กิจกรรมเก็บตัว หวาน เปรี้ยว ซ่าส์ U-Tip Freshy Idol 2009

การเข้าร่วมกิจกรรมเก็บตัวต่างจังหวัดระยะเวลา 2 วัน 1 คืน โดยจะมีกิจกรรมมากมายให้น้องๆ ได้ฝึกฝนและทดสอบความสามารถ รวมถึงกิจกรรม Night Party เพื่อสร้างความสนิทสนมระหว่างผู้เข้าประกวด

 

โอสถสภา เก็บตัวและทำกิจกรรมสำหรับน้อง ๆ ผู้ผ่านเข้ารอบการประกวด U-Tip Freshy Idol 2009  U1 ถึง U15 เมื่อวันที่ 19 และ 20 ตุลาคม 2552 ณ Yaiya Resort หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ โดยหลังจากที่น้อง ๆ เดินทางจากกรุงเทพ ฯ มาถึง Yaiya Resort ในช่วงเวลา 11.00 น. ได้จัดให้มีกิจกรรมแนะนำผลิตภัณฑ์ U-Tip ได้ให้น้อง ๆ ผู้เข้าร่วมประกวด U-Tip Freshy Idol 2009  U1 ถึง U15 ร่วมตอบคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ U-Tip

 

บรรยากาศกิจกรรมช่วงเช้าวันแรก

 

จากนั้นน้อง ๆ ได้เข้าทำกิจกรรมสุดหวาน เรียนแต่งหน้ากับคุณฮั้ว ซึ่งน้อง ๆ ทุกคนต่างก็ให้ความสนใจกับกิจกรรมนี้เป็นอย่างมาก ทำให้น้องๆ U-Tip Freshy Idol 2009  U1 ถึง U15 ได้เรียนรู้และแก้ไขการแต่งหน้าของแต่ละคน

 

บรรยากาศกิจกรรมเรียนแต่งหน้า

 

หลังจากกิจกรรมแต่งหน้าแล้วก็จะเป็นการประดิษฐ์ธงทีม  คิดชื่อทีมและท่าเปิดตัวเพื่อใช้ในการเข้าฐานทำกิจกรรม โดยแบ่งทีมเจ้าหญิงเป็น 3 ทีม มีทีมสีส้ม สีขาว และสีชมพู ซึ่งกิจกรรมเข้าฐาน มีดังต่อไปนี้ เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิง เกมส์ค้นหาขุมทรัพย์โจรสลัด เกมส์ Save The Nemo และเกมส์ Princess Power

 

บรรยากาศกิจกรรมประดิษฐ์ธงประจำทีม และเข้าฐานกิจกรรม

 

ในช่วงกลางคืนนั้นจะมีการแสดง Night Party เริ่มโดยคุณรัตน์ โอสถานุเคราะห์กล่าวเปิดงานต้อนรับน้อง ๆ ผู้เข้าประกวด U-Tip Freshy Idol 2009  U1 – U15 จากนั้นจะเป็นรุ่นพี่จากการประกวดในปีที่แล้วมาร้องเพลงเป็นกำลังใจให้กับน้อง ๆ นอกจากนี้คุณรัตน์  โอสถานุเคราะห์ ร่วมร้องเพลง “Charming Star” กับน้อง ๆ ปี 2008

 

หลังจากที่คุณรัตน์  โอสถานุเคราะห์ได้ร่วมร้องเพลงแล้ว ก็จะเป็นการเปิดตัวน้อง ๆ U-Tip Freshy Idol 2009  U1 – U15 ในชุด U-Tip Princess ในแบบของตัวเอง จากนั้นพิธีกรได้สัมภาษณ์ถึง concept เสื้อผ้าของแต่ละคนอีกด้วย

 

เมื่อสัมภาษณ์เสร็จเรียบร้อยแล้วจะเป็นกิจกรรมการแสดงของน้อง ๆ U-Tip Freshy Idol 2009 ทั้ง 3 กลุ่ม ต่อจากนั้นก็จะเป็นการประกาศรางวัลกลุ่มที่ชนะเลิศกิจกรรมเข้าฐานในตอนกลางวัน พร้อมทั้งประกาศรางวัล U-Tip Princess หลังจากเสร็จสิ้นการประกาศรางวัลน้อง ๆ U-Tip Freshy Idol 2009  U1 – U15  ร้องเพลงประกอบ MV ที่ทำขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับผู้บริหารโอสถสภาพร้อมทั้งมอบของที่ระลึกสำหรับผู้บริหารโอสถสภา

 

บรรยากาศกิจกรรม Night Party

 

U1 ถึง U15 ชุดเจ้าหญิงในแบบของแต่ละคน

 

เช้าตรู่ สำหรับกิจกรรมวันที่สองของกิจกรรมการเก็บตัวในต่างจังหวัดของ U-Tip Freshy Idol 2009 ที่จัดให้มีขึ้นที่ YaiYa Resort หัวหิน เช้านี้น้องๆ U-Tip Freshy Idol 2009 U1 ถึง U15 ได้เข้าร่วมกิจกรรมอบรมบุคลิกภาพกับคุณเจี๊ยบ เอกมล อรรถกมล จากนั้นน้อง ๆ ได้ร่วมทำกิจกรรม U-Tip DIY ประดิษฐ์เฟรนด์ชิพในแบบของตัวเอง พร้อมทั้งน้องๆ U1 ถึง U15 ยังได้ร่วมกันทำบอร์ดข้อความเป็นที่ระลึกสำหรับคุณรัตน์  โอสถานุเคราะห์

 

บรรยากาศกิจกรรมอบรมบุคลิกภาพและกิจกรรม DIY

 

กิจกรรมสุดท้ายสำหรับการเก็บตัวในต่างจังหวัดของ U-Tip Freshy Idol 2009 น้องๆ U1ถึง U15 หลังจากที่ได้รับประทานอาหารเสร็จแล้วที่ร้านอาหาร ชมทะเล น้องๆได้ออกเดินทางมายังเพลินวาน “ศูนย์รวมความสุข สถานที่… หยุดเวลาในอดีตไว้ เพื่อเล่าขานเรื่องราวมากมายของวิถีหัวหินกาลก่อน …สู่กาลปัจจุบัน” กิจกรรมนี้มีเวลาให้น้องๆ U1 ถึง U15 เดินเล่นและเดินชม รวมถึงซื้อของฝากกลับกรุงเทพกันอีกด้วย

 

บรรยากาศกิจกรรมที่เพลินวาน

 

 

ขอขอบคุณกิจกรรมดีๆจาก U-Tip Freshy Idol 2009

ขอขอบคุณบริษัทโอสถสภา จำกัด

ขอขอบคุณ Maxima Consultants

ขอขอบคุณ Staff และทีมงานทุกท่าน

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *