดถึงผมไหมครับ

– อยากทราบสเป็คของแต่ละคน
ชอบผู้หญิงยิ้มสวยครับ ถามคำถามนี้ เขินมากเลยครับ
มินโฮ :: ชอบผู้หญิงที่ทำตัวน่ารักๆตลอดเวลาครับ
ชอบผู้หญิงตาโต น่ารักครับ
ชอบผู้หญิงที่ไม่เหมือนใคร คนที่พิเศษกว่าคนอื่นครับ
ชอบผู้หญิงยิ้มสวย และที่สำคัญต้องคุยกันรู้เรื่องครับ

– อยากอยู่เมืองไทยไหม
บ้านในเมืองไทยสวยมากครับ สวยกว่าที่เกาหลีอีก ก็เลยอยากมาอยู่ที่เมืองไทย แต่ว่าถ้าให้มาอยู่ตลอดชีวิต คงจะยากนิดหน่อยครับ แต่ก็อยากมาอยู่สักปี เพราะชอบอากาศที่เมืองไทยด้วยครับ

– ฝากผลงานกับแฟนๆเมืองไทยหน่อย
สวัสดีครับ ในเดือนกรกฎาคมนี้ พวกเราจะมีอัลบั้มใหม่ที่เกาหลีและญี่ปุ่น อยากให้แฟนๆชาวไทยช่วยติดตามผลงานของพวกเราด้วยนะครับ ตั้งแต่วันแรกที่มาถึงเมือไทย มีแฟนคลับมาคอยต้อนรับเต็มไปหมด ไปไหนก็มีแฟนคลับตามไปในทุกๆทีเลย รู้สึกดีใจมากๆครับ เพราะนี้เป็นครั้งของพวกเราในเมืองไทย ก็เลยรู้สึกกังวลมากๆ กลัวจะไม่มีแฟนคลับ แต่ว่าต้องขอขอบคุณแฟนเพลงชาวไทยทุกคนนะครับ และพวกเราจะเป็น SHU-I ที่จะทำผลงานออกมาให้ดีกว่านี้ อยากให้ทุกคนช่วยกันติดตามด้วยนะครับ

สุดท้ายนี้ พวกเราจะมีมินิคอนเสิร์ต ซึ่งมีชื่อว่า Fisho First For Fan with SHU-I ที่เซ็นทรัลพระราม 2 แม้ครั้งนี้จะมีแค่มินิคอนเสิร์ต แต่ถ้าหากมีโอกาส อยากจะจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบมากกว่านี้ร่วมกับแฟนเพลงชาวไทยครับ

และในที่สุดก็ถึงเวลาที่แฟนๆทุกคนได้พบกับทั้ง 5 หนุ่ม SHU-I ณ ลาน MBK Center โดยในวันนั้นหนุ่มๆลงมาพบเจอกับแฟนคลับด้วยชุดสูทสีดำเท่ห์กันสุดๆ ซึ่งมีทั้งสัมภาษณ์กับแฟนคลับบนเวทีและยังได้เปิดโชว์เคสเพลง Boom Boom Boom เพื่อเรียกน้ำจิ้มในวันนั้นให้กับแฟนๆอีกด้วย

 

 

 

ในวันที่ 17 กรกฏาคม ทั้ง 5 หนุ่มก็ได้ไปร่วมกิจกรรมดีๆอย่าง โครงการ  1 ล้านกล้า ถวาย พ่อ   ( ป ต ท ) ที่สวนจตุจักรก่อนที่จะเดินทางไปพบปะแฟนคลับอย่างใกล้ชิดในงาน SHU-I Meet & Greet Exclusive for Fan By Fisho at  MBK Center ที่งานนี้หนุ่มๆก็โชว์การเล่นโบว์ลิ่งและตำส้มตำปลาเส้นกับแฟนคลับกันอย่างสนุกสนานอย่างเป็นกันเอง ในวันนั้นแฟนคลับนอกจากจะประทับใจฝีมือการตำส้มตำปลาเส้นของหนุ่มๆแล้วยังได้ผลิตภัณฑ์ดีๆอย่างฟิชโช่กลับบ้านติดไม้ติดมือไปด้วยเรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ

 

 

 

18 กรกฎาคม 2553 กับมินิคอนเสิรต์ Fisho For Fan  with Shu-I  เป็นครั้งแรกนอกประเทศของทั้ง 5 หนุ่ม Shu-I ที่ในวันนั้นได้ขนเพลงมาฝากแฟนๆอย่างไม่อั้น เริ่มจากเปิดตัวทั้ง 5 หนุ่มในเพลง BOMB BOMB BOMB ต่อด้วยการทักทายแฟนเพลงที่มาชมคอนเสิร์ตในวันนั้นและเข้าสู่ช่วงโซโล่สเต็ปแด๊นซ์ของน้องเล็ก  JIN SEOK ในเพลง Michel Jackson Remix  ต่อด้วยโซโล่เพลงเพราะๆ Nothing Better ของหนุ่ม มินโฮ ที่งานนี้ก็ได้มีแฟนคลับผู้โชคดีและน่าอิจฉาที่สุดได้ขึ้นไปเวทีให้หนุ่มคนนี้ร้องเพลงอ้อนพร้อมมอบดอกกุหลาบให้อีกด้วย ตามด้วยเพลง Resignation ที่ 3 หนุ่ม MINHO,Chang Hyun , Hyung Jun ออกมาร้องเพลงนี้ด้วยชุดสูทสีดำสุดเท่ห์ ก่อนที่จะเข้าสู่ช่วง Dance Break ของสองหนุ่ม INSEOK , JINSEOK หลังจากนั้น ทั้ง 5 หนุ่มก็ได้เล่นเกมส์กับแฟนคลับอย่างเฮฮาไม่ว่าหนุ่ม Hyung Jun ที่ทำท่าลิงบนเวทีจนเรียกเสียงฮากับแฟนคลับที่มาวันนั้นได้อย่างสนั่นฮอลล์ ก่อนจะส่งท้ายมินิคอนเสิร์ตในวันนั้นในบทเพลง so sick ของ Ne-yo ที่ทั้ง 5 หนุ่มนำมาร้องในกับแฟนเพลงชาวไทยเพื่อส่งท้ายกับคอนเสิร์ตสุดประทับใจ งานนี้ก็เรียกเอาความประทับใจของแฟนคลับที่มาชมคอนเสิร์ตในวันนั้นกลับบ้านไปอย่างเต็มอิ่มและอบอุ่นกันอย่างทั่วหน้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *