งานแถลงข่าว The 10th Bangkok Mobile Show 2010

 

ทำเอาบรรดาหนุ่ม ๆ ตาค้างกันเป็นทิวแถววว.. ในงานแถลงข่าว “แบงคอก โมบาย โชว์ 2010 ครั้งที่ 10” (The 10th Bangkok Mobile Show 2010) มหกรรมสุดยอดเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือจากแบรนด์ชั้นนำ เพราะ เจ มาร์ท เปิดโฉมหน้า 27 สาว ผู้เข้ารอบเวที “มิส โมบาย ไทยแลนด์ 2010” ( Miss Mobile Thailand 2010) แถมด้วยแฟชั่นโชว์สุดร้อนแรงจาก 3 สาวฮอต เอมมี่-มรกต กิตติสาระ ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา และ นุช-นีรนาท โคทส์ ที่มารวมตัวกันประชันความเซ็กซี่ในชุดราตรีสีแดงสดบนเวที “มิส โมบาย ไทยแลนด์ 2010”  ณ บริเวณลานน้ำพุ ชั้น 1  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เมื่อวันก่อน (วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา)

งานนี้บอสใหญ่ เจ มาร์ท อดิศักดิ์ สุขุมวิทยา การันตีความยิ่งใหญ่ของงานว่า “เป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของโทรศัพท์มือถือแบรนด์ดัง อุปกรณ์เสริม และสินค้าไอทีครบครัน พร้อมโปรโมชั่นเด็ด เอาใจคนรักมือถือเพียบ !!!” ขนาด 3 สาวฮอตอย่าง เอมมี่-มรกต กิตติสาระ  ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา และ นุช-นีรนาท โคทส์ ยังอดใจไม่ไหว เตรียมนัดแนะกันมาช้อปของดีราคาถูกด้วยกัน ก่อน 3 สาวจะแปลงโฉมประชันความเซ็กซี่เป็นชุดราตรีสีแดงสดที่ เจ มาร์ท จัดให้เป็นชุดสำหรับผู้เข้าประกวดรอบไฟนอลทั้ง 27 คน สวย สง่า จนสะกดใจหนุ่มไอทีซะอยู่หมัด…  จากนั้นวินาทีระทึกใจก็มาถึงกับการประกาศผล รางวัล “ขวัญใจสื่อมวลชน” ( Miss Photogenic ) ที่ตกเป็นของสาวน้อยหน้าใสวัย 18 ปี น้องอลิส อัคเนส เคิปเคอ ที่ได้รับคะแนนจากพี่ ๆ สื่อมวลชนอย่างถล่มทลาย

หนุ่มสาวคอไอที พลาดไม่ได้กับมหกรรมสุดยอดเทคโนโลยีมือถือ  “แบงคอก  โมบาย โชว์ 2010 ครั้งที่ 10” ระหว่างวันที่ 3-9 มีนาคม 2553 และลุ้นผลการประกวด “มิส โมบาย ไทยแลนด์ 2010” (Miss Mobile Thailand 2010) รอบไฟนอล ในวันที่  7 มีนาคมนี้ เอ้า..หนุ่ม ๆ อย่าลืมตามไปเชียร์และให้กำลังใจน้อง ๆ กันนะจ๊ะ…

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *