พบ 5 สาวใน “2 Different Happiness with Wonder Girls” เสาร์ 13 พฤศจิกายน

 

สุขเต็มอิ่มทั้ง 2  ฝ่าย สุขใจทั้งผู้ให้อิ่มใจทั้งผู้รับ
เสาร์ 13 พฤศจิกายนนี้ 10 โมงถึงเที่ยง Mob.F ชั้น 4 Siam Center

หลังจาก วันเดอร์เกิร์ลส ห่างหายไปโกอินเตอร์ที่อเมริกาอยู่นาน ในที่สุดก็ถึงเวลาที่แฟนคลับชาวไทยจะได้ใกล้ชิดทั้ง 5 สาว อีกครั้ง ในงาน “2 Different Happiness with Wonder Girls”  (ทู ดิฟเฟอร์เรนท์ แฮปปี้เนส วิธ วันเดอร์เกิร์ล) วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายนนี้ เวลา 10.00 – 12.00 น. ที่บริเวณหน้าร้าน Mob.F ชั้น 4 Siam Center  หลังจากเห็นว่าแฟนเพลงชาวไทยไม่ได้เจอะเจอกับวันเดอร์เกิร์ลมาเป็นเวลานาน งานนี้จีเอ็มเอ็มอินเตอร์เลยเปิดโอกาสให้ทุกคนได้มีช่วงเวลาสุดแสนพิเศษไปกับวันเดอร์เกิร์ลสอีกครั้ง โดยมีคอนเซปต์สุขใจทั้ง 2 ฝ่าย ทั้งผู้ให้และผู้รับ แฟนคลับก็จะอิ่มใจที่จะได้รับลายเซ็นและได้เจอะเจอกับวันเดอร์เกิร์ลส ส่วนวันเดอร์เกิร์ลสก็ดีใจที่ได้มีโอกาสมาพบกับวันเดอร์ฟูลไทยแลนด์อีกครั้ง

วันเดอร์เกิร์ลสเคยสร้างความประทับใจให้แก่ทุกคนมาแล้วในโชว์คอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกของพวกเธอเมื่อต้นปีที่แล้ว พร้อมสร้างกระแสโนบอดี้ ฟีเวอร์ ไปทั่วประเทศไทย วันนี้พวกเธอกลับมาอีกครั้ง ในคอนเสิร์ต “Mnet Ultimate Live Thailand Presented by ฮานามิ” ซึ่งทั้ง 5 สาวได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในหลากหลายศิลปินที่จะขึ้นโชว์บนเวทีนี้ด้วย  และแน่นอนว่าทั้ง 5 สาวมาถึงเมืองไทยทั้งที มีหรือที่จะพลาดโอกาสที่จะได้พบกับบรรดาวันเดอร์ฟูลไทยแลนด์ในครั้งนี้  ในงาน  “2 Different Happiness with Wonder Girls” ที่จะมีขึ้นในวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ เวลา 10.00 – 12.00 น. ที่บริเวณหน้าร้าน Mob.F ชั้น 4 Siam Center โดยงานนี้ทางจีเอ็มเอ็มอินเตอร์จะเปิดโอกาสให้ทั้งวันเดอร์เกิร์ลสและวันเดอร์ฟูลไทยแลนด์ได้มีช่วงเวลาสุดแสนพิเศษร่วมกันให้สมกับที่คิดถึงกัน โดยทุกคนที่มาร่วมงานจะมีสิทธิ์ได้รับลายเซ็นจากวันเดอร์เกิร์ลสครบทั้ง 5 คน ลงบนซีดีอัลบั้ม 2Different Tears  สุขใจกับการรับไปแล้ว ถ้าใครอยากสุขใจด้วยการให้ ก็สามารถนำของขวัญมามอบให้วันเดอร์เกิร์ลสด้วยมือตัวเองแบบใกล้ชิด เรียกได้ว่าจุใจทั้งผู้ให้ อิ่มใจทั้งผู้รับเลย ตรงตามคอนเซ็ปต์ 2 Different Happiness นั่นเอง

สำหรับกติกาการเข้าร่วมงาน  “2 Different Happiness with Wonder Girls” สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางเว็บไซต์ http://gmminter.gmember.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *