คริส ควง ไอซ์-อภิษฎา และแตงโม-ภัทรธิดา ประเดิม Sabina Road Show

 

ซาบีน่า เพราะเราคือเพื่อนที่เข้าใจผู้หญิง โดยบริษัท ซาบีน่า (จำกัด) มหาชน ดึงสองดาราสาวชื่อดัง         ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา และแตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ประชันความสดใสเซ็กซี่ ประเดิมโรดโชว์ครั้งแรกบนเวทีแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Cris’s Collection by Sabina ผลงานการออกแบบด้วยไอเดียบรรเจิดและเผยถึงแรงบันดาลใจของ “คริส หอวัง” ที่อยากชักชวนให้สาวๆ รู้สึกอบอุ่น สดใส ไปกับบรรยากาศยามเช้าที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา และเมื่อถึงยามค่ำคืนผู้หญิงต้องดูหรูหราและมีความเซ็กซี่ เพื่อให้ดินเนอร์ของสาวๆ มีความพิเศษมากยิ่งขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดเก๋ “Breakfast in Bed & Candle Light Dinner” ณ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์บางกะปิ พร้อมเตรียมพบกับความสดใสเซ็กซี่จากกิจกรรมโร้ดโชว์ในพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างต่อเนื่องทั่วประเทศ

คริส หอวัง เจ้าของไอเดีย Cris’s Collection by Sabina กล่าวว่า “คริสรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งและประทับใจมากที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับซาบีน่าในฐานะดีไซเนอร์เป็นครั้งแรก จึงมุ่งมั่นตั้งใจทุ่มเททั้งความคิดและเวลาในการสร้างสรรค์ผลงานจากแรงบันดาลใจในการออกแบบชุดชั้นใน Cris’s Collection by Sabina โดยมีโจทย์สำคัญคือการถ่ายทอดความเป็นตัวตน ความชอบ ความหลงใหล และไอเดียของคริส โดยมีซาบีน่าเป็นผู้สนับสนุนและสร้างสรรค์ผลงานให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ตลอดระยะเวลาเกือบหนึ่งปีที่ได้ทำงานนี้ คริสได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ มากมาย ไม่ว่าเป็นขั้นตอนการสเก็ตช์งาน การแชร์ไอเดียกับทีมดีไซเนอร์ของซาบีน่า ประชุมสรุปแบบและแก้ไขจนกว่าจะลงตัว รวมไปถึงการเลือกเนื้อผ้าและวัสดุ การกำหนดรูปแบบกราฟฟิคและสเปคงานด้วยตนเอง พร้อมพิจารณาชิ้นงานครั้งสุดท้ายก่อนผลิตงานจริง หรือแม้แต่ในขั้นตอนการถ่ายแบบชุดชั้นในคอลเลคชั่นนี้ คริสก็มีส่วนร่วมในการออกไอเดียภาพและควบคุมการถ่ายทำด้วยตัวเอง ทั้งหมดนี้ทำให้คริสรู้สึกสนุกและตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นฝีมือการออกแบบของตัวเองได้รับการผลิตออกมาเป็นรูปเป็นร่าง เพื่อให้สาวๆ ได้เลือกสวมใส่กัน ภายใต้ชื่อคอลเลคชั่น Cris’s Collection by Sabina”

 

 

“Cris’s Collection by Sabina” เป็นชุดชั้นในที่ตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆ ได้ทุกแบบทุกสไตล์ ด้วยดีไซน์ที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของคริสมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นลวดลายที่น่ารัก สวยหวาน และมีความเซ็กซี่หรูหรา สะท้อนถึงกิจวัตรประจำวันสาวๆ ตั้งแต่เช้าจรดเย็น ตลอดจนการเลือกสรรเนื้อผ้าและวัสดุที่มีคุณภาพดีมาตัดเย็บอย่างประณีต ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดเก๋ “Breakfast in Bed & Candle Light Dinner” โดย Breakfast in Bed ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอากาศยามเช้าที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น สดใส เต็มไปด้วยชีวิตชีวา จึงได้รับการออกแบบมาในสไตล์สดใส น่ารัก ดูใส่สบาย เน้นโทนสีหวานๆ และแอบมีลูกเล่นดีเทลเก๋ๆ น่ารักๆ และ Candle Light Dinner ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศยามค่ำคืน จึงได้รับการออกแบบมาในแนวหรูหราแต่มีความเซ็กซี่แฝงอยู่ โดยเพิ่มดีเทลของตัวเสื้อเข้าไปและใช้วัสดุที่ดูดี รวมทั้งการตัดเย็บที่เพิ่มความประณีต เพื่อให้ดินเนอร์ของสาวๆ มีความพิเศษมากยิ่งขึ้น

“Cris’s Collection by Sabina” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Breakfast in Bed & Candle Light Dinner” เป็นชุดชั้นในที่เข้ากับสรีระของผู้หญิงได้ทุกแบบ และเป็นชุดชั้นในที่สาวๆ สามารถนำไปสวมใส่ได้จริง ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวน่ารัก เก๋ ทันสมัย หรือเซ็กซี่หรูหรา ซึ่งได้รับเกียรติจากสองดาราสาวสวยชื่อดัง ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา และแตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ มาร่วมเผยความสดใสเซ็กซี่ให้กับโชว์ครั้งนี้ โดยชุดชั้นในคอลเลคชั่นดังกล่าวมีทั้งหมด 19 โปรแกรมและมีให้เลือกสรรกว่า 53 แบบ คัพไซส์เริ่มตั้งแต่ 32-36A,32-38B,32-38C,32-36D ประกอบด้วยบรา เสื้อชั้นในแบบคอร์เซ็ท กางเกงชั้นในแบบเอวสูงและเอวต่ำ กางเกงชั้นในแบบจีสตริง ชุดนอน และมีชุดพิเศษแบบ Outer Wear พร้อมแอคเซสเซอรี่เข้าชุด เช่น     ผ้าปิดตา จำหน่ายในราคา 320 – 1,790 บาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุด เมื่อซื้อสินค้า“Cris’s Collection by Sabina”   ครบ 3,000 บาท ในช่วงแนะนำรับฟรี ผ้าพันคอ “Cris’s Collection by Sabina” 1 ผืนมูลค่า 890 บาท จำหน่ายตั้งแต่วันนี้ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sabina.co.th

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *