ที่สุดแห่งแรงปรารถนา เป็นจริงได้ Ploy Chermarn Drama Queen

 

“พลอยไม่ใช่นางเอก พลอยเป็นนักแสดง” เจ้าของประโยคสุดแรงนี้คงมาจากใครไปไม่ได้ นอกจากดาราสาว หน้ากากพันหน้า พลอย เฌอมาลย์ บุญศักดิ์ ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการมายา จนเป็นที่ยอมรับ จากสื่อมวลชนว่าเป็น “Drama Queen” นอกจากพัฒนาการการแสดงที่เยี่ยมยอด กับความสวยสง่า ที่ตราตรึงอยู่ในความทรงจำของแฟนภาพยนตร์ ในทุกๆคราที่เธอได้วาดลวดลายการแสดง วันนี้ พลอย เฌอมาลย์ บุญศักดิ์ ร่วมกับ Bel Perfumes  และ V.MANE FILS (Thailand) ภูมิใจเสนอ น้ำหอมขวดแรกที่ พร้อมจะสร้างความปรารถนา ความหลงใหล ที่จะทำให้ทุกลมหายใจ น่าค้นหากว่าที่เคยด้วย Ploy Chermarn Drama Queen

จากนักแสดงเจ้าบทบาท สู่จุดสูงสุดของวงการมายา
มีนักแสดงเพียงไม่กี่คนในเมืองไทย ที่กล้า ท้าสื่อมวลชนตอบคำถามแบบตรงไปตรงมา เพราะ พลอย เฌอมาลย์ คือของจริงในเรื่องความสามารถ และความมั่นใจแบบจัดเต็ม ทั้งนี้มาจากแรงปรารถนา กับความเชื่ออย่างแรงกล้าที่ว่า เธอเกิดมาเพื่อเป็นนักแสดง สิ่งเหล่านี้เป็นเหตุผลให้แธอไม่ลังเลที่จะรับบทบาทใหม่ๆ เพื่อพัฒนาการทักษะการแสดง จากผีสาวสุดสยอง  นางร้ายน่าโดนตบ บทโรแมนติคคอมเมดี้ไม่ห่วงสวย จนถึง เจ้าหญิงเลอโฉมผู้สูงศักดิ์ ทั้งในจอแก้วและจอเงิน  คงปฏิเสธไม่ได้ว่าเธอตีบทแตกกระจุย และมีพัฒนาการแสดงมาตลอดเวลา 19 ปี ที่โลดแล่นในวงการมายาไทยและได้รับรางวัลมากมายจากหลายสถาบัน

ดีไซน์สุดหรู ล้ำค่าที่สุดของวงการมายา
ขวดน้ำหอมก็เปรียบเสมือนกับเสื้อผ้าที่เลือกใส่ ให้เหมาะสมกับบทบาทนั้นๆ เฉกเช่นเดียวกัน ดราม่า ควีน ที่ต้องการสื่อให้เห็นถึงความสวยงาม ไร้ที่ติ คลาสิกเหนือกาลเวลาด้วยหัวปั้มสีดำที่ทำให้นึกถึงน้ำหอมวินเทจ ยุคทองของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ น้ำหอมที่เป็นสินค้าฟุ่มเฟือยจากเหล่าดาราฮอลลีวูด ของนักแสดงระดับตำนาน เช่น อลิซาเบธ เทย์เลอร์  ออเดรย์ เฮปเบิร์น  เกรซ เคลลี่ และตัวขวดแก้วสีม่วงที่แสดงถึงความปราณีต และใส่ใจในรายละเอียด สังเกตุได้จากการเจียรนัยเหลี่ยมมุมของขวด และรุปทรงที่ได้แรงบันดาลใจมากจากโคมระย้าแชนเดอเลียร์ในโรงละคร และแต่ละด้านของขวดแก้ว ก็เปรียบเสมือนกระจกที่สะท้อน คาแรคเตอร์ต่างๆ ของนักแสดงผู้เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ หนึ่งเดียวคนนี้ พลอย เฌอมาลย์ 

จาก Poster ภาพยนตร์สู่ภาพ Drama Queen
จากภาพบนกล่องบรรจุภัณฑ์และภาพหลักที่ใช้เป็นชื่อโฆษณา Drama Queen ภาพของพลอย เฌอมาลย์ยืนอยู่บนเวทีประดับไฟงดงาม มีควันสีขาวพวยพุ่งออกจากมาจากฉากหลังเหมือนการฉายภาพยนตร์ด้วยเครื่องโปรเจคเตอร์ในโรงภาพยนตร์ซึ่งดูลึกลับน่าค้นหา     นักแสดงเจ้าบทบาทยืนโพสถือหน้ากากอยู่หน้ายูนิคอร์นที่พร้อมจะพยศได้ตลอดเวลา เราไม่สามารถคาดเดาได้ว่านี่คือการสวมวิญญาณคาแรคเตอร์ใหม่ หรือเป็นการถอดหน้ากากที่ใช้ในการแสดงเพื่อบอกว่านักแสดงก็คือหญิงสาวธรรมดาคนหนึ่งเช่นกันและน้ำหอมขวดนี้คือความลับที่จะช่วยให้หญิงสาวทุกคนค้นเจอคาแรคเตอร์และบทบาทในแต่ละวัน

การันตีด้วยลายเซ็นของพลอย เฌอมาลย์
จากลายเซ็นที่แฟนๆเรียกร้องเวลามีโอกาสได้พบกับพลอย เฌอมาลย์ตามงานอีเวนท์ต่างๆ วันนี้กลิ่นที่เป็นเหมือนลายเซ็น หรือ DNA ของพลอยได้ถูกออกแบบมาให้จดจำด้วยนาสิกสัมผัส พร้อมโลโก้ Ploy Chermarn ซึ่งเป็นการการรันตีแบรนด์น้ำหอมจากนักแสดงสาวผู้นี้ ในส่วนของชื่อน้ำหอม Drama Queen logo ที่ออกแบบมาให้อยู่บนแผ่นฟิล์มสะท้อนให้เห็นถึงโลกเซลลูลอยด์ที่ให้โอกาสพลอย เฌอมาลย์เกิดใหม่อีกครั้ง เพื่อเป็นราชินีด้านการแสดงตัวจริง

สูตรสำเร็จจากมนต์เสน่ห์แห่งมายาสู่กลิ่นหอมด้วยมวลหมู่ไม้
ดราม่า ควีน น้ำหอมที่ถูกสร้างสรรค์โดยพลอย เฌอมาลย์และผู้เชี่ยวชาญจากประเทศฝรั่งเศส ออกแบบกลิ่นพิเศษที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว    ความหรูหราที่มาพร้อมความเย้ายวน ชวนค้นหา ให้คุณและชายหนุ่มเสพติดกลิ่นที่รัญจวนใจนี้ด้วยส่วนผสมอันลงตัวจากออเรนจ์บลอสซั่ม จัสมินอียิปต์ และไวล์ดการ์ดิเนียร์   พร้อมแรงดึงดูดที่มิอาจต้านทานด้วยกลิ่นหอมละมุนจาก ไวท์มัสก์ คริสตัลแอมเบอร์ แพชชูรี่ และไม้หายากนานาพรรณที่สร้างความปรารถนา ความหลงใหล ที่จะทำให้ทุกลมหายใจ น่าค้นหากว่าที่เคย

สะกดทุกสายตา ด้วยแรงปรารถนาของผู้หญิงทุกคนได้แล้วกับ Ploy Chermarn Drama Queen ขนาด 90 มล. ราคา 1,950 บาท ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และร้าน Mist 1000 Parfums ทุกสาขา หรือ http://www.celeb-perfume.com/ploy-chermarn.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *