Utip Inspire My Talent Camp

 

ความน่ารักและความสดใสได้กลับมาอีกครั้ง พร้อมสาวน้อยวัยใสทั้ง 15 คน จาก Utip Freshy Idol Season 5 กับกิจกรรมการเก็บตัวของน้องๆ ผู้เข้าประกวด โดยในครั้งนี้ผู้เข้าประกวดทั้ง 15 คน ได้เดินทางไปเก็บตัวกันที่ โรงแรม โฮเทล เดอ ลา เปซ์ ริมหาดชะอำ จ.เพชรบุรี เมื่อวันจันทร์ที่ 29-30 เมษายน 2556 ที่ผ่านมา ไม่เพียงเท่านี้ยังมีรุ่นพี่ Utip Freshy Idol Season ที่ 4 มาร่วมแจมอีกด้วย เมื่อได้ออกเดินทางกันมาจนถึงเที่ยงวันแล้ว น้องๆก็ขอแวะพักเติมพลังรับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านชมทะเล เพื่อชาร์ทแบตให้น้องๆ ได้มีพาวเวอร์ในการทำกิจกรรมต่อไป หลังจากรับประทานอาหารกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลาเดินทางเข้าสู่ที่พัก นั่นก็คือ โรงแรม โฮเทล เดอ ลา เปซ์ ต้องขอบอกว่าบรรยากาศที่นี่ชิลล์สุดๆจนน้องๆออกอาการยิ้มกันแก้มปริเลยทีเดียว

 

 

 

 

เมื่อถึงที่พักและเก็บสัมภาระเรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลาที่น้องผู้เข้าประกวด Utip Freshy Idol Season 5 ทั้ง 15 คน ต้องมาสตาร์ทกิจกรรมแรกของแคมป์นี้กันแล้ว นั่นก็คือ การแนะนำผลิตภัณฑ์จาก Utip นั่นเอง เพื่อให้น้องๆได้ทราบถึงที่มาและที่ไปของผลิตภัณฑ์นั่นเอง หลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมแรกไปเรียบร้อยแล้วก็ถึงเวลาของกิจกรรมแบ่งทีมเข้าฐานริมชายหาด เรียกได้ว่างานนี้น้องๆ 15 คนไม่มีใครจะกลับเข้าที่พักกันแบบตัวแห้งเลยทีเดียว เมื่อเสร็จสิ้นกิจกรรมเข้าฐานริมชายหาดแล้วก็ได้ให้น้องๆแยกย้ายกันไปเพื่อเตรียมตัว แต่กิจกรรมยังไม่หมดเพียงเท่านี้ในค่ำคืนที่ผ่านมานี้ยังมีกิจกรรมสุดแสนจะพิเศษนั่นก็คือกิจกรรม Night Party นั่นเอง

 

 

 

และแล้วก็ถึงเวลากิจกรรม Night Party Blink Pink ซึ่งในกิจกรรมนี้น้องๆแต่ละทีมต้องงัดความสามารถในด้านการแดนซ์ ต้องขอบอกเลยว่างานนี้น้องๆแต่ละทีมจัดเต็มความน่ารักสดใสสมวัยตามแบบฉบับของ Utip กันจริงๆ เรียกได้ว่าได้ใจผู้บริหารสุดหล่อ คุณรัตน์ โอสถานุเคราะห์ เลยทีเดียว แถมในงานนี้ยังแอบมีเซอร์ไพร์สเล็กๆจากคุณรัตน์ ที่ออกมาโชว์เสียงนุ่มกินใจให้น้องๆได้ฟังกัน

 

 

 

จากนั้นก็จะเป็นช่วงเวลาแห่งความประทับใจที่น้องๆได้มอบของสุดเซอร์ไพรส์ที่น้องๆได้ร่วมกันทำเพื่อมอบให้กับผู้บริหารโอสถสภา คุณรัตน์ โอสถานุเคราะห์ พร้อมกันนี้ยังมีการประกาศผลรางวัลทีมชนะเลิศการแสดงและประกาศรางวัล Blink Pink Girl  เมื่อเสร็จสิ้นกิจกรรมในวันนี้แล้วน้องๆก็ขึ้นไปร้องเพลงบนเวทีกันอย่างสนุกสนาน

 

 

 

ในเช้าวันต่อมาพร้อมอากาศที่สดใสริมทะเลชะอำ กิจกรรมแรกของน้องๆที่ได้ทำในวันนี้คือ กิจกรรม DIY หมวกเดดูพาจ เมื่อเสร็จสิ้นกิจกรรม ก็ถึงเวลาที่น้องๆจะต้องเตรียมตัวเก็บสัมภาระเพื่อเดินทางกลับ แต่ก่อนเดินทางกลับเข้าสู่กรุงเทพฯนั้น ทางผู้ใหญ่ใจดี ได้พาน้องๆผู้เข้าประกวดทั้ง 15 คน แวะสนุกสนานกันที่ Santorini Park และเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *