3 ข่าวดีจากคอนเสิร์ต KOREAN MUSIC WAVE IN BKK by JL STARNET

 

ข่าวดีที่1 .. ตั้งแต่วันที่ 24 – 27 กุมภาพันธ์ 2554 นี้ เพียงแค่คุณไปเยี่ยมชมงาน Thailand International Travel Fair ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และแวะมาที่บูธของ Charm Tour  (zone C 253,254) .. คุณจะได้ตื่นตาตื่นใจกับทริปเที่ยวประเทศเกาหลี ในราคาถูกแสนถูก ที่สำคัญคุณยังสามารถหาซื้อบัตรคอนเสิร์ต “เถ้าแก่น้อย ร่วมกับ แฟนต้า present KOREAN MUSIC WAVE IN BKK by JL STARNET” ได้อีกด้วย

ข่าวดีที่ 2 .. วันที่ 5 มีนาคม 2554 นี้ สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตไปเรียบร้อยแล้ว  สามารถมารับบัตรตัวจริง พร้อมรับของที่ระลึกได้  ณ ลาน MBK AVE. มาบุญครองเซ็นเตอร์ ตั้งแต่เวลา 10.30 -19.00 น. และพิเศษสุดๆ สำหรับใครมาซื้อบัตรวันที่ 5 มีนาคม 2554 นี้ ลดไปเลยทันที 5% ทุกที่นั่ง

ข่าวดีที่ 3 .. น้องๆ แฟนคลับ หรือสาวกเค-ป็อบ ทั้งหลายที่สนใจอยากเข้าร่วมประกวด Cover Dance ล่ะก้อ!!! สามารถเดินทางมาสมัครด้วยตัวเอง เพื่อชิงรางวัลก้อนโตได้ และกลุ่มแฟนคลับที่จัดทำโปรเจคสำหรับศิลปินที่ชื่นชอบ สามารถมาปรึกษากับคณะผู้จัด ในวันที่ 5 มีนาคม 2554 นี้ ได้เลยนะค๊า !!!

ทั้งหมดนี้ก็เพื่อแฟนๆทุกๆท่านนะคะ อย่าลืมไปร่วมสนุกติดขอบเวทีกับพวกเค้าทั้ง20วง ไม่ว่าจะเป็น TVXQ!  , 2PM , Girl’s Generation , KARA, CN Blue , 4 MINUTE ,T-ARA, FT island, Miss A, SON DAM BI, 2AM , SG wannabe, B2ST, MBLAQ, BROWN EYED GIRLS , AFTER SCHOOL, SECRET, SISTAR, NORAZO และ 5 สาว Wonder Girls

แล้วพบกับสุดยอดคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ระดับประเทศ “เถ้าแก่น้อย ร่วมกับ แฟนต้า present KOREAN MUSIC WAVE IN BKK by JL STARNET” ในเสาร์ที่ 12 มีนาคมนี้ ณ สนามกีฬาราชมังคลาสเตเดียม หัวหมาก ประตูเปิด 16.00 น.  เริ่มการแสดง 18.00 เป็นต้นไป

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *