งานแถลงข่าว Plus Shopping Mall Presents POP Music Awards 2009

          พลัส ช้อปปิ้ง มอลล์ ศูนย์รวมสารพัดความสุขใกล้ตัว ผนึกกำลังกับ ช่องป๊อป (POP) ช่องเพลงไทย สากล เอเชี่ยนและไลฟ์สไตล์วัยทีน ของเคเบิลไลฟ์ ทีวี (LIVE TV) และเมืองพัทยา จัดงานประกาศรางวัลศิลปินยอดนิยมพร้อมคอนเสิร์ตใหญ่ “พลัส ช้อปปิ้งมอลล์ พรีเซ้นทส์ ป๊อป มิวสิค อะวอร์ดส 2009” (Plus Shopping Mall Presents POP Music Awards 2009 – No Music No Life) สุดยอดคอนเสิร์ตที่รวมศิลปินไทยและเอเชี่ยน กว่า 100 ชีวิตบนเวทีเดียวกัน โดยมี นิชคุณ, นัม ฮยอน จุน , แดน วรเวช , แสตมป์ , เล้าโลม และเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ จัดงานแถลงข่าว ณ พลัส ช้อปปิ้ง มอลล์ ถนนศรีนครินทร์ เมื่อวันอังคารที่ 9 มิถุนายน 2552

          คุณกุลพงศ์ บุนนาค กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไลฟ์ ทีวี จำกัด เผยถึงคอนเสิร์ต และการประกาศรางวัล “พลัส ช้อปปิ้ง มอลล์ พรีเซ้นท์ส ป๊อป มิวสิค อะวอร์ดส 2009” ว่า “แนวคิดของการจัดงานเริ่มมาจากการที่ช่องป๊อป (POP) ได้เป็นสื่อกลางระหว่างผู้ชมและศิลปินนักร้องทั้งไทย สากล เอเชี่ยน มาอย่างต่อเนื่องและได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ชมทั่วประเทศ วันนี้ช่องป๊อป (POP) ก้าวสู่ปีที่ 3 และมีความพร้อมเต็มที่ที่จะจัดงานใหญ่เพื่อเชิญชวนให้ผู้ชมได้มาสนุกร่วมกัน และเพื่อเป็นการตอบแทนผู้ชมทางเคเบิลทีวีที่สามารถรับชมช่องป็อปได้ถึง 12 ล้านคน ซึ่งการจัดมิวสิคอะวอร์ดสเป็นรูปแบบงานที่เหมาะสม และเปิดโอกาสให้ผู้ชมได้แสดงความรัก ความชื่นชมต่อศิลปินในดวงใจ ผ่านการโหวตตามช่องทางต่างๆ ดังนั้นผู้ชนะเลิศในแต่ละสาขาไม่ได้มาจากคำตัดสินของคณะกรรมการ แต่เป็นคะแนนเสียงของแฟนเพลงทั่วประเทศ ซึ่งจะเป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจและกำลังใจที่ยอดเยี่ยมแก่ศิลปินในการผลิตผลงานคุณภาพต่อไป”

          คุณวีณา อรัญญเกษม รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายบริหารพื้นที่เช่าและสื่อโฆษณา เทสโก้ โลตัส ผู้แทนจากพลัส ช้อปปิ้ง มอลล์ ในฐานะผู้สนับสนุนหลักในการจัดงานครั้งนี้ กล่าวว่า “ทางพลัส ช้อปปิ้ง มอลล์ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่ น่าสนใจและสอดคล้องกับกลุ่มเป้าหมายของพลัส ช้อปปิ้ง มอลล์ ที่เป็นกลุ่มวัยรุ่น คนรุ่นใหม่ ซึ่งมีรูปแบบการใช้ชีวิตที่หลากหลาย มีสีสัน ที่ผ่านมา ทางพลัส ช้อปปิ้ง มอลล์ เคยจัดกิจกรรมพิเศษโดยเชิญศิลปินสุดฮอตของเกาหลี “วง 2PM” มาจัดงาน Meet & Greet กับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากลูกค้า ทำให้พลัส ช้อปปิ้ง มอลล์ยินดีที่จะสนับสนุนกิจกรรมด้านดนตรีอย่างต่อเนื่อง รวมถึงกิจกรรมด้านกีฬาเพื่อเต็มเติมประสบการณ์ที่มากกว่าการช้อปปิ้งให้แก่ลูกค้าทุกคน และในงาน Pop Music Awards 2009 ที่พัทยาครั้งนี้ ลูกค้าของพลัส ช้อปปิ้ง มอลล์ มีโอกาสชมการแสดงของศิลปินสุดป๊อปแบบชิดติดขอบเวที ขอให้ติดตามรายละเอียดการร่วมสนุกได้ที่พลัส ช้อปปิ้ง มอลล์ ศูนย์รวมสารพัดความสุขใกล้ตัว”

          ส่วนเจ้าบ้านจากเมืองพัทยา คุณอิทธิพล คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา กล่าวถึงการเตรียมพร้อมต้อนรับแฟนเพลงจากทั่วประเทศว่า“เมืองพัทยาได้ชื่อว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีทั้งความสวยงามของธรรมชาติและความบันเทิงหลากหลายที่สร้างความประทับใจแก่ผู้มาเยือนอยู่เสมอ การจัดงาน “พลัส ช้อปปิ้ง มอลล์ พรีเซ้นท์ส ป๊อป มิวสิค อะวอร์ดส 2009” ที่พัทยาในครั้งนี้ ย่อมเป็นโอกาสอันดีที่จะช่วยเน้นย้ำภาพลักษณ์แหล่งรวมความบันเทิงระดับนานาชาติ พร้อมกับช่วยส่งเสริมบรรยากาศการท่องเที่ยวให้กลับมาคึกคักอีกครั้งหนึ่ง เราได้เตรียมพร้อมในการอำนวยความสะดวกทุกๆ ด้าน ไม่ว่าเรื่องสถานที่ การจัดระบบจราจร การรักษาความปลอดภัย รวมถึงการประสานไปยังโรงแรมต่างๆ เพื่อจัดห้องพักราคาพิเศษรองรับแฟนเพลงนับหมื่นๆคนที่จะมาร่วมงาน ซึ่งจะเป็นการประชาสัมพันธ์อย่างดีให้ทั่วโลกได้มั่นใจว่า เมืองไทยของเราขณะนี้มีความปลอดภัยและพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก”

          คุณวิชย์ สุทธิถวิล ตัวแทนจากไอเวิร์คส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และเอสทู ออร์กาไนเซอร์ ผู้จัดงาน กล่าวว่า “ความพิเศษของงานครั้งนี้ ไม่เพียงแต่รวบรวมศิลปินไทยกว่า 100 ชีวิตบนเวทีเดียวกัน แต่ยังมีศิลปินสุดฮอตจากเกาหลีร่วมแสดงด้วย เช่น “นัม ฮยอน จุน” ซึ่งเป็นนักเต้นสไตล์ Poppin ที่เก่งที่สุดในเกาหลี เขาเป็นครูสอนเต้นให้กับศิลปินเกาหลีมากมาย ในวันนี้เราจะได้เห็นลีลาความสามารถในการเต้น Poppin ระดับปรมาจารย์จาก นัม ฮยอน จุน ตัวจริงบนเวทีเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ศิลปินคนต่อไปคือหน้าใหม่ไฟแรงที่กำลังจะเป็น Popular Artist คนต่อไป ด้วยความหนักแน่นของลีลาท่าเต้นและเสน่ห์เฉพาะตัวไม่แพ้ศิลปินรุ่นพี่อย่าง “เรน” หรือ “เซเว่น” เราจะได้พบตัวจริงของ “AJ” ในพัทยาครับ และอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินที่เชื่อว่าต้องถูกใจแฟนเพลงชาวไทยอย่างแน่นอน ด้วย

          ความสามารถด้านการร้องและการเต้นสไตล์ Acrobatic ที่โดดเด่น ครั้งนี้พวกเขาจะกลับมาพร้อมลุคส์ใหม่ และอัลบั้มใหม่ที่กำลังฮอตสุดๆ ในทุกชาร์ทของเกาหลี นั้นคือวง “2PM” ซึ่งจะมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเมืองไทย บนเวที Pop Music Awards 2009 ที่พัทยาเป็นแห่งแรกครับ”

          พบกับโชว์พิเศษของศิลปินที่ชนะการโหวตจากผู้ชมทั่วประเทศ พร้อมด้วยศิลปินรับเชิญชั้นแนวหน้ารวมกว่า 100 ชีวิตบนเวทีเดียวกัน อาทิ AJ , นัม ฮยอน จุน (Poppin) และ 2 PM วงบอยแบนด์จากเกาหลี ณ แหลมบาลีฮาย จังหวัดชลบุรี ในคอนเสิร์ตใหญ่ “พลัส ช้อปปิ้ง มอลล์ พรีเซ้นท์ส ป๊อป มิวสิค อะวอร์ดส 2009” (Plus Shopping Mall Presents POP Music Awards 2009) สุดยอดคอนเสิร์ต จากสุดยอดศิลปินไทยและเอเชี่ยนทุกค่ายบนเวทีเดียวกัน เตรียมตัวมาระเบิดความมันส์สุดๆ ได้ในวันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ที่แหลมบาลีฮาย เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *