Sabina 1 Million Bra Doomm Doomm Celebration

 

“ซาบีน่า” ปลื้มผลตอบรับบราดันทรง “Doomm Doomm” ยอดขายทะลุล้านตัว
หลังสาวคัพเล็กทั่วประเทศเลือก “Doomm Doomm” เพิ่มเสน่ห์ เสริมขนาด สร้างความมั่นใจ

ซาบีน่าฉลองยอดขายครบ 1 ล้านตัวของเสื้อในหรือบราดันทรงรุ่น “Doomm Doomm – ดูม ดูม” หลังสร้างปรากฎการณ์ช่วยเพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจให้กับสาวคัพเล็ก จนได้รับผลตอบรับดีจากหญิงสาวทั่วประเทศ ด้วยการจัดปาร์ตี้สุดพิเศษ “Sabina 1 Million Bra Doomm Doomm Celebration” ที่ขนเอาความสนุก ส่วนลดพิเศษ และกิจกรรมหลากหลายมาเอาใจสาวๆ สาวก Doomm Doomm กลางลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์บางกะปิ

นายอมรเทพ อสีปัญญา ผู้อำนวยการสายงานขายและการตลาดในประเทศ บริษัท ซาบีน่า จำกัด(มหาชน) ผู้นำด้านนวัตกรรมชุดชั้นในสตรี เปิดเผยว่า ปาร์ตี้ “Sabina 1 Million Bra Doomm Doomm Celebration” ในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้การตอบรับอย่างดีกับบราดันทรงรุ่น Doomm Doomm มาโดยตลอด นับตั้งแต่เปิดตัวคอลเลคชั่นนี้เข้าสู่ตลาดอย่างเต็มตัวเมื่อปี 2007 ที่ผ่านมา จนล่าสุดบราดันทรงรุ่น Doomm Doomm สามารถสร้างสถิติมียอดขายรวมทะลุ 1 ล้านตัวได้ในระยะเวลาเพียง 3 ปี

“บราดันทรงรุ่น Doomm Doomm จากซาบีน่า” เป็นนวัตกรรมเสื้อในดันทรงที่ซาบีน่าภาคภูมิใจ ทั้งในแง่ของผลตอบรับที่ดีต่อภาพลักษณ์โดยรวมของแบรนด์ซาบีน่า ในเรื่องของความใส่ใจในความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่มอย่างแท้จริง และในแง่ของความสำเร็จในการคิดค้นพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เข้าสู่ตลาด โดยบราดันทรงรุ่น “Doomm Doomm” จากซาบีน่าถือเป็นบราดันทรงรุ่นแรกที่มีจำหน่ายในประเทศไทย หลังจากซาบีน่ามองเห็นแนวโน้มว่าสาวๆส่วนใหญ่ในปัจจุบันให้ความสำคัญกับบุคลิกภาพและการแต่งกายมากขึ้น ทำให้ต้องการมีหน้าอกที่สวยงามและคัพไซส์ใหญ่ขึ้นเพื่อให้ดูมีรูปร่างสมส่วน มีบุคลิกภาพที่ดีในทุกชุดการแต่งกาย”

“ซาบีน่าเข้าใจปัญหาของกลุ่มสาวอกเล็กอย่างชัดเจน ซาบีน่าจึงมุ่งมั่นในการคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างจริงจังเป็นรายแรก จนเป็นที่มาของการเปิดตัวเสื้อในดันทรง Doomm Doomm ชุดชั้นในที่ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกได้อย่างเป็นธรรมชาติ สวมใส่สบาย ช่วยเสริมความมั่นใจให้สาวอกเล็กมีคัพไซส์ที่ใหญ่และเหมาะสมมากขึ้น เพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจในการแต่งตัวให้กับสาวๆ ทำให้ซาบีน่า Doomm Doomm เป็นบราดันทรงที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าในระยะเวลาอันรวดเร็ว” นายอมรเทพ กล่าว

นายอมรเทพ กล่าวต่อว่า เพื่อร่วมฉลองยอดขายครบ 1 ล้านตัวของบราดันทรง ดูม ดูม ซาบีน่าจึงจัดงานปาร์ตี้ “Sabina 1 Million Bra Doomm Doomm Celebration” ในครั้งนี้ขึ้น โดยมีไฮไลท์สำคัญเป็นแฟชั่นโชว์ Doomm Doomm Collection สุดจี๊ดจากนักร้องสาวดูโอสุดฮอต โฟร์-มด จากค่ายอาร์เอส กิจกรรมหลากหลายให้ลูกค้าได้ร่วมสนุก พร้อมด้วยการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินหนุ่มชื่อดังอย่าง “รุจ” ซึ่งสาวๆ สาวก Doomm Doomm ตลอดจนผู้สนใจทั่วไปสามารถเข้าชมได้ฟรี นอกจากนี้ ยังมีการจัดบูธจำหน่ายชุดชั้นในซาบีน่าคอลเลคชั่นใหม่ๆ และสินค้าราคาพิเศษที่ลดราคาลงกว่า 30-60% มาให้สาวๆได้ช็อปไปสวมใส่เพื่อเสริมความมั่นใจและบุคลิกภาพกันได้อย่างจุใจ ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์บางกะปิ ระหว่างวันที่ 23 – 29 กันยายน 2553 นี้เท่านั้น

นายอมรเทพ กล่าวทิ้งท้ายว่า จากการสำรวจความคิดเห็นลูกค้าพบว่าบราดันทรงรุ่น Doomm Doomm จากซาบีน่าได้รับความนิยมอย่างสูงและนานต่อเนื่อง เนื่องจากลูกค้าเกิดความประทับใจในความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในอื่นๆ อย่างชัดเจน ทั้งในแง่ความเป็นธรรมชาติของรูปทรงขณะสวมใส่ คุณภาพการตัดเย็บและวัสดุเนื้อผ้าที่นุ่มและสวมใส่สบาย ซึ่งสะท้อนถึงความใส่ใจในการคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง ทำให้บราดันทรงรุ่น Doomm Doomm กลายเป็นชุดชั้นในยอดนิยมและเป็นอันดับหนึ่งในใจสำหรับสาวๆที่ต้องการเพิ่มคัพไซส์ เพื่อให้สนุกกับการแต่งตัวอย่างสมส่วนสวยงาม และมีความมั่นใจในการใช้ชีวิตได้ตามที่ใจต้องการ

นางสาววีราภรณ์ เนตรคง ผู้เชี่ยวชาญด้านชุดชั้นในจากซาบีน่า แนะนำเรื่องการสวมชุดชั้นในดันทรง “ก่อนที่สาวๆ จะเลือกซื้อ หรือลองสวมบรา ต้องให้ความใส่ใจกับการปรับสายชุดชั้นในให้มีความพอดี อย่าให้ตึงหรือหย่อนจนเกินไป เพราะจะทำให้ผู้สวมใส่ไม่สบายตัว หรือเสียบุคลิภาพได้ การเลือกรูปทรงของชุดชั้นในก็เช่นเดียวกัน ควรเลือกให้เหมาะสมกับสรีระและลำตัว ลองเลือกไซส์ที่ไม่หลวมเกินไป เพราะจะทำให้เต้าทรงดูไม่กระชับ และสูญเสียความมั่นใจได้ หรือหากเลือกไซส์ที่คับเกินไป อาจจะทำให้เต้าทรงดูคับแน่นจนเกินไป นอกจากนี้การเลือกเสริมคัพเต้าออกงานพิเศษ เพื่อเพิ่มความมั่นใจ และสร้างความโดดเด่นของหุ่นสวยของสาวๆ ก็ควรเลือกให้เข้ากับชุดที่จะไปงานตามวาระโอกาสนั้นด้วย ยิ่งเป็นชุดเกาะอก ชุดไหล่เดี่ยว ชุดสายหลังกากบาท ฯลฯ ก็ควรเลือกบรา ที่สามารถถอดสาย หรือสลับสายได้ พร้อมเสริมทรงไปในตัว เช่นรุ่น Doomm 7 ways ที่สามารถถอดเปลี่ยนสายได้ถึง 7 แบบ สำหรับสาวๆ ที่มีเต้าทรงสมส่วนอยู่แล้ว ควรเลือกเสริมคัพแบบ Soft Doomm เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ดูโดดเด่นกำลังสวย

 

 คลิกที่รูป

————————————————————————————————

————————————————————————————————

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *