สองพระนาง มิ้นต์-พอร์ช ชวนคุณท่องโลกกว้างด้วยความหอม แรงบันดาลใจจาก 2 กลิ่นใหม่ เกลด ครอสซิ่ง บอร์เดอร์ส คอลเลคชั่น

 

น้ำหอมปรับอากาศ เกลด สร้างประสบการณ์ความหอมใหม่ เนรมิตพื้นที่สถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีพหลโยธิน ทางออก 3 ตลอดระยะทาง 6 เมตรในอุโมงค์ทางเดินให้เป็นเสมือนประตูวิเศษแห่งกาลเวลาที่จะพาผู้คนโลดแล่นไปกับจินตนาการและการเดินทางในโลกกว้างด้วยกลิ่นน้ำหอมปรับอากาศ 2 กลิ่นใหม่ในชุดลิมิเต็ดเอดิชั่นโดยจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘เกลด’ ครอสซิ่ง บอร์เดอร์ส คอลเลคชั่น ไปเมื่อเร็วๆ นี้ มีสองดารา ‘มิ้นต์’ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง และ ‘พอร์ช’ ศรัณย์ ศิริลักษณ์ มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์จากการเดินทางท่องโลกกว้างที่สร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเองได้ค้นพบสิ่งใหม่ๆ ในชีวิตอยู่เสมอ

ตระการตาไปกับการตกแต่งพื้นที่สองฟากฝั่งในอุโมงค์ทางเดิน MRT ด้วยสไตล์ที่แตกต่าง  ในฟากหนึ่งนั้นคือรูปแบบอารยธรรมและกลิ่นอายโลกตะวันออกที่เต็มไปด้วยมนต์สะกดลึกลับจากกลิ่นเครื่องหอมนานาชนิดชั้นดี เติมเต็มจินตนาการนักเดินทางราวกับได้ไปเยือนดินแดนลี้ลับ ยิ่งมองเห็นของประดับตกแต่งอันเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์อาหรับ ผ้าพรมทอมือลวดลายแปลกตา ตะเกียงโบราณหลากสี โคมไฟรูปทรงแปลกตา และสีสันฉูดฉาดของไอเท็มหลากหลายที่นักเดินทางล้วนโปรดปราน   เกลด จึงผสมผสานความหลากหลายของรูปแบบวัฒนธรรม  งานศิลปะและกลิ่นหอมที่แตกต่างจากทั่วทุกมุมโลก มาสร้างเป็นรูปแบบการเดินทางใหม่ของคุณที่มีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะ  กลิ่นเอ็กซอติก สไปซ์ (Exotic Spice)  เครื่องหอมนานาชนิดแห่งโลกตะวันออกที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นอย่างสุดพิเศษ สร้างแรงบันดาลใจท้าทายให้คิดค้นและมองหาสิ่งใหม่อยู่เสมอ   ส่วนอีกฟากหนึ่งนั้นเป็นภาพความสดชื่นของสีสันแห่งท้องทุ่งดอกไม้และพันธุ์ไม้นานาพรรณจากซีกโลกตะวันตก  ความเขียวชอุ่มชุ่มชื่นของธรรมชาติหลากสีสันที่ผสานลงตัวไปกับ  กลิ่นเอ็กซอติก การ์เด้น  (Exotic Garden)  สร้างสรรค์ความหอมละมุนกรุ่นกำจายให้คุณปล่อยอารมณ์เพลินท่ามกลางความสดชื่นแห่งสีสันของต้นไม้และกลิ่นดอกไม้

ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เต็มไปด้วยความตระการตา และความสนุกสนาน จุดเรียกความสนใจจากผู้ร่วมงานชนิดที่เรียกได้ว่าแทบหยุดหายใจคือระบำหน้าท้องสีสันร้อนแรงและท่วงท่าโยกย้ายส่ายสะโพกตามจังหวะร่ายรำกระแทกหัวใจของเหล่าแดนเซอร์จนไม่อาจละสายตา ตามติดมาด้วยบรรดานักเต้นอีกกลุ่มใหญ่เปิดตัวอย่างเริงร่าเร้าใจ สองสไตล์สองอารมณ์ที่ผสมกลมกลืนเข้ากันได้อย่างลงตัว ก่อนการปรากฏตัวของสองดาราพระนางยอดนิยม ‘ พอร์ช-มิ้นต์  ’ เพื่อร่วมพูดคุยถ่ายทอดประสบการณ์ตรงที่แต่ละคนได้รับจากการท่องโลกกว้าง

“การเดินทางสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตครับ” พอร์ช  เริ่มเล่า “ตารางการทำงานของผมจะต้องแทรกด้วยตารางเดินทางท่องเที่ยว จะเรียกว่าเป็นการไปชาร์จพลังชีวิตก็ได้ครับ  ผมชอบเดินทางดูวิถีชีวิตผู้คนในเมืองที่ไป  มันเป็นความแตกต่างในวิถีชีวิตและสังคมซึ่งทำให้เราเข้าใจผู้คนเข้าใจความเป็นไปในโลกมากขึ้น อย่างโมร็อคโคก็เป็นอีกประเทศหนึ่งที่ผมตั้งใจจะไปเยือนสักครั้งนะครับ  ผมว่าเป็นประเทศที่มีความผสมผสานระหว่างยุโรปกับตะวันออกกลาง เป็นประเทศที่ติดทะเลแล้วยังมีทะเลทรายด้วย น่าไปมากครับ  ยิ่งมาเห็นโมร็อกกันแดนซ์ในงานวันนี้กับกลิ่นหอมใหม่เอ็กซอติก สไปซ์ เป็นกลิ่นของเครื่องหอมนานาชนิดซึ่งค่อนข้างแปลกใหม่แต่สร้างบรรยากาศให้การเดินทางเป็นเรื่องท้าทายและน่าค้นหาอย่างสนุกสนาน   จินตนาการเปิดโลกการเดินทางของผมก็บรรเจิดเลยทีเดียวครับ”

“สำหรับมิ้นต์ ชอบท่องเที่ยวแบบธรรมชาติค่ะ  รู้สึกว่าธรรมชาติสามารถชดเชยพลังที่เราสูญเสียไปจากการใช้ชีวิตและการทำงาน  กลิ่นหอมของดอกไม้ สีสันของพันธุ์ไม้ต่างๆ อย่างกลิ่นเอ็กซอติก การ์เด้น ก็ให้ความรู้สึกสดชื่นในจิตใจของมิ้นต์มากๆ อย่างมิ้นต์เดินทางไปต่างประเทศ สถานที่ที่ต้องไปทุกครั้งก็คือสวนสาธารณะของที่นั่น  ไม่ก็เยี่ยมชมตลาดขายดอกไม้ อย่างในสวิส  ฝรั่งเศส เนเธอร์แลนด์ จะมีดอกไม้ขายในร้านเล็กๆ น่ารักมาก ทั้งสวยทั้งหอม  ถ้าได้ไปก็ต้องขอไปเที่ยวทุ่งดอกไม้ค่ะ  อย่างทุ่งลาเวนเดอร์สีม่วงตอนนี้อาจไม่ต้องไปถึงยุโรป  ที่ญี่ปุ่น ฮอกไกโดก็มี  ในประเทศไทยก็มีนะคะที่ดอยอ่างขาง จังหวัดเชียงใหม่นี่เอง กลิ่นไม้หอมเหล่านี้ช่วยให้เรารู้สึกสบายใจ บางครั้งตารางทำงานค่อนข้างแน่น หาเวลาเดินทางไม่ได้ มิ้นต์ก็ใช้น้ำหอมปรับอากาศมาช่วยเปลี่ยนความรู้สึกเหมือนว่าเราได้ออกเดินทางท่องโลกจริงๆ เพราะกลิ่นหอมที่เคยคุ้นทำให้เรานึกถึงการเดินทางที่ผ่านๆ มาของเราได้  แค่นี้ก็ทำให้หายเหนื่อยได้เหมือนกันค่ะ” 

ผลิตภัณฑ์ใหม่ชุดลิมิเต็ดเอดิชั่นจากเกลด  มีวางจำหน่ายตั้งแต่กันยายน 2557 ถึงกุมภาพันธ์ 2558  กับ  4 รูปแบบผลิตภัณฑ์คือ 1. เกลด เซ็นท์เต็ดเจล   ขนาด  200 กรัม   2. เกลดสเปรย์  ขนาด 320 มิลลิลิตร   3. เกลด รีเฟรช-แอร์ ขนาด 275 มิลลิลิตร  และ 4. เกลด สปอร์ต   ขนาด 7 มิลลิลิตร ..เพียงแค่ใช้  เกลด ครอสซิ่ง บอร์เดอร์ส ก็สามารถเปลี่ยนห้องของคุณให้เป็นการเดินทางท่องโลกกว้างอันสุดพิเศษได้เลย 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *