Sabina เผยโฉม Sabina Function ที่สุดแห่งนวัตกรรมชุดชั้นในและชุดกระชับสัดส่วน

 

 

ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “ซีเคร็ท เอส เคิรฟ”  มอบเคล็ดลับความมั่นใจให้ผู้หญิง เผยหุ่นสวยจากภายใน แบบไม่ต้องรอ

ซาบีน่า เพราะเราคือเพื่อนที่เข้าใจผู้หญิง เผยโฉมชุดชั้นในและชุดกระชับสัดส่วนคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “ซาบีน่า ฟังก์ชั่น” (SABINA FUNCTION) ภายใต้คอนเซ็ปท์ “ซีเคร็ท เอส เคิรฟ” (SECRET S CURVE)     ผู้ช่วยสำคัญที่จะมอบเคล็ดลับความมั่นใจให้ผู้หญิง เผยหุ่นสวยจากภายใน แบบไม่ต้องรอ ซึ่งผสานฟังก์ชั่นพิเศษทั้ง “โอบอุ้ม” เนินอกช่วยซัพพอร์ทให้เข้าทรงสวย “เก็บ” หน้าท้องส่วนเกินให้โค้งเว้าแบบสลิม พร้อม “กระชับ” สะโพกและเรียวขาให้เพรียวสวยเซ็กซี่ ที่ตอบโจทย์ปัญหาสรีระของสาวๆ ไม่ว่ารุ่นไหนให้กล้าเผยหุ่นสวยจากภายในได้อย่างมั่นใจ พร้อมเชิญซาบีน่า บรา แอดไวเซอร์ และคุณติ๊ก- กัญญารัตน์ จิรรัชกิจ กูรูสาวที่รักการดูแลสุขภาพและรูปร่าง มาร่วมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกบราที่ “ใช่” เพื่อเป็นของขวัญเสริมความมั่นใจให้กับรูปร่าง พร้อมแนะเทคนิคการดูแลทรวดทรงและรับมือกับ   3ปัญหาส่วนเกินของผู้หญิง ปิดท้ายด้วยแฟชั่นโชว์จากดารานางแบบชั้นนำที่มาอวดหุ่นสวยแบบเอสเคิรฟ อาทิ แซมมี่-ปัณฑิตา เคาวเวลล์ นาตาลี เดวิส และนาตาลี เจียรวนนท์ พร้อมแชร์เคล็ดลับวิธีเรียกคืนความมั่นใจ แม้ต้องเจอกับปัญหาเรื่องสรีระ ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซ่า แกรนด์ พระรามเก้า

นายบุญชัย ปัณฑุรอัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ด้วยกระแสความนิยมของผู้หญิงในยุคนี้ ที่ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพ ความงาม และรูปร่างทั้งภายในและภายนอกกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสาวรุ่นใหม่หรือสาวรุ่นใหญ่ ก็พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองหรือปรับลุคให้ดูดีขึ้น โดยการหยิบจับไอเท็มต่างๆ มามิกซ์แอนด์แมทช์การแต่งตัว เพื่ออวดหุ่นสวยได้อย่างมั่นใจมากขึ้น แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ยังมีสาวๆ อีกจำนวนไม่น้อยที่ยังต้องเผชิญกับปัญหาสรีระที่ไม่ได้สัดส่วน และไม่กล้าที่จะใส่ชุดรัดรูป ทำให้ขาดความมั่นใจในชีวิตประจำวัน

นายบุญชัย กล่าวต่อว่า “ซาบีน่า เพราะเราคือเพื่อนที่เข้าใจผู้หญิง จึงได้รังสรรค์นวัตกรรมชุดชั้นใน และชุดกระชับสัดส่วน “ซาบีน่า ฟังก์ชั่น” ภายใต้คอนเซ็ปท์ “ซีเคร็ท เอส เคิรฟ” สำหรับผู้หญิงใหม่ล่าสุด ที่ต้องการเรียกคืนความมั่นใจ และช่วยจัดการกับปัญหาสรีระส่วนเกินที่เป็นอุปสรรคได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อผลลัพธ์ของการมีหุ่นสวยในแบบ “เอส เคิรฟ” (S Curve) ประกอบไปด้วย 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้แก่ FUNCTION BRA บราที่ช่วยโอบอุ้มเนื้อหน้าอกของสาวๆ ไม่ให้หย่อนคล้อย ลดปัญหาเนื้อปลิ้นบริเวณด้านข้างและรอบลำตัวช่วงบน FUNCTION PANTS กางเกงชั้นในที่ช่วยเก็บกระชับหน้าท้องและเนื้อก้น และ FUNCTION SHAPE ชุดกระชับสัดส่วนที่ช่วยลดปัญหาหน้าท้องยื่น จัดเก็บเนื้อส่วนเกินบริเวณรอบเอวให้สาวๆ มีหุ่นที่โค้งเว้าอย่างสมส่วน พร้อมกระชับสะโพกและต้นขาให้เพรียวสวยได้ทันใจแบบไม่ต้องรอ”

นางสาววีราภรณ์ เนตรคง ซาบีน่า บรา แอดไวเซอร์ กล่าวว่า “จากการสำรวจของ ซาบีน่า พบว่าเมื่อผู้หญิงเริ่มมีอายุมากขึ้น ปัญหาเกี่ยวกับสรีระต่างๆ ก็จะเริ่มตามมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ 3 ปัญหาหลัก เริ่มจากช่วงบนคือ ปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย มีเนื้อบริเวณหน้าอกมาก มีเนื้อปลิ้นด้านข้าง บริเวณรักแร้และมีรอบตัวกว้าง ซึ่งมาจากหลายสาเหตุปัจจัย ทั้งการที่มีอายุมากขึ้นทำให้สูญเสียความชุ่มชื้นและความเต่งตึงไปตามกาลเวลา การขาดการออกกำลังกาย แรงโน้มถ่วงของโลก ตลอดจนสาเหตุจากอาการเจ็บป่วยต่างๆ ช่วงกลางคือ ปัญหาเนื้อส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง    ซึ่งนับว่าเป็นปัญหาระดับชาติสำหรับคุณสาวๆ เลยทีเดียวก็ว่าได้ โดยเกิดจากกล้ามเนื้อส่วนท้องหย่อนและยื่นออกมาจากลำตัว มีไขมันบริเวณเอวจำนวนมาก โดยเฉพาะคุณแม่ที่มีบุตรแล้วเนื้อส่วนนี้จะกลับคืนรูปร่างเดิมได้ยาก และปัญหาสุดท้าย ช่วงล่างคือ ปัญหาสะโพกและต้นขาใหญ่ มีเนื้อส่วนเกินบริเวณสะโพกไปจนถึงก้นค่อนข้างมาก จนทำให้ดูต้นขาช่วงบนใหญ่ สะโพกกว้าง และก้นดูหย่อนคล้อย เมื่อสวมกางเกงหรือกระโปรงนั้นจะทำให้ดูอวบตัน ทำให้ไม่มั่นใจอย่างที่เคย “เพราะการมีหุ่นสวย…รอไม่ได้” เราจึงได้สรรหาวิธีการจัดการกับปัญหาดังกล่าว โดยหนึ่งในนั้นคือ การเลือกชุดชั้นในที่ตอบสนองความต้องการของผู้หญิงที่แตกต่างกันด้วยคุณสมบัติพิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะซาบีน่า ที่เน้นการสร้างสรรค์ชุดชั้นในที่ให้ความสำคัญไปที่ฟังก์ชั่น ตัดเย็บจากความปราณีตและพิถีพิถัน พร้อมผสานฟังก์ชั่นพิเศษที่ช่วยแก้ไขสรีระที่บกพร่องในแต่ละจุด ซึ่งนับเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยและเห็นผลชัดเจน ไม่ว่าสาวๆ จะสวมใส่เสื้อผ้าสไตล์ไหนก็สวยได้ทันใจแบบไม่ต้องรอ”

ติ๊ก- กัญญารัตน์ จิรรัชกิจ กูรูสาวที่รักการดูแลสุขภาพและรูปร่าง แนะนำเคล็ดลับการมีหุ่นสวยไว้ว่า สำหรับสาวๆ ที่เริ่มมีอายุมากขึ้น หรือสาวๆ ที่สังเกตเห็นได้ว่าหุ่นของตนเองมีแนวโน้มที่จะอ้วนหรือเริ่มมีเนื้อส่วนเกินเกิดขึ้น สาวๆ ควรรีบหันมาดูแลสุขภาพและรูปร่างอย่างจริงจัง โดยเริ่มจากการดูแลเรื่องอาหารการกิน โดยควรเลือกรับประทานอาหารที่มีเส้นใยสูง เช่น ผัก ผลไม้ ข้าวซ้อมมือ ขนมปังโฮลวีท โปรตีนจากเต้าหู้ เนื้อสัตว์ไขมันต่ำหรือเนื้อปลา อาหารควรเน้นเป็น น้ำพริกผักลวก ก๋วยเตี๋ยวน้ำ แกงจืด แกงส้ม ต้มยำ ยำต่างๆ ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมด้วยการรับประทานอาหารเช้าทุกวัน ลดปริมาณอาหารแต่ละมื้อลง แต่บ่อยครั้งขึ้น อาจดื่มน้ำก่อนและเคี้ยวให้ช้าลง เพื่อกระตุ้นร่างกายให้มีการเผาผลาญมากขึ้น หลีกเลี่ยงอาหารรสเค็มและหวานจัด ที่ทำให้เกิดการบวมน้ำ สำหรับสาววัยทำงานที่ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายมากนัก ควรเริ่มฝึกขยับร่างกายด้วยการเดินในระยะทางพอประมาณอย่างน้อยเป็นเวลา 4 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ต่อจากนั้นจึงค่อยๆ เริ่มวิ่งแบบเบาๆ ประมาณ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ครั้งละอย่างน้อย 30 นาที หรือค่อยๆ หากีฬาที่ชื่นชอบเล่นเป็นประจำทุกวัน เช่น โยคะ ขี่จักรยาน เทนนิส แบดมินตัน ฯลฯ แต่ต้องไม่ลืมพักผ่อนให้เพียงพอ อย่างน้อย 7-8 ชั่วโมงต่อวันและไม่ควรนอนดึก เนื่องจากจะทำให้เกิดอาหารหิวหรือมึนงงได้ เพียงเท่านี้นอกจากจะทำให้ร่างกายคุณสาวๆ แข็งแรง สดชื่นมากขึ้นแล้ว สาวๆ ยังจะมีหุ่นที่เพรียวสวยได้อย่างถาวรอีกด้วย

ปิดท้ายด้วยไฮไลท์สุดพิเศษกับแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในและชุดกระชับสัดส่วนสุดเซ็กซี่ ซาบีน่าฟังก์ชั่น ในคอนเซ็ปท์ “ซีเคร็ท เอส เคิรฟ” ที่ให้ผู้หญิงเผยหุ่นสวยสะดุดตาได้อย่างมั่นใจ จนใครๆ ต้องอิจฉา โดยดารานางแบบชั้นนำ อาทิ แซมมี่-ปัณฑิตา เคาวเวลล์ นาตาลี เดวิส และนาตาลี เจียรวนนท์ ที่มาร่วมโชว์หุ่นเพรียวสวย พร้อมแชร์เคล็ดลับวิธีเรียกคืนความมั่นใจเมื่อต้องเจอกับปัญหาเรื่องสรีระ

ซาบีน่า ฟังก์ชั่น (SABINA FUNCTION) ภายใต้คอนเซ็ปท์ “ซีเคร็ท เอส เคิรฟ (SECRET S CURVE)” ผู้ช่วยที่จะมอบเคล็ดลับความมั่นใจให้สาวๆ กล้าเผยหุ่นสวยจากภายในได้ แบบไม่ต้องรอ มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา FUNCTION BRA 590-870 บาท FUNCTION PANTS 390-470 บาทและ FUNCTION SHAPE 420-1,800 บาท ณ ซาบีน่าช้อปและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ คลิกดูรายละเอียดได้ที่ www.sabina.co.th

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *