10 ไอดอลแดนกิมจิ คอนเฟิร์ม!! ร่วมสุดยอดมหกรรมคอนเสิร์ต MBC Korean Music Wave in Bangkok 2013

 

บริษัท JL STARNET จำกัด ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์  MBC จากประเทศเกาหลี และ FARCHAI ENTERTAINMENT ผนึกกำลังสร้างปรากฏการณ์อันยิ่งใหญ่จัดทัพขบวนศิลปินไอดอลเกาหลีสุดฮอตกว่า 20 วงตบเท้าเข้าร่วมงาน MBC Korean Music Wave in Bangkok 2013 

5 มกราคม 2556 ณ โรงแรม Westin Grand Hotel กรุงเทพฯ บริษัท JL  STARNET และ FARCHAI ENTERTAINMETN ได้จัดงาน Korean Music Wave in Bangkok 2013 Fan’s Meeting  ขึ้น เพื่อเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับคอนเสิร์ตฯ ที่จะจัดขึ้น รวมถึงเปิดเผยรายชื่อศิลปินที่จะเข้าร่วมคอนเสิร์ต MBC Korean Music Wave in Bangkok 2013 ในปีนี้ โดย คุณ อิม จินโฮ CEO บริษัท JL STARNET ได้กล่าวว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้จัดการแสดงที่สนุกสนานร่วมกับแฟนคลับ K-POP ชาวไทยในรูปแบบที่ยิ่งใหญ่ขึ้นทุกปี และสำหรับกิจกรรมในวันนี้ก็ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อรับฟังความคิดเห็นที่มีค่าของแฟนๆ ทุกคน ผมคิดว่าความคิดเห็นเหล่านี้สามารถทำให้กิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อแฟนคลับอย่าง MBC  Korean Music Wave in Bangkok 2013 ประสบความสำเร็จได้ครับ และในปี 2013 เราก็ได้จัดคอนเสิร์ตฯ มาเป็นปีที่ 3 แล้ว หวังว่าคอนเสิร์ต MBC Korean Music Wave live in Bangkok ในปีนี้จะประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมครับ”

ซึ่งขณะนี้ศิลปินที่คอนเฟิร์มเข้าร่วมคอนเสิร์ตฯ และเตรียมพบปะแฟนๆชาวไทยเป็นที่เรียบร้อยมีทั้งหมด 10 วง ดังนี้ 2AM, SHINee, KARA, BEAST, 4minute, SISTAR, Secret, TEEN TOP, B.A.P, EXO ทั้ง 12 คน และอีก 11 วง ที่กำลังจะได้รับการคอนเฟิร์มจากทางเกาหลีนั่นก็คือ TVXQ!, SNSD-TTS, After Scool, T-ARA, Apink, Boyfriend, IU, miss A, FTIsland, MBLAQ, CNBLUE  เรียกได้ว่าแต่ละวงนั้นมีชื่อเสียงและได้รับเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ชาวไทยทุกครั้งที่เดินทางมาประเทศไทยกันเลยทีเดียว! 

สามารถติดตามรายชื่อศิลปินที่จะเข้าร่วมงาน MBC Korean Music Wave in Bangkok 2013 ทั้งหมดได้ที่https://www.facebook.com/Koreamusicwave

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *