Sabina จัดแฟชั่นโชว์นำทัพนางแบบชั้นนำโชว์อกสวยเต็มคัพ กับ Doom Series

 

“ดูม ซีรี่ส์ บาย ซาบีน่า” ชุดชั้นในดันทรง 4 แบบที่สาวๆ ต้องมี!

บริษัท ซาบีน่า (จำกัด) มหาชน ผู้นำด้านนวัตกรรมชุดชั้นในสตรี จัดมินิแฟชั่นโชว์นำทัพนางแบบสาวชั้นนำของประเทศ ได้แก่ นีรนาท วิคตอเรีย โคทส์ มาลินี โคทส์ ยศวดี หัสดีวิจิตร และสุทธิกานต์ หวังเจริญทวีกุล มาร่วมโชว์อกสวยเต็มคัพกับ “ดูม ซีรี่ส์ บาย ซาบีน่า” ชุดชั้นในดันทรง 4 แบบ 4 ฟังก์ชั่นเพื่อชวนสาวๆ เผยอกสวยเต็มคัพได้อย่างมั่นใจเต็มที่ทุกวัน ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น G ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์บางกะปิ

นายอมรเทพ อสีปัญญา ผู้อำนวยการสายงานกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ชุดชั้นในซาบีน่า เข้าใจถึงความต้องการที่แตกต่างกันของสาวคัพเล็ก ที่มีความต้องการที่แตกต่างกันในแต่ละโอกาส จึงได้สร้างสรรค์ “ดูม ซีรี่ส์ บาย ซาบีน่า – Doomm Series by Sabina” ชุดชั้นในดันทรง 4 แบบที่ออกแบบขึ้นภายใต้คอนเซ็ปท์ “ให้ทุกโอกาสกลายเป็นโอกาสพิเศษ” ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายแตกต่างกัน เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของสาวๆ โดยสาวๆ สามารถเลือกใส่ชุดชั้นในดันทรง “ดูม ซีรี่ส์ บาย ซาบีน่า” ตามชุดสวยได้อย่างมั่นใจ

“ไฮไลต์สำคัญของมินิแฟชั่นโชว์ในครั้งคือ ซาบีน่าได้เชิญนางแบบชั้นนำของประเทศมาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ภายใต้ คอนเซปต์ “ให้ทุกโอกาส กลายเป็นโอกาสพิเศษ” โดยเสื้อผ้าแต่ละชุดที่นางแบบสวมใส่นั้นมาจากการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดชั้นในดันทรง “ดูม ซีรี่ส์ บาย ซาบีน่า” กับเสื้อผ้าในโอกาสต่างๆ เพราะด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย นางแบบแต่ละคนจึงนำเสนอความพิเศษของชุดชั้นในดันทรง “ดูม ซีรี่ส์ บาย ซาบีน่า” ได้หลากหลายรูปแบบเช่นกัน อาทิ มะลิ มาลินี โคทส์ เป็นตัวแทนของสาวๆ ที่อยากมีเนินอกสวยอวบอิ่มเป็นพิเศษ จึงสวมใส่บราดันทรงรุ่น Doomm Doomm นุช นีรนาท วิคตอเรีย โคทส์ เป็นตัวแทนของสาวๆ ที่อยากมีรูปทรงเนินอกสวยเป็นธรรมชาติ จึงสวมใส่บราดันทรงรุ่น Soft Doomm โย ยศวดี หัสดีวิจิตร เป็นตัวแทนของสาวๆ แฟชั่นนิสต้าที่มีเสื้อผ้าหลากหลายแบบ จึงสวมใส่บราดันทรงรุ่น Doomm 7 ways ที่สามารถปรับเปลี่ยนสายบราได้ถึง 7 แบบ และแอม สุทธิกานต์ หวังเจริญทวีกุล เป็นตัวแทนของสาวๆ ที่อยากมีเนินอกอวบอิ่มแต่ก็ต้องการความกระชับในทุกๆ ความเคลื่อนไหว จึงสวมใส่บราแบบ Doomm why wire” นายอมรเทพ กล่าว

ซาบีน่าได้ออกแบบ “ดูม ซีรี่ส์ บาย ซาบีน่า” เพื่อการสวมใส่ 4 ฟังก์ชั่นที่แตกต่างกัน ประกอบด้วยรุ่น Doomm Doomm   รุ่น Soft Doomm รุ่น Doomm 7 ways และรุ่น Doomm Why wire ล้วนออกแบบสร้างสรรค์ขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการและมอบความสบายขณะสวมใส่ในทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันไปในแต่ละวันของสาวๆ โดย Doomm Doomm เป็นบราดันทรงสุดคลาสสิคที่ได้รับการยอมรับจากสาวๆ ทั่วประเทศถึงประสิทธิภาพการดันทรงจากฟองน้ำที่ออกแบบมาเป็นพิเศษที่ช่วยเสริมเนื้อด้านล่างและเก็บเนื้อด้านข้าง พร้อมจัดทรงให้สวยได้รูปทำให้คัพไซส์ของคุณเพิ่มขนาดขึ้น ให้อกชิดสวยและเนินอกอวบอิ่มเป็นพิเศษ และรุ่น Soft Doomm ซึ่งเป็นบราดันทรงที่ช่วยเสริมทรงแบบกำลังดี ด้วยฟองน้ำที่ช่วยเติมเต็มเนื้อหน้าอกในขนาดกำลังดี ยกกระชับพร้อมให้สัมผัสนุ่มใส่สบายจากฟองน้ำนุ่ม ให้สัมผัสพร้อมรูปทรงสวยดูเป็นธรรมชาติที่สุด ส่วนอีกสองรุ่น คือ Doomm 7 ways บราดันทรงที่มาในรูปทรงครึ่งคัพ พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษที่ปรับเปลี่ยนสายแขนได้ถึง 7 แบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบถอดสาย, คล้องคอ, ไขว้หน้า, ไขว้หลัง, ไหล่เดี่ยว, วีฟร้อนท์ และแบบสายแขนธรรมดาคลาสสิค สำหรับทุกสไตล์แฟชั่นของสาวๆ ทำให้สาวๆ แต่งตัวตามแฟชั่น และเหมาะกับเสื้อผ้าทุกสไตล์ได้อย่างมั่นใจ และรุ่น Doomm why wire บราดันทรงแบบไร้โครงที่ให้ความสบายในการสวมใส่ พิเศษด้วยฟังก์ชั่นจาก Side sheet support แผ่นเก็บกระชับทรง ที่ช่วยเก็บกระชับเนื้อด้านข้าง และไม่ลืมดันทรงให้สวยอวบอิ่มได้รูป สวมใส่สบายได้ทุกวัน สวยมั่นใจทุกการเคลื่อนไหวอยู่เสมอ

 

 

 

มะลิ มาลินี โคทส์ ตัวแทนของสาวๆ ที่อยากมีเนินอกสวยอวบอิ่มเป็นพิเศษ สวมใส่บราดันทรงรุ่น Doomm Doomm กล่าวว่า สำหรับผู้หญิงแล้ว เราจะมีเสื้อผ้าที่หลายแบบ หลายสไตล์ ชุดชั้นในเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์เราให้ดูดีได้ ถ้าเราเลือกชุดชั้นในที่เหมาะกับเสื้อผ้าแต่ละชุด ก็ช่วยทำให้เรามั่นใจได้มากขึ้น เช่น การใส่ชุดราตรี เราอยากให้หุ่นสวยของเราดูเซ็กซี่ในงานปาร์ตี้ ชุดชั้นในรุ่น Doomm Doomm จะช่วยทำให้อกดูอวบอิ่มขึ้น และรู้สึกเป็นตัวของตัวเอง แม้ตอนที่อยู่ในชุดราตรี

 

 

นุช นีรนาท วิคตอเรีย โคทส์ ตัวแทนของสาวๆ ที่อยากมีรูปทรงเนินอกสวยเป็นธรรมชาติ สวมใส่บราดันทรงรุ่น Soft Doomm กล่าวว่า ชอบความหลากหลายของฟังก์ชั่นของ Doomm Series มากค่ะ บอกได้เลยว่าสาวๆ ทุกคนควรมี Doomm Series ทั้ง 4 แบบ เพื่อเลือกสวมใส่ให้เหมาะสำหรับแต่ละวัน ตามคอนเซ็ปท์ “คับที่อยู่ได้ คัพเออยู่ยาก” ค่ะ เพราะชุดชั้นในที่กลมกลืนกับเสื้อผ้าในแต่ละวันจะช่วยให้เรามั่นใจ หมดกังวล และสบายใจได้ตลอดวัน และแน่นอนสำหรับสาวๆ ที่อยากให้หน้าอกสวยดูเป็นธรรมชาติ สามารถสวมใส่ได้ทั้งวันทำงานหรือเวลาที่มีเรียนค่ะ

 

 

โย ยศวดี หัสดีวิจิตร ตัวแทนของสาวๆ แฟชั่นนิสต้าที่มีเสื้อผ้าหลากหลายแบบ สวมใส่บราดันทรงรุ่น Doomm 7 ways ที่สามารถปรับเปลี่ยนสายบราได้ถึง 7 แบบ กล่าวว่า โดยส่วนตัวแล้ว ชอบฟังก์ชั่นของ Doomm Series ทั้ง 4 แบบค่ะ นอกจากจะตอบโจทย์เสื้อผ้าผู้หญิงที่มีหลากหลายรูปแบบแล้ว ยังมอบความนุ่มของวัสดุ และสวมสบายค่ะ อย่าง Doomm 7 Ways ยิ่งสะดวกสำหรับงานเดินแบบ เพราะสามารถปรับเปลี่ยนสายได้ง่าย เมื่อก่อนอาจต้องเผื่อชุดชั้นในที่เหมาะสำหรับการเดินแบบในแต่ละชุด หรือแต่ละอีเว้นท์ที่ต่างกัน ตอนนี้มี Doomm Series สะดวกขึ้น แต่ยังสวยได้ มั่นใจได้กว่าเดิม

 

 

แอม สุทธิกานต์ หวังเจริญทวีกุล ตัวแทนของสาวๆ ที่อยากมีเนินอกอวบอิ่ม แต่ก็ต้องการความกระชับในทุกๆ ความเคลื่อนไหว สวมใส่บราแบบ Doomm why wire” กล่าวว่า เดี๋ยวนี้ชุดชั้นในส่วนใหญ่มีโครงเพื่อดันทรงเกือบทั้งหมด วันไหนที่เราอยากมีทรวดทรงอวบอึ๋มและรู้สึกสบายๆ เราก็อยากเลือกแบบไม่มีโครง แต่ก็แอบรู้สึกหวั่นใจกลัวหุ่นจะราบเรียบเกินไป แต่พอมี Doomm Series แบบ Why Wire สาวแอควิตี้อย่างเรา ก็มีวันสบายๆ ได้อย่างมั่นใกับบราดันทรงแบบไร้โครงค่ะ

ชุดชั้นในดันทรง “ดูม ซีรี่ส์ บาย ซาบีน่า – Doomm Series by Sabina” มีทั้งหมด 4 รุ่น 4 แบบรวมกว่า 25 ลวดลาย และคัพไซส์เริ่มตั้งแต่ 30A-34C ราคาเริ่มต้นที่ 490 – 620  บาท พร้อมกางเกงในเข้าชุดราคา 190-200 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *