Sabina เผยโฉม Cris’s Collection III by Sabina – Dancing on the Rainbow

 

 ผลงานการออกแบบชุดชั้นในคอลเลคชั่นที่สาม ของ “คริส หอวัง”

“ซาบีน่า” เพราะเราคือเพื่อนที่เข้าใจผู้หญิง เปิดตัวชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “คริส คอลเลคชั่น ทรี บาย ซาบีน่า – Cris’s Collection III by Sabina” ผลงานการออกแบบคอลเลคชั่นที่สามของ “คริส หอวัง” ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “แดนซิ่ง ออน เดอะ เรนโบว์ – Dancing on the Rainbow” …เมื่อแรงบันดาลใจถูกเรียงร้อยด้วยจินตนาการราวกับอยู่ในห้วงแห่งความฝัน รังสรรค์เป็นชุดชั้นในอันแสนหวานสำหรับหญิงสาว… ครั้งแรกกับความตั้งใจของคริสที่ต้องการถ่ายทอดตัวตนในอีกมุมหนึ่ง เพื่อเผยให้เห็นถึงความอ่อนหวานนุ่มนวลที่    ซ่อนเร้นอยู่ภายใน รังสรรค์เป็นชุดชั้นในโทนสีพาสเทลบนเนื้อผ้าที่ดูบางเบา พริ้วไหว พร้อมลูกเล่นสุดน่ารัก      ทั้งการใช้ลูกไม้ที่แสดงถึงความอ่อนหวานน่าทะนุถนอม หรือการประดับประดาด้วยวัสดุตกแต่งที่แปลกใหม่เช่นขนนกและริบบิ้น พร้อมเพิ่มความหวานแบบสุดขีดด้วยรูปทรงที่โดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ รวมทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการให้ได้เลือกสรร เพื่อให้สาวๆ นำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับทุกไอเท็มได้อย่างลงตัว ภายในงานจัดให้มีการแสดงแฟชั่นโชว์แสนหวานสุดอลังการโดย “คริส หอวัง” และเหล่านางแบบระดับอินเตอร์อีกคับคั่ง ณ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ

 

 

นายอมรเทพ อสีปัญญา ผู้อำนวยการสายงานกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงที่มาของชุดชั้นในคริส คอลเลคชั่น ทรี บาย ซาบีน่า ว่า “ปัจจุบันเทรนด์การเลือกเสื้อผ้าของสาวไทยมีความแตกต่างจากในอดีตค่อนข้างมาก โดยเฉพาะชุดชั้นในที่สาวในยุคนี้ไม่ได้เพียงแค่มองหาชุดชั้นในที่ตอบโจทย์ความต้องการเรื่องฟังก์ชั่นหรือซัพพอร์ตเต้าทรงเพียงอย่างเดียวเท่านั้น  แต่สาวๆ ยังคำนึงถึงเทรนด์แฟชั่นและให้ความสำคัญกับการเลือกบราที่มีดีไซน์ในการออกแบบ ธีมหรือสไตล์ที่แตกต่างไม่ซ้ำใคร รวมทั้งสนุกกับการเลือกสีสันและลวดลายของชุดชั้นในให้แมทช์กับเสื้อผ้าที่ใส่ในแต่ละวันแต่ละโอกาสด้วย ดังนั้น เพื่อเป็นการตอกย้ำแนวคิดของซาบีน่าที่ว่า    “ซาบีน่า เพราะเราคือเพื่อนที่เข้าใจผู้หญิง” เราจึงได้สร้างสรรค์ชุดชั้นในเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆ        ที่ชื่นชอบชุดชั้นในแนวแฟชั่น (Fashion Lingerie) โดยในปีที่ผ่านมาชุดชั้นในแนวแฟชั่นที่โดดเด่นมากที่สุดคอลเลคชั่นหนึ่งของซาบีน่า และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากสาวๆ คือ “Cris’s Collection” ที่ซาบีน่าได้ร่วมมือกับ “คริส หอวัง” นางเอกสาวที่มีคาแรคเตอร์ด้านแฟชั่น และมีความมั่นใจในสไตล์ของตัวเองในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นดังกล่าวขึ้น”

“ในปีนี้ ซาบีน่าจึงได้ต่อยอดความสำเร็จด้วยการเปิดตัว “Cris’s Collection III by Sabina” ผลงานการออกแบบ ชุดชั้นในคอลเลคชั่นที่สามของคริส หอวัง โดยเป็นคอลเลคชั่นที่เป็นการนำเสนอตัวตนของเธอในอีกด้านให้ทุกคนได้สัมผัส จากที่เคยเห็นคริสในลุคสาวลุย มาดเท่ หรือแต่งตัวสไตล์เมโทร แท้จริงแล้วเธอเองก็มีมุมของความอ่อนหวานที่ซ่อนเร้นอยู่ภายใน เรียกได้ว่าเป็นความหวานปนเท่ ซึ่งเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวของสาวคริส ที่สะท้อนให้เห็นถึงความหวานแบบสุดๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ แดนซิ่ง ออน เดอะ เรนโบว์” นายอมรเทพ กล่าว

 

 

 

คริส หอวัง ในฐานะดีไซเนอร์เจ้าของผลงานการออกแบบชุดชั้นในคริส คอลเลคชั่น บาย ซาบีน่า กล่าวว่า “ชุดชั้นในคอลเลคชั่นนี้ คริสมีความตั้งใจในการนำเสนอมุมหวานของตนเอง ซึ่งเป็นตัวตนอีกด้านหนึ่งของคริส ที่น้อยครั้งที่จะมีใครได้สัมผัสถึงความหวานแบบสุดๆ นี้ คริสจึงอยากเผยมุมอันแสนหวานที่แอบแฝงอยู่ ถ่ายทอดผ่านผลงานการออกแบบในคอลเลคชั่นดังกล่าว ด้วยแรงบันดาลใจที่เชื่อว่าผู้หญิงเรามีความหวานแอบแฝงอยู่ในตัวกันทุกคน จึงได้สร้างสรรค์เกิดเป็นผลงานชุดชั้นในคริส คอลเลคชั่น ทรี บาย ซาบีน่า ‘แดนซิ่ง ออน เดอะ เรนโบว์’ …เมื่อแรงบันดาลใจถูกเรียงร้อยด้วยจินตนาการราวกับอยู่ในห้วงแห่งความฝัน รังสรรค์เป็นชุดชั้นในอันแสนหวานสำหรับหญิงสาว…” 

ชุดชั้นในคริส คอลเลคชั่น ทรี บาย ซาบีน่า ‘แดนซิ่ง ออน เดอะ เรนโบว์’ เป็นการผสมผสานระหว่างดีไซน์แสนหวานด้วยโทนสีพาสเทล ชวนให้นึกถึงเรื่องราวจากจินตนาการ ราวกับเทพนิยายในห้วงแห่งความฝัน บนเนื้อผ้าที่ดูบางเบา      พริ้วไหว พร้อมลูกเล่นสุดน่ารัก ทั้งการใช้ลูกไม้ที่แสดงถึงความอ่อนหวานน่าทะนุถนอมของผู้หญิง หรือการประดับประดาด้วยวัสดุตกแต่งที่แปลกใหม่ เช่น ขนนกและริบบิ้นเพื่อเพิ่มความหวานแบบสุดขีด พร้อมด้วยรูปทรงของชุดชั้นในที่โดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ เช่น บราแบบคอร์เซ็ท กางเกงในแบบเอวสูง ฯลฯ รวมทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการให้ได้เลือกสรร เพื่อให้สาวๆ นำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับทุกไอเท็มได้อย่างลงตัว “คริส หอวัง” จึงได้รวบรวมเทคนิคการมิกซ์แอนด์แมทช์สีสันและสไตล์ที่หลากหลายของชุดชั้นในมาฝากสาวๆ เพื่อความหวานกันในซีซั่นนี้

 

 

 

มิกซ์คู่สี…แมทชิ่งสไตล์…ไปกับชุดชั้นในแสนหวาน คริส คอลเลคชั่น ทรี บาย ซาบีน่า
วิธีมิกซ์แอนด์แมทช์จับคู่สีหวานของชุดชั้นใน นับเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยเนรมิตความเก๋ไก๋ให้สาวๆ ได้สวยหวานอย่างมั่นใจในทุกสถานการณ์ เพราะชุดชั้นในถือเป็นไอเท็มสำคัญของคุณผู้หญิง ในการสร้างความมั่นใจจากภายใน       หลายครั้ง เรามักได้ยินว่าผู้หญิงมีเสน่ห์ ไม่จำเป็นต้องเป็นผู้หญิงสวย แต่ขอให้มั่นใจและดูดีในแบบของตัวเองเท่านั้นพอ สีสันและสไตล์ของชุดชั้นในจึงถือเป็นกลไกสำคัญที่จะบ่งบอกถึงรสนิยมของสาวๆ แต่ละคน ทั้งยังสะท้อนความเป็นตัวตนของผู้ที่สวมใส่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นความพิถีพิถันในการเลือกจับคู่โทนสีหวานอย่างสีพาสเทล และเลือกบรากับกางเกงในให้เข้ากัน จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้หญิงเราไม่ควรมองข้าม

ไอเดียการนำสีสันแสนหวานมาจับคู่กัน ให้สาวๆ ได้สวยหวานสไตล์พาสเทลแฟชั่น ต้องเริ่มต้นจากการทำความรู้จักกับโทนสีพาสเทลกันก่อน ซึ่งสีพาลเทลต่างๆ นั้นเป็นโทนสีที่ไม่มีความจัดจ้าน ในทางกลับกันยังให้ความรู้สึกถึงความน่ารัก นุ่มนวล อ่อนโยน แสนหวาน ซึ่งคุณสามารถใช้วิธีมิกซ์แอนด์แมทช์คู่สี จากการเลือกสีที่ตัดกัน (Color – Blocking) มาใช้ในการมิกซ์แอนด์แมทช์ โดยหยิบเอาสีมิ้นต์มาจับคู่กับสีม่วงลาเวนเดอร์ หรือนำเอาสีสันสดใสอย่างสีพีชมาจับคู่กับ       สีเขียวอ่อน ก็สามารถเพิ่มลุคหวานแบบสดใสให้สาวๆ สวยโดดเด่นไม่แพ้ใคร อีกหนึ่งคู่สีที่น่าสนใจ คือ ไอเท็มสีม่วงไลเลคกับสีเหลืองผสมกับสีชมพูสดใส เหมาะสำหรับสาวหวานที่อยากฉีกลุคใสซ่อนเปรี้ยวไว้ได้อย่างแยบยล หรือหากสาวๆ บางคนอยากเพิ่มความบาลานซ์กันสักหน่อย ก็อาจเลือกใช้โทนสีเรียบๆ อย่างสีพีชมาแมทช์กับสีพื้นๆ อย่างสีครีม หรือขาว ก็จะทำให้ได้ลุคสวยหวานแบบเรียบง่ายดูน่ารักไปอีกแบบ

 

 

“อีกหนึ่งเทคนิคในการเพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัว คือการแมทชิ่งสไตล์ของชุดชั้นในให้ดูแตกต่าง ไม่ซ้ำใครและไม่ต้องคำนึงถึงแพลตฟอร์มมากนัก โดยอาจเริ่มที่การเลือกหยิบเอาบราแบบเกาะอกลายดาว มาจับคู่กับกางเกงชั้นในแบบ    บิกินี่ไร้ตะเข็บสีพาสเทลโทนสว่างๆ ก็ช่วยขับผิวสาวๆ ให้ดูเปล่งประกายความน่ารักสดใส สาวๆ อาจเลือกสวมทับด้วยเสื้อกล้ามหรือเสื้อคอกว้างได้ตามใจชอบ เพราะเสื้อชั้นในแบบเกาะอกจะทำให้คุณดูหวานสดใสแบบไม่โป้จนเกินไป สาวๆ บางคนอาจเพิ่มกลิ่นอายความหวานแบบชิคๆ ด้วยการเสื้อชั้นในตัวยาวแบบคอร์เซ็ทจากเซ็ตผ้าพิมพ์ลายดอกไม้ สีรุ้ง มาแมทช์กับจีสตริงสีหวานที่ชอบ สาวๆ อาจเลือกสวมคอร์เซ็ทบรานี้เป็นเอาเตอร์แวร์ แล้วสวมทับด้วยแจ็คเก็ตยีนส์สีซีดหรือฟ้าอ่อน ก็สามารถเผยลุคหวานซ่อนเปรี้ยวให้ใครๆ ต้องเหลียวหลังมองได้ นอกจากนี้สาวๆ อาจเลือกกางเกงในเอวสูงที่กำลังเป็นเทรนด์สุดฮิต มาจับคู่กับบราที่เพิ่มลูกเล่นด้วยเส้นสายที่สามารถไขว้สลับกันอย่างมีลีลาได้ เพียงเท่านี้สาวๆ ก็สวยหวานอย่างมีสไตล์ พร้อมเฉิดฉายจากภายในได้อย่างมั่นใจ” คริส กล่าวปิดท้าย

…ให้ผู้หญิงได้เผยมุมอ่อนหวานนุ่มนวลที่แอบแฝงอยู่ภายใน… กับชุดชั้นในโทนสีพาสเทลที่อบอวลไปด้วยแรงบันดาลใจแห่งจินตนาการ กับคริส คอลเลคชั่น ทรี บาย ซาบีน่า : แดนซิ่ง ออน เดอะ เรนโบว์ ที่ประกอบไปด้วยเสื้อชั้นในกว่า      10 เซ็ท พร้อมกางเกงชั้นในเข้าชุด พร้อมไอเท็มดีไซน์พิเศษจากกางเกงชั้นในแบบเอวสูง เสื้อในตัวยาวแบบคอร์เซ็ท    ชุดนอนเสื้อแบบบอดี้สูท และกางเกงชั้นในไร้ตะเข็บ รวมทั้งคอลเลคชั่นกว่า 35 แบบ โดยคัพไซส์เริ่มตั้งแต่ 30-36A,   32-38B,32-36C ในราคาเริ่มต้นที่ 420– 1,790 บาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดตัว เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,500 บาท   รับ ‘คริส คอลเลคชั่น ไดอารี่’ ฟรี 1 เล่ม มูลค่า 350 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2557 “คริส คอลเลคชั่น ทรี บาย ซาบีน่า :  แดนซิ่ง ออน เดอะ เรนโบว์” มีวางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ซาบีน่าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ซาบีน่าช้อป และร้านค้าชั้นนำกว่า 90 สาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sabina.co.th หรือ โทร. 0-2422-9430

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *