ผลการประกวด U-Tip Freshy Idol 2009 รอบชิงชนะเลิศ

 

 

 ยูทิปและอุทัยทิพย์ เครื่อสำอางสมุนไพรสำหรับผิวบริสุทธิ์ โดยบริษัท โอสถสภา จำกัด จัดการประกวด “ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 2009” (U-Tip Freshy Idol 2009) รอบตัดสิน คัดเลือกสาววัยใส บุคลิกภาพดี มีความมั่นใจ ผู้พร้อมด้วยความสามารถ จากผู้สมัครทั้งสิ้นกว่า 1,900 คน เป็นตัวแทนสาวรุ่นใหม่ รับหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์ยูทิปและอุทัยทิพย์ โดยผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลทุนการศึกษา 100,000 บาท ตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ผลิตภัณฑ์ฯ พร้อมโอกาสของความเป็นผู้นำวัยทีน การก้าวสู่ถนนบันเทิง ทัศนศึกษาที่ประเทศญี่ปุ่น และถ่ายลงปกนิตยสารแฟชั่นชั้นนำของไทย ณ โซนฟอรั่ม เซ็นทรัลเวิลด์

 

ผลการประกวด

 

 

U-Tip Freshy Idol 2009 : U1 น้องหงส์ – นางสาวแก้วมณี  วัฒนวรากุล
– ทุนการศึกษา 100,000 บาท
– มงกุฎ / คฑา / สายสะพายเกียรติยศ / โล่เกียรติยศ
– สิทธิ์ในการถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร Seventeen คอนเซ็ปต์ The Most Charming Star in Charming City ที่ประเทศญี่ปุ่น
– เซ็นสัญญาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ผลิตภัณฑ์อุทัยทิพย์ และยูทิป เป็นเวลา 1 ปี

 

รองชนะเลิศอันดับ 1 : U11 น้องออกัส – นางสาววรพรรณ  เศรษฐภักดี
– ทุนการศึกษา 70,000 บาท
– สายสะพายเกียรติยศ / โล่เกียรติยศ

 

รองชนะเลิศอันดับ 2 : U7 น้องแอ๋ม – นางสาวพูลพร  วิโรจน์เวชภัณฑ์ และ U12 น้องชะเอม – นางสาววรรณิศร  เลาหมนตรี
– ทุนการศึกษา 50,000 บาท
– สายสะพายเกียรติยศ / โล่เกียรติยศ

 

 

U-Tip Charming Girl : U1 น้องหงส์ – นางสาวแก้วมณี  วัฒนวรากุล
– ทุนการศึกษา 30,000 บาท
– สายสะพายเกียรติยศ / โล่เกียรติยศ

 

Miss Popular Vote : U13 น้องแนน – นางสาวศุภาลัย  ฐวลางกุล
– ทุนการศึกษา 30,000 บาท
– สายสะพายเกียรติยศ / โล่เกียรติยศ

 

 

ในปีนี้การประกวดจัดขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Be a Charming Star” คัดเลือกสาววัยใสที่มีความสามารถเป็นผู้นำคนรุ่นใหม่ และพร้อมจะก้าวสู่บันไดของการเป็นนักแสดงและศิลปิน ที่พรั่งพร้อมไปด้วยภาพลักษณ์ คุณภาพ เป็นแบบอย่างที่ดีของสังคม โดยมีคณะกรรมการตัดสินผู้ทรงคุณวุฒิและนักแสดงสาวๆ ในแวดวงบันเทิงร่วมเป็นคณะกรรมการ อาทิ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ, คริส หอวัง, เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ, ผู้บริหารจากยูทิปและอุทัยทิพย์ ฯลฯ

สำหรับการประกวดวันนี้ จะเป็นการเปิดตัวสาวยูทิปฯ ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายจำนวน 15 คน ในธีมมนเสน่ห์แห่งฤดูหนาว (Charming Winter) โดยจะเริ่มต้นเปิดความอลังการด้วยการมาเยือนเจ้าหญิงยูทิปฯ ในชุดไตล์แคนดี้ ที่นำเสนอความสดใส ความเป็นตัวตน เดินทางมายังปราสาทเจ้าหญิงซึ่งงดงาม และเต็มไปด้วยความมหัศจรรย์ของฤดูหนาว หิมะขาวโพลนที่โปรยปรายลงมา พร้อมการตกแต่งประดับประดาห้องแต่งกายเจ้าหญิง ที่เต็มไปด้วยยูทิปและอุทัยทิพย์หลากสีสัน เพื่อการแต่งแต้มผิวบริสุทธิ์ และปิดท้ายด้วยแฟชั่นสาว ยูทิปในชุด B-Cold โดยจะมีศิลปินหนุ่มๆ จากบีโอวายบอยแบนด์ เด็กหนุ่มวัยรุ่น 4 คน มารวมตัวกัน ก่อให้เกิดเป็นปฏิกิริยาไดนามิค จุดสตาร์ทความซ่าส์ ร่วมสร้างสรรค์เสียงเพลงในบีทสุดเร้าใจที่บริเวณหน้าปราสาท และเหล่าดีเจคอยสแครทช์ความคิดของสาวยูทิป ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่ประตูมหัศจรรย์ในดินแดนอันงดงามแห่งนี้

นอกจากนี้ สาวยูทิปที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ยังได้นำตุ๊กตาหมีขนฟูที่ได้ร่วมกันสร้างบุญ สร้างกุศล จากการประดิษฐ์รูปแบบความพิเศษในเสน่ห์แห่งตัวตน จากเวิร์กชอป “บิลด์ อะ พิงค์ แบร์” (Build-A-Pink-Bear) ที่ประณีตบรรจงสร้างหมีน้อยขนแสนนุ่ม มีชีวิตชีวาไม่เหมือนใครด้วยตัวเอง ตั้งแต่เลือกตุ๊กตา ใส่เสียงใสๆ มอบหัวใจที่เต็มไปด้วยพรวิเศษ เลือกเสื้อผ้า เครื่องประดับมาแต่งกาย เติมหล่อ ตั้งชื่อ ให้เสร็จสรรพจนได้ใบสูจิบัตรน้องหมี สำหรับการประมูล และมอบรายได้ทั้งหมดให้แก่มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก และสถานสงเคราะห์เด็กพิการทางสมองและปัญญา (หญิง) บ้านราชาวดี เพื่อแบ่งปันความสุข ความรักให้น้องๆ ผู้ด้อยโอกาส

 

ประมวลภาพ

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *