Viora Lingerie เปิดตัวชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด EYES ON ME

 

เมื่องานศิลปะถูกถ่ายทอดลงบนชุดชั้นใน…จนทำให้เป็นที่จับจ้องจากทุกสายตา

“วิโอร่า ลองเจอเร” โดยบริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) เปิดตัวชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “อายส์ ออน มี – EYES ON ME” ครั้งแรกกับการถ่ายทอดผลงานด้านศิลปะการวาดภาพ ที่ผสมผสานด้วยเรื่องราวแห่งจินตนาการและแรงบันดาลใจเกี่ยวกับอวกาศ ม้ายูนิคอร์นและดวงตา โดยดีไซเนอร์รุ่นใหม่ สรรค์สร้างขึ้นด้วยเส้นสายและลวดลายของศิลปะในแนวอิลลัสเตรชั่น (Illustration) ผ่านกระบวนการพิมพ์แบบดิจิตอลปริ้นท์ (Digital Print) ตลอดจนการคัดสรรวัตถุดิบและการตัดเย็บคุณภาพระดับพรีเมี่ยม จนเกิดเป็นชิ้นงานศิลปะบนชุดชั้นในที่งดงามอย่างมีสไตล์ จนเป็นที่จับจ้องจากทุกสายตา พร้อมพบไฮไลท์พิเศษกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดชั้นในสุดเก๋ตามสไตล์แฟชั่นไอคอนอย่าง กุ๊บกิ๊บ – สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย และหมู อายแวร์ ณ ห้างสรรพสินค้าเซน

นายอมรเทพ อสีปัญญา ผู้อำนวยการสายงานกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการเปิดตัวชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนี้ว่า “วิโอร่า ลองเจอเร เป็นแบรนด์ชุดชั้นในที่ผลิตและจำหน่ายโดยบริษัท       ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) มากว่า 6 ปี และถือได้ว่าเป็นชุดชั้นในที่โดนใจสาวๆ กลุ่มวัยทำงานมาเป็นเวลายาวนาน ด้วยสไตล์การออกแบบและวัสดุที่ใช้ตัดเย็บที่เน้นไปที่วัสดุระดับพรีเมี่ยม มีลุคของความหรูหรา ตกแต่งด้วยผ้าลูกไม้หรือคริสตัล และตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา วิโอร่า ลองเจอเร ก็ไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาคุณภาพวัตถุดิบ การตัดเย็บและความสวยงามของลวดลาย สไตล์การตกแต่งรวมถึงการเพิ่มนวัตกรรมใหม่ๆ ให้ผลิตภัณฑ์มาอย่างต่อเนื่อง ในปี 2556 นี้ วิโอร่า ลองเจอเร จึงได้มีแนวคิดที่จะปรับลุคของผลิตภัณฑ์ให้มีความเป็นแฟชั่นมากขึ้น เน้นความมีเอกลักษณ์ที่ชัดเจนในแต่ละคอลเลคชั่น ดังนั้น การเปิดตัวชุดชั้นในคอลเลคชั่น “อายส์ ออน มี” จึงถือเป็นการเผยลุคใหม่ของวิโอร่า ลองเจอเร  ที่ดูทันสมัยและมีความแปลกใหม่กว่าที่ผ่านมา”

ชุดชั้นใน “วิโอร่า ลองเจอเร – อายส์ ออน มี” ถือเป็นครั้งแรกในการนำเอาผลงานด้านศิลปะการวาดภาพด้วยมือ มาผสมผสานกับเรื่องราวแห่งจินตนาการและแรงบันดาลใจเกี่ยวกับอวกาศ ม้ายูนิคอร์นและดวงตา โดยดีไซเนอร์รุ่นใหม่ สรรค์สร้างด้วยเส้นสายและลวดลายของศิลปะในแนวอิลลัสเตรชั่น (Illustration) ผ่านกระบวนการพิมพ์แบบดิจิตอล ปริ้นท์ (Digital Print) ตลอดจนการคัดสรรวัตถุดิบและการตัดเย็บคุณภาพระดับพรีเมี่ยม จนเกิดเป็นชิ้นงานศิลปะบนชุดชั้นในที่งดงามอย่างมีสไตล์ จนเป็นที่จับจ้องจากทุกสายตา
และแน่นอนว่าเทรนด์แห่งแฟชั่นในปีนี้ คือการนำเอานวัตกรรมต่างๆ มาสร้างความน่าสนใจให้กับเสื้อผ้า และเพิ่มไอเดียความแปลกใหม่เข้าไป จนเกิดเป็นแฟชั่นที่ล้ำสมัยเช่นเดียวกับ วิโอร่า ลองเจอเร – อายส์ ออน มี ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นแฟชั่นบรา ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ในการสวมใส่ให้เข้ากับเสื้อบางๆ ได้ โดยได้แฟชั่นนิสต้าระดับแถวหน้าอย่าง กุ๊บกิ๊บ – สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย และจุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล (หมู อายแวร์) มาร่วมสัมภาษณ์พูดคุยถึงเรื่อง เทรนด์แฟชั่น พร้อมแชร์ไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์บรากับเสื้อผ้าชั้นนอกอย่างมีสไตล์

ชุดชั้นในวิโอร่า ลองเจอเร ในคอลเลคชั่น “อายส์ ออน มี – EYES ON ME” นี้ ประกอบด้วยชุดชั้นในหลากสไตล์กว่า 15 แบบ พร้อมกางเกงชั้นในเข้าชุด และพิเศษกับไอเท็มดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ให้สาวๆ ได้สนุกกับการแต่งตัว รวมกว่า     30 แบบ คัพไซส์เริ่มตั้งแต่ 30-36A, 32-38B, 32-36C ในราคา 420–990 บาท วางจำหน่ายแล้ว ณ เคาน์เตอร์ซาบีน่า         ในห้างสรรพสินค้า ซาบีน่าช้อปและร้านค้าชั้นนำใน 55 สาขาเท่านั้น สอบถามรายละเอียดได้ที่ซาบีน่า คอลเซ็นเตอร์    โทร. 02-422-9430 หรือ www.sabina.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *