ซี้ด แถลงข่าวงานประกาศรางวัลทางดนตรีสุดยิ่งใหญ่ SEED AWARDS ครั้งที่ 6

 

ผู้บริหารคนเก่งแห่งคลื่นซี้ด 97.5 FM. “ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล” แถลงข่าวและเปิดรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัล“Seed Awards (ซี้ด อวอร์ด) ครั้งที่ 6”  อย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว   ณ ลานแกรนด์ฮอลล์  ชั้น G ศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดา โดยเตรียมจัดงานรอบตัดสินอย่างยิ่งใหญ่เพื่อมอบรางวัลเป็นเกียรติให้กับคนทำงานทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง ในวันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2554 ณ สตูดิโอมูนสตาร์   (โรงที่ 1)               

โดย “ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล” กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี้ดเอ็มคอท จำกัด กล่าวว่า “นับเป็นการจัดงานประกาศรางวัลทางดนตรี Seed Awards (ซี้ด อวอร์ด) ขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 6 แล้วในฐานะคลื่นวิทยุอันดับ 1 ที่มีเครือข่ายออกอากาศทั่วประเทศเราได้รักษามาตราฐานความเป็นกลางในการนำเสนอผลงานเพลงแบบไม่แบ่งค่าย   ไม่แบ่งสังกัดจนได้รับความไว้วางใจจากมหาชนทั่วประเทศ  ในการเป็นสื่อกลางรวมทุกพลังความชื่นชอบจากคนฟังเพลง คนรักเสียงดนตรีทั่วประเทศแล้วสะท้อนความ   ชื่นชอบนั้นออกมาเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่เพื่อเชิดชูเกียรติให้กับคนดนตรีที่ผลิตผลงานดีๆ ออกมาทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง โดยคอนเซ็ปต์การจัดงานของปีนี้เน้นบรรยากาศของการ Sharing หรือการแบ่งปัน เชื่อว่าการเริ่มต้นแบ่งปันจากสิ่งเล็กๆ ไม่ว่าจะเป็น ความฝัน กำลังใจ ความรู้ ข้อมูลข่าวสาร ความสนุก หรือความบันเทิง จะทำให้เกิดเป็นพลังสร้างสรรค์สิ่งที่ยิ่งใหญ่เป็นประโยชน์ต่อสังคม”

โดยในงานแถลงข่าวก็ได้รับเกียรติจากศิลปินทั่วเมืองไทยทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลังตบเท้ากันร่วมลุ้นรายชื่อเข้าชิงรางวัลอย่างคับคั่ง ได้แก่ “บุรินทร์, ก้อง-กรุณ, กอล์ฟ-พิชญะ, ริท-กัน-เกด (เดอะสตาร์), ซิงกูล่าร์, ,Better Weather, สิงโตนำโชค, ทรีทูวัน, มายด์, G20, แคนดี้ มาเฟียร์, Cherry Black, มะตูม, กำปั้น, จียอน, นัตตี้-ต้น-ผ้าแพร (AF7), เพชร (KPN), เครสเซนโด้, เรโทรสเปค ฯลฯ” ภายในงานนอกจากจะได้ลุ้นกับรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัล ทั้ง 15 สาขารางวัลแล้วยังประกาศชื่อคนดนตรีที่ได้รับรางวัลอันทรงคุณค่า “SEED HALL OF FAME (รางวัลที่ยกย่องศิลปินที่มีฝีมือระดับคุณภาพ ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงสุด และยาวนาน)” ได้แก่ วง  “เฉลียง” โดยตลอดการเปิดเผยรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลคึกคักไปด้วยเสียงกรี๊ด เสียงเชียร์และ เสียงปรบมือจากบรรดาแฟนๆ ที่มาให้กำลังใจอย่างล้นหลามจนลานแกรนด์ฮอลล์ ศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดาแคบไปถนัดตา

แฟนๆ สามารถร่วมส่งผลโหวตผลงานเพลงที่ถูกใจผ่านช่องทางการโหวต ทั้ง SMS ที่เบอร์ 4221466 หรือทางโทรศัพท์  0-2245-7183 และ www.seedspace.in.th ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงพุธที่ 2 มีนาคม 2554 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่คลื่นซี้ด 97.5 FM. ทุกช่วงดี.เจ.

และเตรียมพบงานประกาศผลรางวัลทางดนตรีอย่างยิ่งใหญ่ และเป็นทางการ “Seed Awards (ซี้ด อวอร์ด) ครั้งที่ 6” ได้ในพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2554 เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป ณ สตูดิโอมูนสตาร์ (โรงที่ 1) ซอยสถานฑูตลาว

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *