สาดส่องความมั่นใจ ท้าทายความเป็นดีว่ากับ Sexy Diva by Patchrapa

 

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ  ร่วมกับบริษัท เบล เพอร์ฟูมส์ จำกัด และ V.MANE FILS (Thailand) ภูมิใจนำเสนอกลิ่นหอมในแบบฉบับเซเลบริตี้  ลำดับที่สามภายใต้แบรนด์ Aum Patchrapa ที่การันตีความสำเร็จของเธอในวงการบันเทิง และเป็นสุดยอดแห่งซุปเปอร์สตาร์ที่เจิดจรัส นาทีนี้คงไม่มีน้ำหอมเซเลบริตี้กลิ่นไหนที่ถ่ายทอดความเป็น พัชราภาได้ดีไปกว่า Sexy Diva ซึ่งเป็นการฉลองความสำเร็จของ อั้ม พัชราภา หลังจากสร้างสรรค์ Sexy Me และ Sexy Night ออกมาเป็นของขวัญให้แฟนๆ ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา

ความเซ็กซี่ ท้าทายสะกดทุกสายตา  
อั้ม พัชราภา โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง ด้วยความเซ็กซี่และมีเสน่ห์ ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการเปิดตัวสู่สายตาสาธารณชนแบบ “ถึงใจ” ในทุกๆครั้งที่ออกสื่อ จึงเป็นที่มาของแรงดึงดูดระดับ “ตัวแม่” ที่มีผลงานต่อเนื่องทั้งในหน้านิตยสารแฟชั่น ละคร และ งานอีเว้นท์ตลอดเวลาสิบปีที่ผ่านมา จนได้รับตำแหน่งผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดตลอดกาล จากนิตยสาร FHM ซึ่งได้รับการโหวตจากหนุ่มๆทั่วฟ้าเมืองไทยที่เป็นเครื่องพิสูจน์ได้เป็นอย่างดี

แรงบันดาลใจของความเป็นDiva          
เมื่อถามถึงความเซ็กซี่ ชื่อแรกที่ต้องได้รับการเอื้อนเอ่ยออกมาอย่างแน่นอนจากคนไทย คือดาราซุปตาร์เบอร์หนึ่งอย่าง อั้ม         พัชราภา ที่มีการเดินทางอย่างโชกโชนในแวดวงบันเทิง ทำให้พัชราภาสามารถครองหัวใจแฟนคลับทุกเพศทุกวัย ด้วยชื่อ      แบรนด์น้ำหอม Aum Patchrapa  อีกทั้งน้ำหอม Sexy Diva  ถือเป็นเครื่องการันตี ความสำเร็จของไอดอลสาวมั่น ที่ท้าทายทุกกฏเกณฑ์ และไม่เคยหวั่นกับแสงแฟลชของนักข่าวหรือ ปาปารัสซี่ และต้องตกเป็น talk of the town จนปฎิเสธไม่ได้ว่า อั้ม พัชราภา เป็นสัญลักษณ์แห่ง ความเซ็กซี่ หรูหรา และทันสมัย ที่ตราตรึงอยู่ในความทรงจำของมหาชนในฐานะที่หนึ่งในดวงใจ

ดีไซน์ทันสมัย เซ็กซี่ สุดหรูหรา                
สุดยอดแห่งความล้ำค่า คงเป็นสิ่งใดไปไม่ได้นอกจากทองคำ หรูหราทรงค่าสุดคลาสสิค สะท้อนให้เห็นถึง ภาพลักษณ์ของสุดยอดซุปเปอร์สตาร์ที่สวยและรวยเว่อร์  เพียงแค่ได้จ้องมองเธอ ก็ทำให้ทุกหัวใจอ่อนระรวย อีกทั้งความแข็งแกร่ง เปรียบเสมือนความเป็นตัวตนของ อั้ม พัชราภา ที่เฉิดฉายในทุกๆคราที่เธอปรากฏตัว จนเป็นกระแสให้ แฟนๆ และ ปาปารัสซี่ต่างตั้งตารอ เพียงแค่ได้ยินชื่อ อั้ม พัชราภา มากกว่าภาพลักษณ์แสนโฉบเฉี่ยวของเธอ ยังมีอีกหลายแง่มุมของตัวตนพัชราภาที่ถูกนำมาถ่ายทอดสู่น้ำหอม Sexy Diva กับรูปทรงทันสมัย สะท้อนความมั่นใจ ด้วยขวดน้ำหอมสีทองซึ่งเปรียบเสมือน โล่ห์รางวัลที่มีเรื่องราวมากมาย ถ่ายทอดความเป็นที่หนึ่ง สุดยอดแห่งดีว่า ในคืนประกาศรางวัลอันทรงเกียรติ

น้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุดจากซุปตาร์อันดับ 1
Sexy Diva พาคุณเฉิดฉายด้วยกลิ่นหอมตระกูล ออเรียนทัล-ฟอรัล ที่เริ่มด้วยกลิ่นหอมละมุนของมาร์ชแมลโลว์ ที่ผสานความสดชื่นไปกับกลิ่นไอแห่งท้องทะเลสีคราม และเลม่อนสุดจิ๊ดดดดในท็อปโน๊ต เพิ่มเสน่ห์จัดหนักด้วยมิดเดิ้ลโน๊ตจากพรรณไม้สีขาวอย่างติอาเร่และ การ์ดิเนียที่สะกดทุกสายตาให้จับจ้องในตัวคุณ    ปิดท้ายเบสโน๊ตด้วยแอมเบอร์ และแพทชูรี่ ที่เพิ่มความเย้ายวนในแบบสาวมั่นอย่างคุณ

กล้าที่จะลอง กับประสบการณ์สุดเย้ายวนแบบซุปเปอร์สตาร์ได้แล้วกับ Aum Patchrapa Sexy Diva ขนาด 65 มล.ราคา 1,350 บาทได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และ ร้าน Mist 1000 parfums ทุกสาขาหรือhttp://www.aumperfumes.com

 

เกี่ยวกับบริษัท เบล เพอร์ฟูมส์ จำกัด
น้ำหอม Sexy Diva ภายใต้แบรนด์ Aum Patchrapa เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของ บริษัท เบล เพอร์ฟูมส์ จำกัด ซึ่งเปิดดำเนินกิจการในประเทศไทย มาตั้งแต่ปี 2005 ก่อตั้งขึ้นโดยนักธุรกิจชาวฝรั่งเศส  มร.เฟรดเดริก โอลิวิเยอร์ เบสซ็อง ที่มีความต้องการนำเข้าน้ำหอมหลากหลายแบรนด์จากทั่วโลก สำหรับทางเลือกใหม่ และเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์บริโภคนิยมของคนไทย ซึ่งปัจจุบัน บริษัท เบล เพอร์ฟูมส์ จำกัด ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมดังระดับโลกอย่าง Blumarine, Princesse Marina de Bourbon, Ed Hardy, Tous, Jaguar เช่นเดียวกับน้ำหอมแบรนด์เซเลบริตี้ ระดับโลกอย่าง Christina Aguilera, Naomi Campbell, Avril Lavigne, Adriana Karembeu

นอกจากการสั่งสมประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในการดำเนินธุรกิจด้านน้ำหอมในประเทศไทยแล้ว บริษัทยังเป็นคู่ค้าทางธุรกิจรายสำคัญของ ร้านน้ำหอมไลฟ์สไตล์อันดับหนึ่งของประเทศไทย ภายใต้ชื่อ Mist 1000 Parfums ซึ่งเป็นการเติมเต็มความฝันของคนรักน้ำหอม ในการรวบรวมน้ำหอมชั้นนำจากทั่วโลกมากกว่า 150 แบรนด์ ภายใต้ร้านค้าเดียว ทั้งหมด 6 สาขา ทั่วประเทศไทย

วันนี้บริษัท เบล เพอร์ฟูมส์ จำกัด ได้ก้าวขึ้นมาอีกขั้น ในฐานะผู้ผลิต และ ตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมเซเลบริตี้ชื่อดัง  บริษัทแรกของประเทศไทย ที่มีดาราระดับซุปเปอร์สตาร์อย่างคุณ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ และ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เกต มารวมผลิตน้ำหอมกลิ่น Sexy Me by Patchrapa, Sexy Night by Patchrapa และ Pretty Doll by Chom ในช่วงปี 2009 จนถึง ปี 2011 จนเห็นได้ว่า เบล เพอร์ฟูมส์ จำกัด เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง จนทำให้เกิดเสียงเรียกร้องจากกลุ่มลูกค้า ให้มีการจัดสัมนาแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับน้ำหอม ภายใต้สถาบัน MiST PERFUME Academy ที่เป็นบทพิสูจน์ว่านอกจากการนำเสนอผลิตภัณฑ์น้ำหอมแล้ว เบล เพอร์ฟูมส์ ยังมีศักยภาพและความเชี่ยวชาญ ในการส่งต่อความรู้เกี่ยวกับน้ำหอมสไตล์ฝรั่งเศส เพื่อเปิดโลกสวยงามของน้ำหอม ให้กับแฟนน้ำหอมชาวไทยในแบบมืออาชีพอีกด้วย

Aum Patchrapa Sexy Diva เป็นน้ำหอมที่ผลิตในมาตราฐานความปราณีตแบบฝรั่งเศสซึ่ง อั้ม พัชราภา ได้มีส่วนรวมในกระบวนการผลิตกับบริษัทน้ำหอมชั้นนำจากฝรั่งเศส  ซึ่งติดอันดับ 1 ใน 5 ของโลกอย่าง MANE ที่มีความเชี่ยวชาญ ในเรื่องของการปรุงแต่งกลิ่น ที่ผ่านประสบการณ์การร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำมาอย่างมากมาย มารับหน้าที่ในส่วนของขั้นตอนการผลิตหัวน้ำหอม เพื่อเป็นการการันตีในเรื่องของกลิ่นหอม และคุณภาพระดับโลก และเพื่อตอบสนองวิสัยทัศน์ขององค์กรในการเผยแพร่ความนิยมน้ำหอมของฝรั่งเศสให้กลายเป็นสัญลักษณ์ในการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมของโลกตะวันตก และ ตะวันออก โดยปราศจากพรมแดน และ ความแตกต่างทางเชื้อชาติ ภาษา และวัฒนธรรมในราคาที่สามารถเข้าถึงได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็ตาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *