เตรียมพบกับ 5 สาวตัวแทน Morning Musume ใน Hello! Project 15th Anniversary~THANK YOU~ Worldwide Handshake Events

 

‎15 ปีแห่งการรอคอยของเกิร์ลกรุ๊ประดับตำนานกับวงMorning Musume。และ 5 ตัวแทนสาวที่จะมาสร้างความประทับใจใน Hello! Project 15th Anniversary~THANK YOU~ Worldwide Handshake Events

ครั้งแรกของเมืองไทยกับการเปิดบ้านต้อนรับศิลปินสาวน่ารักแห่งค่าย Hello! Project กับวงMorning Musume เกริ์ลกรุ๊ปแนวเจป๊อบระดับตำนานจากแดนปลาดิบ ที่กำลังออนทัวร์บินตรง มาฉลองครบรอบ 15 ปี เพื่อเป็นการขอบคุณ แฟนคลับ ชาวไทย พร้อมจัดเต็มด้วยกิจกรรม Hello! Project 15th Anniversary~THANK YOU~ Worldwide Handshake Events แบบใกล้ชิดติด ขอบเวทีกับ 5 สาวไม่ว่าจะเป็น Sayumi Michishige, Reina Tanaka, Mizuki Fukumura, Haruna Iikubo และ Ayumi Ishida กิจกรรมพิเศษนี้มอบให้เฉพาะแฟนคลับหน้าเก่าและหน้าใหม่ที่เป็นเจ้าของซีดีอัลบัมล่าสุด Morning Musume 13th Album ’13 Colorful Character’ Thailand version ในราคา 390 บาท เท่านั้น ร่วมสนับสนุนโดยศูนย์การค้า เกตเวย์ เอกมัย, ไมนิจิ อะคาเดมิคกรุ๊ป ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นครบวงจรและโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ และ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จัดโดย จี ยู ครีเอทีฟ จำกัด ร่วมส่งความคิดถึงและเก็บภาพความทรงจำที่น่าประทับใจผ่านกิจกรรมพิเศษไป พร้อมกันในวันที่ 17 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 19.00 น. ณ ศูนย์การค้า เกตเวย์ เอกมัย ชั้นM…..ห้ามพลาด!!

 

 

มอร์นิ่งมุซุเมะ (ญี่ปุ่น: モーニング娘) คือ กลุ่มนักร้องหญิง ของประเทศญี่ปุ่น สังกัดค่ายเฮลโล! โปรเจค ได้รับการก่อตั้งในนามของซึงคุ (หรือเทราดะ มิตสึโอะ โปรดิวเซอร์ และผู้ประพันธ์คำร้องและทำนองประจำกลุ่ม) มีแนวเพลงประจำคือแนวเจ-ป็อปที่มีจังหวะสนุกสนาน  ชื่อ “มอร์นิ่งมุซุเมะ” เกิดจากการรวมกันของคำว่า “มอร์นิง” (Morning) ซึ่งเป็นคำในภาษาอังกฤษแปลว่า “ยามเช้า” กับคำว่า “มุซุเมะ” ซึ่งเป็นคำในภาษาญี่ปุ่นแปลว่า “บุตรสาว” หรือ “เด็กผู้หญิง” เมื่อรวมทั้งสองคำนี้เข้าด้วยกัน  คำว่ามอร์นิ่ง มุซุเมะจึงมีความ หมายว่า “เหล่าสาวน้อยแห่งรุ่งอรุณ” (Morning Girls) หรือ “บุตรสาวแห่งรุ่งอรุณ” (Morning Daughter) ชื่อมอร์นิงมุซุเมะนี้ ยังมักจะถูกเรียกแบบย่อโดยกลุ่มผู้ฟังและสื่อมวลชนต่าง ๆ ว่า โมมุซุ หรือ โมมุซุเมะ อีกด้วย

 มอร์นิ่ง มุซุเมะได้สร้างและตอกย้ำอัตลักษณ์ของ ตนเองให้เป็นที่จดจำ ด้วยการหมุนเวียนสมาชิกเข้าและออกจากกลุ่ม อยู่ตลอดเวลา โดยในแต่ละปีจะต้องมีสมาชิกอย่างน้อยหนึ่งคนออกจากกลุ่มไปด้วยเหตุผล ต่าง ๆ ซึ่งกระบวนการที่นักร้องใน กลุ่มพ้นสภาพความเป็นสมาชิกนี้ เรียกว่า “ซตสึเงียว” ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยว่า “สำเร็จการศึกษา” ส่วนกระบวนการรับ สมาชิกเข้าจะกระทำผ่านโครงการคัดเลือกนักร้องหน้า ใหม่ โดยมีซึงคุเป็นผู้พิจารณาและตัดสินว่าผู้เข้าร่วมโครงการคนใด เหมาะสมจะเป็น สมาชิกของกลุ่มมากที่สุด  ซึ่งปัจจุบันนี้ มอร์นิ่งมุซุเมะคือกลุ่มนักร้องที่มียอดจำหน่ายผลงานสูงที่สุดตลอด กาลในประ เทศญี่ปุ่น

ไมนิจิ อะคาเดมิคกรุ๊ป ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นครบวงจร และโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ ชั้น 7 อาคาร สยามทาวเวอร์ (ติดกับสยามดิสคัฟเวอรี่) โทร. 02-6580555 ต่อ 111-114 หรือ www.study-in-japan.com และ http://www.facebook.com/JapanFestaByMainichi

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *