Sexy Leo Girls Season 5 แสตมป์-ลิตา วรนิษฐ์ เซ็กซี่ตระการตา เกินห้ามใจ

 

ไม่ใช่แค่การประกวดค้นหาสาวเซ็กซี่ที่หนุ่มๆ ทั้งหลายตั้งตาคอย แต่นี่คือการเนรมิตงานปาร์ตี้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดจากลีโอ และถือเป็นงานปาร์ตี้ประจำปีที่มีผู้ชมรอคอย และให้ความสนใจมากที่สุด กับปาร์ตี้การประกวด “เซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล ซีซั่น 5” ซึ่งในครั้งนี้ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าคุ้มค่าการรอคอยจริงๆ เพราะนอกจากทุกคนจะได้เห็นโฉมหน้าของสาวสวยเซ็กซี่ที่สุดแห่งปีที่ได้ครองตำแหน่งชนะเลิศ “เซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล ซีซั่น 5” แล้วทุกคนยังได้มันส์สุดเหวี่ยงไปกับคอนเสิร์ตจากศิลปินที่ตบเท้ากันขึ้นโชว์บนเวทีอย่างคับคั่งเพื่องานครั้งนี้โดยเฉพาะ

บรรยากาศงานปาร์ตี้ในครั้งนี้ถูกจัดให้เข้ากับคอนเซปต์งานเป๊ะๆ นั่นคือ “Open House Party” เรียกว่าผู้ที่มาร่วมงานครั้งนี้ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ต่างมันส์กันได้เต็มที่แบบไม่ต้องกั๊กเพราะเหมือนได้มาปาร์ตี้บ้านเพื่อนตัวเอง โดยทางเจ้าบ้านได้เริ่มต้นอุ่นเครื่องต้อนรับแขกกันด้วยคอนเสิร์ตจากวง ไฟน์เดย์, เบน ชลาทิศ, บี   พีระพัฒน์ กันตั้งแต่บ่าย 3 โมง จนถึงหัวค่ำ หลังจากจึงเพิ่มดีกรีความมันส์ยิ่งขึ้นไปอีกด้วยคอนเสิร์ตจากวงกรุงเทพมาราธอน และสควิซแอนนิมอล ซึ่งในระหว่างนี้เหล่าเซเลบริตี้ และสื่อมวลชนต่างทยอยมาร่วมงานอย่างคับคั่ง รวมไปถึงแขกรับเชิญพิเศษที่ขาดไม่ได้คือขบวนสาวเซ็กซี่ตัวแม่อย่าง “ลูกเกด- เมทินี  กิ่งโพยม”,  “เป้ย –  ปานวาด เหมมณี”, “สา – มาริสา แอนนิต้า” และ “แพม-ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์”  โดยทั้งหมดพร้อมใจกันมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจทั้ง 7 สาวในการขึ้นเวทีโชว์ความสามารถในรอบสุดท้ายนี้

เมื่อเวทีพร้อม ไฟพร้อม และทั้ง 7 สาวเซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ลพร้อม ช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยจึงเริ่มต้นขึ้น สาวๆ ทั้ง 7 คนผลัดกันปรากฎตัวด้วยโชว์ชุดพิเศษบนเวทีที่ถูกออกแบบให้เป็นเหมือนบ้านที่มีทั้งบรรยากาศห้องรับแขก ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องแต่งตัว ฯลฯ โดยตลอดโชว์ชุดนี้สามารถเรียกทั้งเสียงกรี๊ด และเสียงฮือฮาจากผู้ชมชนิดที่เรียกว่าลั่นสนั่นธันเดอร์โดมกันเลยทีเดียว ซึ่งในที่สุดหลังจากคณะกรรมการได้รวบรวมคะแนนกันแล้ว

  
แสตมป์- ลิตา วรนิษฐ์ อายุ 22 ปี (หมายเลข3) เป็นผู้ที่สามารถคว้าตำแหน่งชนะเลิศ “เซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล ซีซั่น 5” พร้อมครองตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ลีโอคนใหม่ และรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท

ส่วนรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 มี 3 รางวัล ได้แก่
บลู-ปาหนัน มงคลสุข อายุ22 ปี  (หมายเลข1)
ผึ้ง- ณิชาภา นิ่มละมัง อายุ 21 ปี  (หมายเลข6)
และ บิว – พรรณมณีมัย สุวรรณพรม อายุ 24 ปี (หมายเลข7)
โดยได้รับเงินรางวัลคนละ 3 แสน 5 หมื่นบาท

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 มี 3 รางวัล ได้แก่
ขวัญ – ศิริวรรณ เกียรติคำ อายุ 25 ปี (หมายเลข2)
แพม – ธารา ล็อคกี้ อายุ 24 ปี (หมายเลข4)
และ บลู – รัตนาวดี ศรีพลายงาม อายุ 19 ปี (หมายเลข5)
ซึ่งทั้ง 3 คนจะได้รับเงินรางวัลคนละ 2 แสนบาท

นอกจากนี้ทั้งหมดจะร่วมกันทำกิจกรรมกับลีโอตลอดทั้งปี รวมทั้งร่วมแสดงในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของลีโอ และโอกาสแจ้งเกิดในวงการบันเทิง ซึ่งต้องขอจับตามองกันต่อไปว่า “เซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล ซีซั่น 5” จะมีอะไรมาให้แฟนๆ ได้เซอร์ไพรส์กันอีกบ้าง

หลังจากประกาศผลรางวัลไปเรียบร้อยแล้ว แขกผู้ร่วมงานทุกคนยังได้ร้อง เต้น โยก สะบัดกันสุดเหวี่ยงให้สมกับเป็นปาร์ตี้แห่งปีด้วยคอนเสิร์ตจากแสตมป์, บุรินทร์ และบุดด้าเบลส ปิดท้ายความมันส์แบบลืมไม่ลงกันจริงๆ สำหรับปาร์ตี้การประกวด“เซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล ซีซั่น 5” ในครั้งนี้

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *