Sabina เปิดตัวชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Cris’s Collection II by Sabina

 

 

ผลงานการออกแบบคอลเลคชั่นที่สองของ “คริส หอวัง” ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “Guilty”
เมื่อความหลงใหลในเพชรเม็ดงามนำไปสู่แรงบันดาลใจแห่งการรังสรรค์ชุดชั้นในสุดเซ็กซี่สำหรับหญิงสาว

“ซาบีน่า” เพราะเราคือเพื่อนที่เข้าใจผู้หญิง โดยบริษัท ซาบีน่า (จำกัด) มหาชน จัดเอ็กซ์คลูซีฟแฟชั่นโชว์เปิดตัวชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Cris’s Collection II by Sabina – คริส คอลเลคชั่น บาย ซาบีน่า” ผลงานการออกแบบคอลเลคชั่นที่สองของ “คริส หอวัง” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Guilty – กิลตี้” ที่ถ่ายทอดแรงบันดาลใจของคริสได้มากที่สุด ด้วยเรื่องราวจากความหลงใหลในความแวววาวของอัญมณี จนทำให้คริสยอมทำความผิดชิงเพชรเม็ดงามมาประดับบนเรือนร่างของตนเอง จนเกิดเป็นชุดชั้นในโทนสีดำสุดคลาสสิคที่หรูหรา มีรสนิยม ประดับด้วยคริสตัลแวววาว ที่ยังคงแฝงไว้ด้วยความเท่จากเส้นสาย การตัดต่อที่เป็นลวดลายกราฟฟิค คัตติ้งที่เน้นทรวดทรง รวมถึงการผสมผสานสีสันต่างๆ ทั้งสีนู้ด สีชมพู สีน้ำเงิน และสีส้ม กับสีดำสุดคลาสิค เพื่อสร้างลุคที่แตกต่าง สะท้อนตัวตนความมั่นใจของผู้หญิงยุคใหม่ได้อย่างลงตัว โดยภายในงานครั้งนี้ยังมีดารานางแบบ      ชั้นนำมาร่วมเดินแฟชั่นโชว์สุดเซ็กซี่ ได้แก่ ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์ และนางแบบระดับอินเตอร์อีกคับคั่ง ณ ร้านเดโม่ ซอยทองหล่อ อารีน่า เท็น

นายอมรเทพ อสีปัญญา ผู้อำนวยการสายกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปัจจุบันเทรนด์การเลือกชุดชั้นในของสาวไทยเริ่มเปลี่ยนไป จากแต่ก่อนที่สาวๆจะมองหาแต่ชุดชั้นในที่ตอบโจทย์ความต้องการเรื่องฟังก์ชั่นซัพพอร์ตเต้าทรงแต่เพียงอย่างเดียว แต่ในปัจจุบันสาวๆจะคำนึงถึงดีไซน์ของชุดชั้นในมากขึ้น สนุกกับการเลือกสีสัน และลวดลายของชุดชั้นในให้แมทช์กับเสื้อผ้าที่ใส่ในแต่ละวัน และแต่ละโอกาส ดังนั้น เพื่อเป็นการตอกย้ำแนวคิดของซาบีน่าที่ว่า “ซาบีน่า เพราะเราคือเพื่อนที่เข้าใจผู้หญิง” เราจึงได้สร้างสรรค์ชุดชั้นในเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆที่ชื่นชอบชุดชั้นในแนวแฟชั่น (Fashion Lingerie) ที่มีดีไซน์ สีสัน และลวดลายในคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างกันไป โดยในปีที่ผ่านมา ชุดชั้นในแนวแฟชั่นที่โดดเด่นมากที่สุดคอลเลคชั่นหนึ่งของซาบีน่า และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากสาวๆ คือ “Cris’s Collection” ที่ซาบีน่าได้ร่วมมือกับ “คริส หอวัง” ดารานางแบบสาวที่มีความมั่นใจ และมีคาแรคเตอร์ด้านแฟชั่นเป็นของตัวเองในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นดังกล่าว

“ในปีนี้ ซาบีน่าจึงได้ต่อยอดความสำเร็จด้วยการเปิดตัว “Cris’s Collection II by Sabina” ผลงานการออกแบบและสร้างสรรค์ชุดชั้นในคอลเลคชั่นที่สองของคริส หอวัง โดยเป็นคอลเลคชั่นที่สะท้อนคาแรคเตอร์ของคริสได้มากที่สุด เป็นการผสมผสานระหว่างการดีไซน์ที่แปลกใหม่ เทคนิคการตัดเย็บที่ประณีตบรรจง รวมถึงการคัดสรรวัสดุระดับพรีเมี่ยม รวมถึงการเพิ่มไอเท็มพิเศษอย่างบอดี้สูท คอร์เซ็ท และตัวเสื้อที่สามารถสวมใส่เป็นทั้งชุดชั้นในและชุดชั้นนอกได้ ซึ่งจะช่วยให้สาวๆ สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้หลากหลายยิ่งขึ้น ซึ่งสามารถตอบโจทย์ทั้งด้านฟังก์ชั่นและแฟชั่นได้อย่างลงตัว และด้วยความโดดเด่นในทุกๆ ด้านที่กล่าวมานี้เอง จึงเชื่อว่าคอลเลคชั่นนี้จะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ยุคใหม่ผู้หลงใหลในแฟชั่นได้อย่างแน่นอน” นายอมรเทพ กล่าว

คริส หอวัง ดีไซเนอร์เจ้าของผลงานการออกแบบชุดชั้นใน Cris’s Collection II by Sabina กล่าวว่า “คริส เชื่อว่าผู้หญิงเราหากได้สวมใส่ชุดชั้นในที่เรามั่นใจแล้วนั้น ความมั่นใจจากภายในจะทำให้ผู้หญิงคนนั้นมีบุคลิกที่โดดเด่นขึ้นมาได้แม้เธอเหล่านั้นภายนอกจะสวมเพียงแค่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ก็ตาม ดังนั้นในคอลเลคชั่นที่สองนี้ คริสจึงได้นำแนวคิดดังกล่าวมาผสมผสานกับความชื่นชอบในความแวววาวของอัญมณีของคริส จึงนำมาสู่คอนเซ็ปต์ของคอลเลคชั่นที่ชื่อว่า “Guilty” ซึ่งเป็นการถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากความหลงใหลในอัญมณี จนทำให้คริสยอมทำความผิดชิงเพชรเม็ดงามมาประดับบนเรือนร่างของตนเอง จนเกิดเป็นชุดชั้นในโทนสีดำสุดคลาสสิคที่หรูหรา มีรสนิยม ประดับด้วยคริสตัลแวววาว ซึ่งภายใต้ความแวววาวนั้นยังคงแฝงไว้ด้วยความเท่จากเส้นสาย การตัดต่อที่เป็นลวดลายกราฟฟิค และคัตติ้งที่เน้นทรวดทรง พร้อมทั้งยังมีการผสมผสานสีสันต่างๆ ทั้งสีนู้ด สีชมพู  สีน้ำเงิน และสีส้ม กับสีดำสุดคลาสิค เพื่อสร้างลุคที่แตกต่างเพิ่มสีสันให้กับ     คอลเลคชั่นนี้มากยิ่งขึ้น สามารถสะท้อนความเป็นตัวตนผู้หญิงยุคใหม่ได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้คือ ไอเท็มพิเศษอย่างบอดี้สูท คอร์เซ็ท และตัวเสื้อที่สามารถสวมใส่เป็นทั้งชุดชั้นในและชุดชั้นนอกได้ ซึ่งจะช่วยให้สาวๆ สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้หลากหลายยิ่งขึ้น”

ชุดชั้นใน Cris’s Collection II by Sabina ประกอบด้วยชุดชั้นในหลากหลายสไตล์กว่า 13 แบบ พร้อมกางเกงชั้นในเข้าชุด และพิเศษกับไอเท็มดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ให้สาวๆ ได้สนุกกับการแต่งตัวทั้งกางเกงในแบบเอวสูง ชุดชั้นในตัวยาว และเสื้อบอดี้สูทรวมกว่า 30 แบบ คัพไซส์เริ่มตั้งแต่ 30-36A,32-38B,32-36C ในราคาเริ่มต้นที่ 320 – 2,290 บาท วางจำหน่ายแล้ว ณ เคาน์เตอร์ซาบีน่าในห้างสรรพสินค้า ซาบีน่าช้อป และร้านค้าชั้นนำใน 55 สาขาเท่านั้น คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sabina.co.th

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *