Tetra Pak KamiKaze LOVEเว่อร์ in Tetra Prisma

 

“เต็ดตรา แพ้ค” จับมือ “ค่ายเพลงกามิกาเซ่” สร้างเทรนด์การดื่มอย่างมีสไตล์ ด้วยกล่องเครื่องดื่ม “KamiKaze LOVEเว่อร์ in Tetra Prisma”

เต็ดตรา แพ้ค ผนึกกำลังกับค่ายเพลงกามิกาเซ่ (KamiKaze)จับกระแสคนรุ่นใหม่ สร้างเทรนด์การดื่มอย่างมีสไตล์ รับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ด้วยการผลิตกล่องเครื่องดื่มแบบ 8 เหลี่ยมบรรจุน้ำเปล่าและน้ำผลไม้ในชื่อ “KamiKaze LOVEเว่อร์ in Tetra Prisma” พร้อมเปิดนิทรรศการภาพถ่าย ‘KamiKaze LOVEเว่อร์ in Tetra Prisma 8 เหลี่ยม 8 มุมมองเพื่อสังคม’ จัดแสดงภาพถ่ายของศิลปิน KamiKaze ที่ถ่ายคู่กับกล่องเครื่องดื่ม “KamiKaze LOVEเว่อร์ in Tetra Prisma”เพื่อสะท้อนคาแร็คเตอร์ทั้ง 8 ของกล่องเครื่องดื่มเต็ดตรา พริสมา รูปทรง 8 เหลี่ยม โดยผลงานภาพถ่ายทั้งหมดจะนำไปประมูล เพื่อนำรายได้ร่วมสมทบทุนบริจาคให้แก่มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวก ในพระบรมราชินูปถัมภ์

นางกลอยตา ณ ถลาง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและสิ่งแวดล้อม บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทชั้นนำด้านกระบวนการผลิตและบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม กล่าวว่า เต็ดตรา แพ้ค ร่วมกับ ค่ายเพลงกามิกาเซ่ ผลิตกล่องเครื่องดื่มบรรจุน้ำเปล่าและน้ำผลไม้รุ่นพิเศษ “KamiKaze LOVEเว่อร์ in Tetra Prisma” ซึ่งเป็นกล่องเครื่องดื่มรูปทรง 8 เหลี่ยม ขนาด 500 และ 330 มิลลิลิตร ที่ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด ‘Choose a carton, choose a cool package, choose to care for our environment’ สามารถสะท้อนความเป็นคนรุ่นใหม่ ทันสมัย ที่รับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมของศิลปินกามิกาเซ่ผ่านทางกล่องเครื่องดื่มเต็ดตรา พริสมารูปทรง 8 เหลี่ยม โดยพิมพ์ลวดลายบนกล่องด้วยภาพเหล่าศิลปินกามิกาเซ่ เพื่อช่วยเติมสีสันบนกล่องเครื่องดื่มให้มีความพิเศษยิ่งขึ้น ไม่เพียงมีรูปทรงที่ดูทันสมัย สะท้อนความสดใสของวัยรุ่น นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเด่นที่ช่วยปกป้องคุณค่าให้กับเครื่องดื่มทุกประเภท ที่บรรจุอยู่ภายใน และยังมีกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและรับผิดชอบต่อสังคม เนื่องจากวัตถุดิบหลักที่นำมาผลิตกล่องเครื่องดื่มเป็นกระดาษซึ่งเป็นทรัพยากรทดแทนได้และสามารถนำกลับมารีไซเคิลได้ ช่วยลดปริมาณขยะ เป็นการช่วยลดภาวะโลกร้อนลงได้อีกทางหนึ่ง ที่สำคัญ กล่องรูปทรง 8 เหลี่ยม เต็ดตรา พริสมา ยังเป็นกล่องเครื่องดื่มที่ เต็ดตรา แพ้ค ออกแบบพัฒนาขึ้นให้มีรูปทรงที่ดูทันสมัย จับกระชับมือ พกพาสะดวกเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมาทั่วโลก”

 

คลิกที่รูป

 

 

นางสาวหทัย ศราวุฒิไพบูลย์ ผู้อำนวยการกลุ่มงาน KamiKaze-ธุรกิจเพลง บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “กามิกาเซ่ รู้สึกยินดีที่ได้ร่วมงานกับเต็ดตรา แพ้ค ในครั้งนี้ โดยนอกจากจะร่วมกันผลิตกล่องเครื่องดื่มเต็ดตรา พริสมา ขึ้นมาโดยเฉพาะ ยังได้ร่วมกันจัดนิทรรศการภาพถ่าย ‘KamiKaze LOVEเว่อร์ in Tetra Prisma 8 เหลี่ยม 8 มุมมองเพื่อสังคม’ เพื่อสะท้อนคาแร็คเตอร์ทั้ง 8 ของกล่องเครื่องดื่มเต็ดตรา พริสมา รูปทรง 8 เหลี่ยม อันได้แก่ Young, Active, Smart, Social-able, Trendy, Creative, Environmentally Friendly และSocially Responsible เช่นเดียวกับเด็กวัยรุ่นในปัจจุบันที่สะท้อนความเป็นตัวตนผ่านไลฟ์สไตล์ อาทิ ความกระตือรือร้นในการใช้ชีวิต การโชว์ความคิดและไอเดียสร้างสรรค์ ชอบมองหาความแปลกใหม่อยู่เสมอ โดยผลงานภาพถ่ายที่นำมาจัดแสดง เป็นภาพถ่ายของศิลปินกามิกาเซ่ คู่กับกล่องเครื่องดื่ม “KamiKaze LOVEเว่อร์ in Tetra Prisma” โดยศิลปินกามิกาเซ่ ทุกคน ได้มีส่วนร่วมในการถ่ายทอดสไตล์ของตัวเองคู่กับกล่องเครื่องดื่มในอิริยาบทต่างๆ”
 

นางสาวศกลรัตน์ วรอุไร (โฟร์) หนึ่งในศิลปินดูโอ้ โฟร์-มด (FOUR-MOD) แห่งค่ายเพลงกามิกาเซ่ กล่าวว่า “พวกเรากามิกาเซ่ขอขอบคุณ เต็ดตรา แพ้ค ที่ร่วมสนับสนุนแคมเปญ LOVEเว่อร์ ด้วยการผลิตกล่องเครื่องดื่มรุ่น ลิมิเต็ด เอดิชั่น “KamiKaze LOVEเว่อร์ in Tetra Prisma” ซึ่งเป็นกล่องเครื่องดื่มที่มีรูปทรงและดีไซน์แปลกใหม่ ถือแล้วเท่ห์ ดูเทรนดี้เรียกว่าเป็นกล่องที่สะท้อนความเป็นตัวตนของพวกเรากามิกาเซ่ได้เลยค่ะ และพวกเรายังตื่นเต้นที่ได้มีส่วนร่วมออกแบบลวดลายบนกล่อง พร้อมทั้งถ่ายทอดคาแร็คเตอร์ต่างๆคู่กับกล่องเครื่องดื่มกล่องนี้ลงในผลงานภาพถ่ายที่นำมา จัดแสดงในนิทรรศการภาพถ่ายครั้งนี้อีกด้วยค่ะ”
 

นางสาวณปภัช วัฒนากมลวุฒิ (มด) อีกหนึ่งในศิลปินดูโอ้ โฟร์-มด (FOUR-MOD)แห่งค่ายเพลงกามิกาเซ่ กล่าวเสริม“อยากเชิญชวนให้มาร่วมชมนิทรรศการภาพถ่ายกันเยอะๆ นะคะ เพราะนอกจากจะได้เห็นพวกเราในมุมมองต่างๆ ทั้ง 8 แล้ว หลังจากจบงานนิทรรศการฯ ภาพถ่ายทั้งหมดจะนำไปประมูลในวันที่ 30 กรกฎาคมนี้ และหากเพื่อนๆ หรือพี่ๆ ท่านไหนอยากจะร่วมสนับสนุนแต่ประมูลภาพถ่ายไม่ทัน ก็สามารถร่วมอุดหนุนซื้อ “KamiKaze LOVEเว่อร์ in Tetra Prisma” ในราคา 3 กล่อง 100 บาท ในงานคอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นในวันที่ 30 กรกฎาคมนี้ ได้เช่นเดียวกันค่ะ มาร่วมทำดี มีส่วนช่วยน้องๆ ผู้พิการทางหูไปพร้อมกับพวกเราชาวกามิกาเซ่นะคะ”
 

นิทรรศการภาพถ่าย “KamiKaze LOVEเว่อร์ in Tetra Prisma 8 เหลี่ยม 8 มุมมองเพื่อสังคม” เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ LOVEเว่อร์ของค่ายเพลงกามิกาเซ่ มีกำหนดจัดแสดงระหว่างวันที่ 19 กรกฎาคม ถึง 30 กรกฎาคม 2554 ณ ไลฟ์สไตล์แกลลอรี่ 2 ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยได้รับการเอื้อเฟื้อพื้นที่ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ จากศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งภายหลังจบงานนิทรรศการฯ ผลงานภาพถ่ายทั้งหมดจะนำไปประมูล เพื่อนำรายได้ ร่วมสมทบทุนบริจาคให้แก่มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกในพระบรมราชินูปถัมภ์ ต่อไป
 

พร้อมกันนี้ เต็ดตรา แพ้ค ยังได้จัดบูธกิจกรรม ให้เหล่าแฟนคลับศิลปินค่ายกามิกาเซ่ นำบัตรคอนเสิร์ตฯ มาแลกรับกล่องเครื่องดื่มบรรจุน้ำเปล่ารุ่นพิเศษ “KamiKaze LOVEเว่อร์ in Tetra Prisma” ในวันที่ 30 กรกฏาคม ไปเป็นที่ระลึกอีกด้วย

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *