งานประกาศผลรางวัล You2Play Awards 2011

ปิดฉากลงอย่างสวยงามบริบูรณ์สำหรับงาน “ยูทูเพลย์ อะวอร์ดส์ 2011” ที่นอกจากจะเป็นการมอบรางวัลเพื่อเป็นกำลังใจและเชิดชูคนทำงานในวงการบันเทิงไทย และยังถือเป็นการรวมตัวของพี่น้องวงการเพลงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ให้มาสังสรรค์และร่วมแสดงความยินดีให้กับ “ยูทูเพลย์ ทีวี” (You2Play TV) ในโอกาศครบรอบ 2 ปีอีกด้วย โดยจัดหนักจัดใหญ่ไปเมื่อวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ มูนสตาร์ สตูดิโอ 8

ฤกษ์งามยามดี 18.00 น.ตรง บอสใหญ่ นพปฎล เจสัน จิรสันติ์ นำทีมวีเจยิ้มต้อนรับแขกแบบนอนสต็อปเริ่มเปิดงานศิลปิน-ดาราและสื่อมวลชนก็ทยอยเข้าร่วมงานไม่ขาดสาย อาทิ อาทิ Room 39 , The yers , Ten To Twelve , 25 hours , โรส ศิรินทิพย์ , ลุลา , พิจิกา, เบล สุพล , บุดด้า เบลส , ละอองฟอง , สควีซ แอนนิมอล , Slot Machine , ETC , ณัฐ ศักดาทร, กิ่ง เหมือนแพร, ป๊อป-แคลอรี่ บลาบลา, บอล จารุลักษณ์, ยิปโซ-ยิปซี, ฮาเวิร์ด หวัง ฯลฯ

พิธีประกาศผลรางวัลรวมทั้งสิ้น 14 รางวัล โดยพิธีกรทั้ง 5 คนนำโดยพี่ใหญ่ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, สิงโต นำโชค, จีน กษิดิศ, ดัง พันกร และ แองจี้ เฮสติ้งส์ ได้สลับกันขึ้นมากล่าวเชิญศิลปินจากค่ายต่างๆ ขึ้นเชิญและประกาศผลรางวัล เริ่มต้นด้วยการประกาศรางวัลศิลปินไทยหน้าใหม่ยอดนิยม ตกเป็นของวง “The Mousses” , อีกหนึ่งเสียงปรบมือลือลั่นคงหนีไม่พ้น สาขาศิลปินทีนป๊อปยอดนิยม เป็นของสาวน้อย “นท เดอะสตาร์” , ถัดมา ศิลปินต่างประเทศยอดนิยม ได้แก่ “Linkin Park” รับคะแนนท่วมท้นจากความมันส์ของคอนเสิร์ตครั้งล่าสุด, ส่วน เพลงที่ได้รับการคลิ๊กเข้ามาดูมากที่สุดใน You2Play.com แน่นอนว่าเป็นไปตามคาดสำหรับ “เพลงพูดไม่คิด / Season Five” , ส่วนรางวัลที่ขับเคี่ยวกันเว็บแทบล่ม ศิลปินเอเชี่ยนยอดนิยม ตกเป็นของ “CN Blue” , รางวัลศิลปินคู่หรือกลุ่มยอดนิยม เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “ไทยเทเนี่ยม” , อีกหนึ่งรางวัลที่ลุ้นกันทั้งสตูดิโอคือ ศิลปินหญิงยอดนิยม เพราะแต่ละชื่อดูแล้วสูสีเป็นที่สุด “ปาล์มมี่” คว้าไปครอง, ส่วน ศิลปินชายยอดนิยม แน่นอนที่สุดสำหรับ “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” , และอีกหนึ่งรางวัลที่ทำเอาคนร่วมงานเกร็งไปตามกันกับรางวัล มิวสิกวิดีโอยอดนิยม 

เป็นของ “ป๊อด-ธนชัย อุชชิน / เพลงจดหมายจากความเหงา” สำหรับรางวัล “ผู้ที่ทรงอิทธิพลในวงการดนตรี คือ ทาทา ยัง” ซึ่งไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นกระแสและสามารถเรียกเสียงฮือฮาได้เสมอ, “ผู้ที่เป็นแรงบันดาลใจ – โดม ปกรณ์ ลัม” หนุ่มหล่อที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่มุ่งมั่นสานฝันในการทำงานด้านดนตรีจนประสบความสำเร็จ, “ผู้ที่มีสไตล์โดดเด่น – โทนี่ รากแก่น” , “ภาพยนตร์ยอดนิยม – 30 กำลังแจ๋ว” ส่วนอีกหนึ่งรางวัลพิเศษคือ Most Wanted Artist ที่มอบให้กับศิลปินร็อคที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด ซึ่งได้แก่วง  A Skylit Drive (สกายลิท ไดร์ฟ)  วงร็อคจากแคลิฟอร์เนียซึ่งบินตรงมารับรางวัลด้วยตัวเองเลยทีเดียว

ระหว่างการประกาศผลรางวัล เบรกความตื่นเต้นด้วยโชว์สดขั้นเทพ ครั้งแรกกับการประชันกันของศิลปินหลากค่ายประเดิมเวทีด้วย Tattoo Colour +ดัง พันกร, AF (เฟรม/ น้ำแข็ง/ พะแพง/ 123 Soul), ตามมาด้วย ชิน ชินวุฒ +Olives+Funky Burger, จุ๋ย จุ๋ยส์ + ตูน / ชาย Brand New Sunset, บุรินทร์ + Sqweez Animal + น้ำฝน ภักดี, G20 + Candy Mafia, The Richman Toy + Polycat, 25hours + ลุลา ปิดท้ายด้วยเอนเตอร์เทนเนอร์ขั้นเทพ Thaitanium + SouthSide  เรียกได้ว่างานประกาศผลและมอบรางวัล “ยูทูเพลย์ อะวอร์ดส์ 2011”  ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ได้เห็นภาพประทับใจจากการร่วมมือกันของพันธมิตรในวงการบันเทิง “ยูทูเพลย์ ทีวี” ขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสนับสนุน มอบรางวัลให้กับคนทำงานในวงการบันเทิงไทย เพื่อเป็นแรงขับเคลื่อนให้เดินหน้าพัฒนาสร้างสรรค์งานดีๆ อย่างไม่มีหยุดยั้ง…

1.  รางวัล “ศิลปินหน้าใหม่ยอดนิยม” (Favorite New Artist) ได้แก่
ศิลปิน The Mousses / เพลง บ้างไหม / สังกัด Genie Records

2.  รางวัล “ศิลปินทีนป๊อปยอดนิยม” (Favorite Teen Pop Artist)  ได้แก่
ศิลปิน นท เดอะสตาร์ส / เพลง รักแบบไม่ต้องแอบรัก / สังกัด Exact

3.  รางวัล“ศิลปินต่างประเทศยอดนิยม” (Favorite International Artist)  ได้แก่
ศิลปิน Linkin Park / เพลง waiting for the End / สังกัด Warner Music

4.  รางวัล “ศิลปินเอเชี่ยนยอดนิยม” (Favorite Asian Artist) ได้แก่
ศิลปิน CN Blue / เพลง Intuition / สังกัด GMM Inter

5.  รางวัล “ศิลปินคู่หรือกลุ่มยอดนิยม” (Favorite Duo/Group Artist) ได้แก่
ศิลปิน Thaitanium / เพลง หลงเลย / สังกัด Thaitanium Entertainment

6.  รางวัล “ศิลปินหญิงยอดนิยม” (Favorite Female Artist) ได้แก่
ศิลปิน ปาล์มมี่ / เพลง คิดมาก / สังกัด White Music

7.  รางวัล “ศิลปินชายยอดนิยม” (Favorite Male Artist) ได้แก่
ศิลปิน บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ / เพลง เกือบ / สังกัด Spicydisc

8.  รางวัล “มิวสิกวิดีโอยอดนิยม” (Favorite Music Video) ได้แก่
มิวสิกวิดีโอเพลง จดหมายจากความเหงา / ศิลปิน ป๊อด-ธนชัย อุชชิน / สังกัด GMM A

9.  รางวัล “เพลงที่ได้รับการคลิ๊กเข้ามาดูมากที่สุดใน You2Play.com
(You2Play.com Most Played Song of the Year) ได้แก่
เพลง พูดไม่คิด / ศิลปิน Season Five (Feat.ฟักกลิ้ง ฮีโร่) / สังกัด อิสระ

10.  รางวัล “ศิลปินร็อคที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด” (Most Wanted Artist) ได้แก่ ศิลปิน A Skylit Drive

11.  รางวัล “ภาพยนตร์ยอดนิยม” (Film Award) ได้แก่ ภาพยนตร์เรื่อง 30 กำลังแจ๋ว

12.  รางวัล “ผู้ที่มีสไตล์โดดเด่น” (Style Award) ได้แก่ โทนี่ รากแก่น

13.  รางวัล “ศิลปินผู้ทรงอิทธิพลในวงการดนตรี” (Most Influential Artist) ได้แก่ ทาทา ยัง

14.  รางวัล “ผู้ที่เป็นแรงบันดาลใจ” (Inspiration Award) ได้แก่ โดม-ปกรณ์ ลัม

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *