บันนี่เวนเจอร์ จัดงานแถลงข่าว PLAYBOY’S NEXT CHAPTER

 

บริษัท บันนี่เวนเจอร์ จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์นิตยสาร PLAYBOY ในประเทศไทย ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนรวมงานแถลงข่าว PLAYBOY’S NEXT CHAPTER โดยงานครั้งนี้ ผู้บริหารของบริษัทฯ จะให้ข้อมูลถึงทิศทางบริหารธุรกิจนิตยสาร PLAYBOY ประเทศไทย พร้อมเปิดตัว PLAYBOY Celebrity นางแบบปกคนล่าสุด 

 

จริงอยู่ที่ว่านิตยสาร PLAYBOY เล่มแรกได้ถูกวางแผงในประเทศไทยเมื่อเดือนเมษายน 2012 แต่ทว่าช่วงเวลา ที่ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นอย่างแท้จริงสำหรับ PLAYBOY ในประเทศไทยคือ เดือนกรกฎาคม 2013 เมื่อนิตยสารสำหรับ ผู้ชายที่มีอายุ 60 ปี เล่มนี้ได้เปิดตัวออกสู่ตลาดอีกครั้งโดยที่มี ‘พลอย’ เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ โดดเด่น อยู่บนปกหน้า และอาณาจักร PLAYBOY ในประเทศไทยจะไม่เหมือนอย่างที่ใครหลายคน คาดคิดอย่างแน่นอน

นั่นคือ สิ่งที่เกิดขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2013 ที่ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทาง แต่ก่อนหน้านั้น การก่อตัวอย่างเป็นรูป เป็นร่างของ บริษัท บันนี่ เวนเจอร์ จำกัด ผู้ผลิตนิตยสาร PLAYBOY ฉบับภาษาไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ได้เริ่มขึ้นอีกครั้ง จากการวางรากฐานของผู้ก่อตั้งทั้ง 2 คน คือ ฉัตรมงคล เขมาภิรัตน์ และวาเลนท์ สร้อยสุวรรณ ในฐานะของ Chairman และ CEO ของบริษัทตามลำดับ

ทั้งคู่คือส่วนผสมผสมที่ลงตัวในการสร้างสรรค์ และปลุกปั้นให้ บันนี่ เวนเจอร์ เป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา รวมถึงการวางรากฐาน และปรับปรุง PLAYBOY THAILAND ให้มีกลิ่น และสัมผัสที่สอดคล้องกับรสนิยมของ ผู้บริโภคชาวไทย ในการนำเสนอ ‘ที่สุด’ ในทุกด้านของการใช้ชีวิต ตามแบบฉบับผู้ชายในสไตล์ PLAYBOY

แน่นอนว่า ศักราชใหม่ของ PLAYBOY THAILAND ตามมุมมองของทั้งคู่ไม่ได้มีแค่นิตยสาร ที่เป็นรากฐานสำคัญของ PLAYBOY ในสหรัฐอเมริกามาตลอด 6 ทศวรรษเท่านั้น แต่ด้วยความเปลี่ยนไปของโลกในยุคปัจจุบัน และยุคต่อไปในอนาคต ทำให้ PLAYBOY THAILAND มีแผนที่จะสยายปีกอาณาจักรของ PLAYBOY ไปสู่หลากหลายอุตสหกรรม เพื่อสร้างผลผลิตที่โดนเด่น และแตกต่าง ในการตอบสนองกับไลฟ์สไตล์ ของกลุ่มคนที่มีรสนิยมสูงในเมืองไทย

นิตยสารรายเดือนคือช่องทางหนึ่ง และในขณะเดียวกันโลกออนไลน์ และยุคดิจิตอล คือ สิ่งที่ทุกคน ไม่สามารถปฏิเสธได้ PLAYBOY THAILAND ก็รุกเข้าสู่ตลาดนี้ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารกับผู้อ่าน หรือผู้ติดตามผ่านทาง Facebook, Instagram, เว็บไซต์ www.playboy.co.th รวมถึงการขายนิตยสารดิจิตอลผ่านทางช่องทางอย่าง Ookbee และ TrueBookStore สำหรับเวอร์ชัน PDFs และทาง Newsstand ของ Apple สำหรับเวอร์ชั่น Digital Magazine โดยนิตยสารที่ทำตลาดนอกจากจะมีเล่มรายเดือนแล้ว ก็ยังมี Photobook เวอร์ชันต่างๆ ที่ทาง PLAYBOY THAILAND วางแผนเอาไว้ว่าจะมีผลิตออกสู่ตลาดไม่ต่ำกว่า 6 เล่มต่อปี

ในส่วนของ Facebook ที่ถือว่าเป็นช่องทาง Social Media ที่ได้รับความนิยมจากคนไทย และคนทั่วโลกอย่างมาก ในตอนนี้ Fan Page ของ PLAYBOY THAILAND มีผู้กดไลค์ใน Fan Page มากกว่า 1.7 ล้านคน และทางบริษัทตั้งเป้าเอาไว้ว่าจะสร้างปรากฏการณ์ในการเพิ่มจำนวนผู้ติดตามในหน้า Fan Page ให้ได้ 3 ล้านคนภายในปีนี้ รวมถึงการตั้งเป้าที่ท้าทายอย่างมาก ด้วยตัวเลข 5 ล้านไลค์ ในปีต่อไป ซึ่งนั่นถือว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่ในโลกดิจิตอลของเมืองไทยเลยทีเดียว

นอกจากนั้นในส่วนของอีเวนท์ต่างๆ และส่วนที่เป็น PLAYBOY Party ซึ่งเป็นตำนานระดับโลก ในฐานะ King Of Party นั้น มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งในการทำให้ภาพลักษณ์ของ PLAYBOY THAILAND มีความชัดเจนในมุมมองของคนไทยมากยิ่งขึ้น เพราะถือเป็นสิ่งที่ลูกค้าสามารถเข้าถึง และสัมผัสได้อย่างเต็มที่ เช่นเดียวกับโปรเจ็กต์ใหม่ที่ถือว่าเป็นผลผลิตที่มีความสำคัญสำหรับ PLAYBOY THAILAND นั่นคือ PLAYBOY Channel ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ PLAYBOY THAILAND สามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้กว้างขึ้น เพื่อนำเสนอความสวยงามและความเซ็กซี่ของสาวๆ เช่นเดียวกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในทุกด้าน เพื่อเข้าสู่ตัวตนของความเป็น PLAYBOY อย่างแท้จริงตามแนวคิด ‘PRESENTING THE VERY BEST IN LIFEที่สุดของชีวิตเหนือระดับ’
 

 


 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *