สัมภาษณ์ Siwon, Tiffany พรีเซ็นเตอร์ 12 Plus Double Aura Lucent BB Powder

 

รู้สึกอย่างใรบ้างในการมาเมืองไทยครั้งนี้
ชีวอน : มาเมืองไทยบ่อยมาก ทุกครั้งที่มาก็จะรู้สึกอบอุ่นและประทับใจ ครั้งนี้พิเศษขึ้นเพราะผมมากับทิฟฟานี่ ซึ่งเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ 12 Plus Double Aura Lucent BB Powder ขอให้ทุกคนช่วยสนับสนุนเรา 2 คนด้วยครับ
ทิฟฟานี่ : เป็นการมาที่พิเศษมากเลยค่ะ เพราะปกติ จะมาในนามวงโซนยอชิแดเพื่อเล่นคอนเสริต แต่ครั้งนี้มาในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของ 12 Plus และได้คู่กับคุณชีวอน ถือว่าเป็นเกียรติมาก การทำงานก็สนุกมากเลยค่ะ อยากเป็นพรีเซ็นเตอร์ 12 Plus ต่อไปนาน ๆ ด้วยค่ะ

เป็นครั้งแรกที่ได้ทำงานร่วมกันหรือเปล่า

ชีวอน : ปกติพวกเราเคยแต่ทำงานเป็นวงครับ อย่าง Super Junior และ โซนยอชิแด ก็เคยร่วมงานกันมาแล้ว แต่งานเดี่ยวถือเป็นครั้งแรกเลยครับ

ทิฟฟานี่ : เคยร่วมงานกันนานแล้วค่ะ จากนั้นก็นานพอสมควรที่ได้ร่วมงานกัน

 

 

คุณซีวอนได้แนะนำอะไรให้คุณทิฟฟานี่บ้างในฐานะที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ 12plus มาก่อนถึง 5 ปี

ทิฟฟานี่ : คุณซีวอนช่วยแนะนำไว้มากเลยค่ะ สอนภาษาไทยด้วยค่ะ รู้สึกตื่นเต้นมากเพราะว่าเป็นครั้งแรกที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ ในการทำงานในกองถ่าย คุณชีวอนได้ช่วยฉันไว้มาก เขาเป็นสุภาพบุรุษมาก ๆ เลยค่ะ

การถ่ายทำสนุกมากไหม มีอะไรโรแมนติกบ้าง

ชีวอน : ทิฟฟานี่ตอนก่อนถ่ายกับหลังถ่ายนี่คนละเรื่องกันเลยครับ (หัวเราะ)

ทิฟฟานี่ : การถ่ายทำสนุกมาก ๆ เลยค่ะ ทีมงานในกองถ่ายทุกคนทำตัวกันสบาย ๆ มากเลย พวกเราได้ถ่ายทำที่ริมแม่น้ำซึ่งค่อนข้างร้อน มีแฟนคลับพวกเรามารอกันตั้งแต่เช้าถึงเย็น มาให้กำลังใจพวกเราตลอด ฉันรู้สึกมีความสุขและดีใจมาก ๆ เลยค่ะ ทีมงาน 12+ ก็เทคแคร์พวกเราดีมาก ๆ ประทับใจทีมงานด้วยค่ะ

 

 

ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ 12 Plus Double Aura Lucent BB Powder คุณคิดว่าทำไมทุกคนต้องใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้

ชีวอน : ต้องรอดูโฆษณาครับแล้วจะทราบคำตอบเลยครับ มันโรแมนติกมากๆ ทุกคนต้องบอกว่าโฆษณาตัวนี้น่ารักแน่ ๆ โฆษณาที่ผ่านมาก็โรแมนติก แต่คราวนี้โรแมนติกมากกว่าอีกครับ และถ้าทุกคนดูโฆษณาแล้วจะต้องอยากมีแฟนแน่ ๆ เลยครับ และอาจจะได้เจอคนหล่อๆ แบบผมก็ได้ครับ

ทิฟฟานี่ : คิดเหมือนคุณซีวอนเลยค่ะ ถ้าสาวไทยใช้แป้งนี้ คุณชีวอนเห็นอาจจะหลงเสน่ห์ได้ค่ะ อยากให้ใช้กันเยอะๆ ฉันลองใช้แล้วดีจริง ๆ เลยค่ะ ฉันใช้มาตลอดตั้งแต่วันแรก จนถึงวันนี้ มันดีมาก ๆ เลย อยากให้ทุกคนได้ลองใช้กันเยอะๆ ค่ะ

ตอนนี้เทรนด์เกาหลีมาแรงมาก ในฐานะที่คุณเป็นแฟชั่นนิสต้ามีเทคนิคอะไรแนะนำให้สาว ๆ ที่เมืองไทยบ้าง

ทิฟฟานี่ : ง่ายมากค่ะ คือให้ทุกคน กินเยอะๆ นอนเยอะๆ และพักผ่อนให้มากๆ ค่ะ เวลาทุกคนแต่งหน้าแล้วขั้นตอนสุดท้ายที่ห้ามลืมเด็ดขาดคือทาแป้ง 12 Plus Double Aura Lucent BB Powder ด้วยนะคะ เพราะว่ามันดีจริง ๆ ฉันลองมาแล้ว อย่าเครียดมากนะค่ะ และถ้าพักผ่อนมาก ๆ ก็จะมีผิวสวยๆ เหมือนกับฉันค่ะ

 

คิดว่าอะไรเป็นเสน่ห์ของคนไทยบ้างค่ะ

ทิฟฟานี่ : ปกติเวลาฉันมาพร้อมกันเป็นวงก็จะได้เจอแฟน ๆ ตามคอนเสิร์ต เวลาเจอแฟน ๆ ชาวไทยจะรู้สึกประทับใจทุกครั้งเพราะ ไม่ว่ามากี่รอบ แฟน ๆ ก็มาให้กำลังใจตลอดเวลา ถึงอากาศจะร้อน แต่กำลังใจและความรักที่ฉันได้รับจากแฟน ๆ นั้นมันร้อนแรงกว่าอากาศอีกค่ะ ตอนถ่ายทำมีแฟน ๆ มาทำโปรเจคให้ด้วยค่ะ โรแมนติกมาก ๆ เลย ในการถ่ายทำที่โรแมนติกอยู่แล้ว พอเจอแฟน ๆ เลยยิ่งทำให้บรรยากาศรอบตัวโรแมนติกมากยิ่งขึ้นอีกค่ะ

ชีวอน : ผมได้ถ่ายกับนก ประทับใจมาก ๆ เลย นกคอยมองพวกเราตลอดเวลาเลยครับ (หัวเราะ) แค่ผมมองตานกรู้ใจนกเลยแหละครับ (ทำท่านกบิน)

มาเมืองไทยหลายครั้งแล้ว มาครั้งนี้มีภาษาไทยคำใหม่ ๆ มาอวดแฟน ๆ บ้างไหม

ชีวอน : มีคำสั้น ๆ มาให้ทุกคนฟังกันครับ “ที่รักทุกคน สบายดีไหม คิดถึงแทบตาย” (หัวเราะ) ยังมีอีกคำด้วยนะครับ “เงียบ ๆ”

ทิฟฟานี่ : ความจริงแล้วฉันอยากพูดภาษาไทยก่อนคุณซีวอนมาก แต่คุณชีวอนพูดก่อนตลอดเลยค่ะ คราวหน้าฉันจะพูดก่อนคุณชีวอนนะค่ะ

ชีวอน : คุณทิฟฟานี่ความจริงไม่ต้องพูดภาษาไทยเลยก็ได้ครับ เพราะแค่รอยยิ้มของทิฟฟานี่ก็หวานมากแล้ว แต่ถ้าผมยิ้มทุกคนอาจถามว่าผมเป็นอะไรไปหรือเปล่า

ทิฟฟานี่ : ฉันมีประโยคหนึงค่ะ “โซวอนไทย นั่งตุ๊ก ๆ เที่ยวกันไหมมม” คราวหน้าจะพูดอะไรที่หวานกว่านี้นะคะ

 

ในงาน Miracle Day ทั้ง 2 คนมีเซอร์ไพร์อะไรให้แฟน ๆ บ้างหรือเปล่า

ชีวอน : ตอนนี้บอกไม่ได้ครับ เพราะอีกไม่นานก็จะได้ไปงานแล้ว อยากให้ทุกคนมาติดตามกันในงานมากกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ไม่แน่ผมอาจจะทำอะไรแปลก ๆ บนเวทีก็ได้นะค่ะครับ อย่าลืมติดตามกันนะครับ

ทิฟฟานี่ : แต่ฉันไม่ทำ ไม่ทำนะคะ

ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ 12 Plus Double Aura Lucent BB Powder มีอะไรอยากฝากถึงแฟนๆชาวไทยบ้าง

ชีวอน : รู้สึกว่าเวลาผ่านไปเร็วมากเลยครับ ผมได้เป็นพรีเซ็นเตอร์มาถึงห้าปีแล้ว นี่เป็นโฆษณาที่ 13 ถ้าไม่มีกำลังใจและการสนับสนุนของแฟน ๆ ผมก็คงไม่มีวันนี้แน่ ๆ ครับ ขอขอบคุณแฟน ๆ มากเลยครับ ผมกับทิฟฟานี่ก็ได้ถ่ายโฆษณาเสร็จไปเรียบร้อยแล้ว อยากให้ทุกคนช่วยติดตามโฆษณาของ 12 Plus Double Aura Lucent BB Powder ด้วยนะครับ

ทิฟฟานี่ : คุณชีวอนถ่ายทำโฆษณาเป็นตัวที่ 13 แล้ว แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกของฉันค่ะ ฉันรู้ว่าทุกคนได้ให้กำลังใจและคอยสนับสนุนฉันอยู่ ฉันประทับใจมากเลยค่ะ อยากจะถ่ายโฆษณานี้ไปนาน ๆ เลย อย่าลืมติดตามผลงานและให้กำลังใจกับฉันด้วยนะค่ะ รักฉัน รัก 12 Plus ด้วยนะคะ “จุ๊บๆ”

 

 

ที่มา th.MSN.com

http://entertainment.th.msn.com/photos/celebs/%E0%B8%8A%E0%B8%B5%E0%B8%A7%E0%B8%AD%E0%B8%99-super-junior-%E0%B8%97%E0%B8%B4%E0%B8%9F%E0%B8%9F%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%B5%E0%B9%88-girls-generation-%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%80%E0%B8%8B%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%95%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%A5%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%AA%E0%B8%B8%E0%B8%94%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%87-12-plus

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *