Urban Studio เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่เติมเต็มสีสันคนเมือง

 

สะท้อนความเป็นตัวเองดึง “ละอองฟอง” นำสไตล์

เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย “เออร์เบิร์น สตูดิโอ” (Urban Studio) ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายเสื้อผ้า ทั้งบุรุษและสตรี Urban Studio นิยามของการใช้ชีวิตอย่างสนุกสนาน ร่าเริง ที่จะมาเติมเต็มสีสันในการใช้ชีวิตด้วยการครีเอทลุคให้เข้ากับไลฟสไตล์ของคนรุ่นใหม่ ผ่านการ Mix & Match ที่สามารถสะท้อนตัวตนด้วยเสื้อผ้าและ Accessories ต่างๆ ซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อค้นหาสไตล์ที่เป็นตัวเอง

จากการสร้างสรรค์ของ Urban Studio ที่มองไปถึงความต้องการของวัยรุ่น วัยทำงาน ที่มีความคิดความอ่านในแบบฉบับของตัวเอง ผนวกกับคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ที่ว่า ‘Urban Lifestyle’ ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่างการใช้ชีวิตของคนเมืองให้มีสีสัน ผ่านแฟชั่นที่มา Mix & Match ซึ่งสามารถใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่สะท้อนความมีเอกลักษณ์เฉพาะของแต่ละคน และที่สำคัญตอกย้ำเทรนด์การรักษ์โลกด้วยการเลือกใช้วัสดุในการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเท่านั้น ทำให้ได้รับการตอบรับจากแฟชั่นนิสต้าเป็นอย่างดี

ล่าสุดแบรนด์ Urban Studio จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมแนะนำเทรนด์ใหม่ของ “เออร์เบิร์นนิสต้า” ที่จะมาเติมเต็มสีสันชีวิตคนเมืองกับแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นล่าสุดจากเหล่านางแบบ-นายแบบเมืองกรุงกว่า 30 ชีวิต ผ่านความสนุกจากเสียงเพลงของวงดนตรีสุดชิค “ละอองฟอง” และกิจกรรมต่างๆ ที่เพื่อค้นหาความเป็นตัวคุณ….ในวันที่ 26 กันยายน 2555 ณ ลานอีเดน 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Urban Studio แบรนด์เสื้อผ้าสำหรับผู้หญิงและผู้ชายในสไตล์แคชชวลที่มีมากกว่า 5,000 ชิ้น ซึ่งเป็นการสร้างสรรค์จากดีไซน์เนอร์ที่มีความพยายามเข้าถึงการใช้ชีวิตของคนเมือง โดยการเชื่อมโยงไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์ผ่านแฟชั่นแต่สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน และยังมี Accessoriesต่างๆ เช่น รองเท้า กระเป๋า พวงกุญแจ ตลอดจนสินค้าประเภทเครื่องเขียน และของใช้อื่นๆ อีกมากมาย โดยมีสโตร์ทั้งหมด 6 แห่ง ซึ่งแห่งแรกคือ เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า และตามมาด้วย เซ็นทรัลเวิล์ด,เซ็นทรัลแกรนด์ พระราม 9, เมกา บางนา, เซ็นทรัล เชียงใหม่ และล่าสุด สาขาแฟชั่น ไอส์แลนด์ ที่จะเปิดในเดือนตุลาคมนี้

คอลเลคชั่นล่าสุดคือ Urban Colorful Travelling Life and Music หยิบเอาศิลปะในการใช้ชีวิตของคนเมือง ด้วยการเติมเต็มสีสันและเสียงดนตรีให้มีความสนุกสนานในการดำเนินชีวิต และถ่ายทอดแรงบันดาลใจผ่านเสื้อผ้าให้มีสีสันหลากหลายในการใช้ชีวิต จากแม่สีหลักๆทั้ง 3 สี คือ แดง เหลือง น้ำเงิน มาผสมผสานให้ออกมาเป็นสีต่างๆ  กว่าสิบสี อาทิ สีขาว สีชมพู สีส้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเขียว สีแดง สีเทา สีเหลือง สีม่วง และสีน้ำตาล ซึ่งสามารถสะท้อนตามคาแรคเตอร์ของผู้ใช้ เช่น สีแดงความกล้าหาญ สีเหลืองความร่าเริงสดใส สีน้ำเงินความสงบสุขุม เป็นต้น โดยสามารถ Mix & Match สร้างลุคในแต่ละวันให้เข้ากับการใช้ชีวิตของคนเมือง และเสียงดนตรีที่จะเล่าผ่านตัวโน้ตบนเสื้อผ้าในซีซั่นหน้า

ซึ่งเสื้อผ้าคอลเลคชั่นนี้ ได้วงละอองฟอง ที่เป็นตัวแทนของความสดใส สนุกสนาน แม้จะมีความแตกต่างของอายุและคาแรกเตอร์  แต่ก็สามารถผสมผสานและแฝงไว้ด้วยกลิ่นอายของสมาชิกแต่ละคนได้อย่างลงตัวในสไตล์ของละอองฟอง จนถือว่าเป็นวงดนตรีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ โดยวงละอองฟองได้มีส่วนร่วมในการครีเอทเสื้อผ้าด้วยการ Mix & Match สร้างลุคต่างๆ ที่สามารถแสดงอารมณ์และสีสันสดใส หลากหลายรูปแบบ ในมิวสิควิดีโอล่าสุด เพลง ‘กอดเธอได้ไหม’ ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันงานด้วย

นอกจากนี้ ในวันงานยังได้มีการนำผู้โชคดีจากกิจกรรม “dress-up LA ONG FONG ใส่ๆถอดๆ แล้วมากอดกัน” จากเฟสบุ๊คแฟนเพจ Urban Studio ที่สามารถสร้างลุคในแบบ urban และโดนใจวงละอองฟองมากที่สุด จำนวน 6 ท่าน มาช้อปปิ้งแบบตัวต่อตัวอย่างใกล้ชิดพร้อมรับ gift voucher เพื่อนำไปสร้างสรรค์ลุคตามความชอบของแต่ละคนแบบฟรีๆ มูลค่ารวมกว่า 70,000 บาท

อีกหนึ่งกิจกรรมไฮไลท์ของงานเปิดตัว Urban Studio คือ การมัดย้อมแต่งแต้มสีสันเสื้อตัวโปรดตามสไตล์ เพื่อให้ชาวเออร์เบิร์นถ่ายทอดความเป็นตัวตนอย่างสดๆ นำทีมโดย คุณพิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป ที่ให้เกียรติมาร่วมสร้างสรรค์ พร้อมด้วยสองสาวศิลปินคู่ดูโอ้สุดเฟี้ยวอย่าง “โฟร์ – มด” ที่มาร่วมแจมอย่างสนุกสนานและเพิ่มบรรยากาศสดใสให้แก่บริเวณงาน

ตบท้ายด้วยแฟชั่นโชว์ที่รวมสาวกเออร์เบิร์นนิสต้ากว่า 30 ชีวิต มาในเสื้อผ้าคอลเลคชั่นล่าสุด Urban Colorful travelling life and music ไปพร้อมกับสีสันและความสนุกบนรันเวย์จากวงละอองฟอง และปลุกชีวิตไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองที่ต้องตื่นตาตื่นใจไปกับการ Mix & Match เสื้อผ้าของเหล่าเซเลบริตี้

สำหรับกิจกรรมหลังงานเปิดตัวนั้น Urban Studio ยังมีการปลุกกระแส“เออร์เบิร์นนิสต้า” อย่างต่อเนื่อง ด้วยการแจกรางวัล Popular Vote อีก 10 รางวัลๆ ละ 5,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 ตุลาคมนี้ โดยติดตามได้ทาง facebook.com/URBANSTUDIO.Fanpage 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *