Sabina และ คริส หอวัง เปิดตัว Cris’s Collection IV : The World Turn Around me

 

“ซาบีน่า” และ “คริส หอวัง” ชวนสาวยุคใหม่เผยเสน่ห์สุดเย้ายวนใจ ไปกับ “คริส คอลเลคชั่น โฟร์ บาย ซาบีน่า : เดอะ เวิลด์ เทิร์นส์ อะราวด์ มี” ลิมิเต็ดแฟชั่นบราและเอาเตอร์แวร์คอลเลคชั่นที่ได้แรงบันดาลใจจากความน่ารักของเจ้าแมวเหมียว

ซาบีน่า เพราะเราคือเพื่อนที่เข้าใจผู้หญิง โดยบริษัท ซาบีน่า (จำกัด) มหาชน ขอเอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าผู้หลงใหลในความน่ารักของเจ้าแมวเหมียว ด้วยการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “คริส คอลเลคชั่น โฟร์ บาย ซาบีน่า – Cris’s Collection IV by Sabina” ผลงานการออกแบบคอลเลคชั่นที่สี่ของ “คริส หอวัง” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เดอะ เวิลด์ เทิร์นส์ อะราวด์ มี – The World Turns Around Me” โดยได้แรงบันดาลใจจากอิริยาบถอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเจ้าแมวเหมียว สัตว์เลี้ยงแสนรัก จอมขี้อ้อน ในขณะเดียวกันก็ยังเผยถึงมุมที่ซุกซน และเย่อหยิ่งเสมือนทุกสิ่งทุกอย่างต้องหมุนรอบตัว ถ่ายทอดสู่ลิมิเต็ดแฟชั่นบราและเอาเตอร์แวร์ดีไซน์เก๋ นำเสนอผ่านแฟชั่นโชว์สุดตระการตา โดยดารานางแบบแถวหน้า อาทิ คริส หอวัง แซมมี่–ดลลชา เคาวเวลล์ และฐิสา–วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร ที่มาพร้อมกับไลฟ์มินิคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก แกงส้ม เดอะสตาร์ ณ ศูนย์การค้าเทอมินอล 21

นายอมรเทพ อสีปัญญา ผู้อำนวยการสายงานกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ บริษัท ซาบีน่า (จำกัด) มหาชน กล่าวว่า ชุดชั้นในไม่เพียงแต่สวมใส่เพื่อโอบอุ้มสรีระเท่านั้น แต่สำหรับสาวๆ ยุคใหม่ ชุดชั้นในเปรียบเสมือนไอเท็มเครื่องประดับ ที่จะช่วยเสริมบุคลิกความมั่นใจจากภายในสู่ภายนอกได้เป็นอย่างดี จะเห็นได้ว่าเทรนด์ชุดชั้นในแฟชั่น และชุดชั้นในเอาเตอร์แวร์เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่สาวๆ ยุคใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแฟชั่นนิสต้าที่หลงใหลในแฟชั่นเครื่องแต่งกาย “ซาบีน่า” ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมชุดชั้นในสตรีของเมืองไทย จึงไม่หยุดที่จะรังสรรค์และนำเสนอมิติใหม่ให้กับวงการชุดชั้นในมาอย่างต่อเนื่อง

นายอมรเทพ กล่าวว่า “คริส คอลเลคชั่น บาย ซาบีน่า เป็นชุดชั้นในที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของซาบีน่าที่จะนำเสนอความน่าสนใจและความแปลกใหม่ให้กับสาวๆ อยู่เสมอ อีกทั้งคุณคริส หอวังที่มารับบทบาทการเป็น ดีไซเนอร์ของคอลเลคชั่นก็เป็นเทรนด์เซ็ตเตอร์ของสาวๆ ยุคใหม่ มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น และมีความลงตัวในเรื่องแฟชั่น ไอเดียสร้างสรรค์ ตลอดจนความสามารถในการออกแบบที่สวมใส่ได้จริง ทำให้ทุกคอลเลคชั่นที่ผ่านมาของ คริส คอลเลคชั่น บาย ซาบีน่า ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มเป้าหมาย”

“ในครั้งนี้ ซาบีน่า ได้ต่อยอดความสำเร็จอีกครั้ง ด้วยการจับมือกับ คริส หอวัง ในการรังสรรค์ลิมิเต็ดคอลเลคชั่นที่สี่ส่งท้ายปี ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์สุดโดนใจ “เดอะ เวิลด์ เทิร์นส์ อะราวด์ มี – The World Turns Around Me” ซึ่งเป็นการนำเสนอมุมมองต่างๆ เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงแสนรักอย่าง “แมว” ผสมผสานกับไอเดียสุดสร้างสรรค์ของคริส หอวัง ถ่ายทอดบนผืนผ้าแฟชั่นบราและเอาเตอร์แวร์ ที่มีกว่า 34 รูปแบบ ที่ให้สาวๆ ยุคใหม่สามารถสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้ารับลมหนาวได้แบบไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน นอกจากนี้รายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดจำหน่ายคอลเลคชั่นนี้ ซาบีน่าจะสมทบทุนให้กับโครงการรักษ์แมว ปันน้ำใจให้แมวจร เพื่อนำไปใช้ในกิจการสาธารณะเพื่อช่วยเหลือแมวจรต่อไป” นายอมรเทพ กล่าว

คริส หอวัง ดีไซเนอร์เจ้าของผลงาน กล่าวว่า “เป็นอีกครั้งของการพิสูจน์ความสามารถกับบทบาทดีไซเนอร์ในการออกแบบชุดชั้นในให้กับซาบีน่า หลังจากคอลเลคชั่นที่ผ่านๆ มา ค่อนข้างประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย ซึ่งถือว่าเป็นโจทย์ที่ท้าทายให้คริสจะต้องพยายามหาแรงบันดาลใจ ประกอบกับไอเดียใหม่ๆ มานำเสนอให้แตกต่างจาก 3 คอลเลคชั่นที่ผ่านมา โดยในคอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากการสังเกตอิริยาบถที่หลากหลายของเจ้าแมวแสนซนเพื่อนที่รู้ใจของคริส ที่มีทั้งมุมอ่อนหวาน ขี้อ้อน แต่ในบางครั้งก็เย่อหยิ่งสุดโต่งเกินใคร เสมือนทุกสิ่งทุกอย่างต้องหมุนรอบตัว จึงเป็นแรงบันดาลใจสู่การออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “เดอะ เวิลด์ เทิร์นส์ อะราวด์ มี – The World Turns Around Me” ซึ่งเป็นการถ่ายทอดผ่านดีไซน์การ์ตูนสุดน่ารักและลวดลายกราฟฟิคที่แปลกใหม่ในอิริยาบถต่างๆ ของแมว ผสมผสานกลิ่นอายของดวงดาวที่ช่วยเพิ่มดีกรีความสดใสได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มลูกเล่นพิเศษด้วยการประดับประดาขนเฟอร์กลิตเตอร์สุดฟูฟ่องลงบนผืนผ้าแฟชั่นบราและเอาเตอร์แวร์ รวมทั้งยังเพิ่มสีสันโทนหวานที่แสดงถึงความน่ารัก ขี้อ้อน น่าทะนุถนอม และสีโทนสนุกสนานที่สะท้อนความซุกซน เย่อหยิ่ง และหรูหราอย่างเฉิดฉายในยามราตรี ซึ่งถือเป็นเสน่ห์อันเย้ายวนชวนหลงใหลจากคนรอบข้างอีกด้วย”

“คริสอยากชวนแฟชั่นนิสต้าสาวยุคใหม่ มาร่วมสัมผัสอีกประสบการณ์ความน่ารักและความเซ็กซี่ ที่เผยถึงเสน่ห์ความเป็นตัวตนของผู้หญิงผ่านมุมมองของเจ้าแมวเหมียว กับแฟชั่นบราและเอาเตอร์แวร์ดีไซน์สุดเก๋ “คริส คอลเลคชั่น โฟร์ บาย ซาบีน่า : เดอะ เวิลด์ เทิร์นส์ อะราวด์ มี” ที่คริสตั้งใจออกแบบอย่างสุดความสามารถ  พร้อมกันนี้สาวๆ ยังได้มีส่วนร่วมในการส่งต่อความช่วยเหลือไปยังน้องแมว ผ่านโครงการรักษ์แมว ปันน้ำใจให้   แมวจร โดยคริสหวังว่าคอลเลคชั่นนี้จะโดนใจสาวๆ และได้การตอบรับที่ดีอย่างเช่นเคยค่ะ” คริส กล่าวทิ้งท้าย

ค้นพบเสน่ห์สุดเย้ายวนใจใน “คริส คอลเลคชั่น โฟร์ บาย ซาบีน่า : เดอะ เวิลด์ เทิร์นส์ อะราวด์ มี” ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการของสาวๆ มีให้เลือกสรรถึง 6 เซ็ทรวม 34 แบบ ในคัพไซส์ตั้งแต่ A32 – D36 และกางเกงชั้นในเข้าชุด ที่มาพร้อมไอเท็มซิกเนเจอร์สุดพิเศษ ทั้งเสื้อในตัวยาวแบบคอร์เซ็ท กางเกงชั้นในเอวสูง และชุดนอนแบบบอดี้สูท จำหน่ายในราคา 490– 1,690 บาท ที่ซาบีน่า บูติค ช็อป เคาน์เตอร์ซาบีน่าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และผ่านช่องทาง Sabina Online

พิเศษ เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท รับฟรีทันที! ร่ม Midnight cat ดีไซน์รูปแมวแบบพิเศษจำนวน 1 คัน มูลค่า 650 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคม 2557 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sabina.co.th / Facebook: Sabina.Click2 และIG: Sabina_IG โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดจำหน่ายคอลเลคชั่นดังกล่าว ซาบีน่าจะสมทบทุนให้กับโครงการรักษ์แมว ปันน้ำใจให้แมวจร เพื่อนำไปใช้ในกิจการสาธารณะเพื่อช่วยเหลือแมวจรต่อไป 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *