วาโก้ Ping ชุดชั้นในแฟชั่นคอลเลคชั่นใหม่ เอาใจสาวใสวัยทีน

 

 เปิดตู้เสื้อผ้า 3 สาวไอดอล พร้อมเสนอเคล็ดลับดีโดยแฟชั่นกูรูจากนิตยสารขวัญใจวัยรุ่น

 

บริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ตัวแทนจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ นำทัพแก๊งสาวใสวัยทีนบุกสยามสแควร์ เปิดตัวชุดชั้นในแฟชั่นคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Ping (ปิ๊ง) ภายใต้คอนเซปท์ “ปิ๊ง! ใส่ก็สบาย ลายก็สเป็ค” ดึงเหล่าไอดอลขวัญใจวัยทีนร่วมงานคับคั่ง ที่ดิจิตอล เกทเวย์

วาโก้ ปิ๊ง (Wacoal Ping) ผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับสาวใสวัยทีนอายุระหว่าง 15 – 21 ปี พัฒนาขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการวัยรุ่น ในการค้นหาชุดชั้นในที่สวมใส่แล้วรู้สึกสบาย ไม่อึดอัด กดเจ็บ ชุดชั้นในวาโก้ “ปิ๊ง” ได้นำเอานวัตกรรมการซ่อนโครงไว้ในฟองน้ำ เพื่อไม่ให้เกิดการกดทับ และรู้สึกสบายเวลา    สวมใส่มาผสมผสานกับการพิมพ์ลายลงบนฟองน้ำด้านในด้วยดีไซน์เก๋ไก๋ สร้างความแปลกใหม่เฉพาะตัว ตามคอนเซปต์สวยปิ๊งจากภายในครั้งแรกในประเทศไทยที่มีการพิมพ์ลายทั้งด้านนอกและด้านใน    นอกจากนี้ยังสามารถสลับสายของบราเลือกลายได้ตามต้องการอีกด้วย

นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้ช่วยผู้อำนวยการ บริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “วาโก้ ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่พร้อมกับนำการเสนอแคมเปญกิจกรรมใหม่ๆ สำหรับกลุ่มวัยรุ่นสาวๆ กลุ่มเพื่อนๆ รวมทั้งเด็กมหาลัยได้มาร่วมสนุกกับกิจกรรมในช่วงปิดเทอม เสมือนเป็นมุมหวานๆ     นัดพบปะพูดคุย และสังสรรค์ให้กับสาวๆ วัยรุ่นสมัยใหม่ที่เกาะติดกระแสแฟชั่นได้มาร่วมอัพเดตเทรนด์กันภายในงาน”

วาโก้ ยังยกขบวนสาวปิ๊งร้อยกว่าชีวิตมาร่วมเฟ้นหาผู้เข้าประกวดที่จะได้ครองตำแหน่ง “สาว Ping แห่งสยามแสควร์” โดยผู้ชนะเลิศจะได้ร่วมถ่ายภาพแฟชั่นเซทลงในนิตยสาร CHEEZE ภายในงานมีการจัดกิจกรรมต่างๆ มากมาย ให้สาวๆ วัยทีนและผู้ที่เข้ามาร่วมงานได้ร่วมสนุกกัน และที่ขาดไม่ได้คือ 3 สาว    เซเลบ 3 สไตล์ ได้แก่ เต้ย- จรินทร์พร ตัวแทนสาวมั่นวัยใส, แพทตี้-อังศุมาลิน สาวใสวัยกระเตาะ ตัวแทนสาวน้อยน่ารัก และ มัดหมี่-พิมดาว ค่ายกามิกาเซ่ ตัวแทนสาวเก๋ มาร่วมชิทแชทตามประสาสาว สาว สาว ในการแต่งตัวอย่างไรให้ปิ๊ง รวมถึงการเลือกใส่ชุดชั้นในที่เหมาะกับสรีระของตนเอง พร้อมโชว์มุมโปรด      ตู้เสื้อผ้าให้ชมอีกด้วย อีกทั้งยังได้รับเกียรติจากคุณปู – จิรัฎฐ์ พรพนิตพันธุ์ แฟชั่นกูรูนิตยสาร CHEEZE มาร่วมแนะนำเคล็ดลับดีๆ ในการแต่งตัวและสวมใส่เสื้อผ้าให้เหมาะกับบุคลิกและการรักษาบุคลิกภาพให้ดูดี ปิดท้ายงานด้วยแฟชั่นโชว์เก๋ๆ เปิดตัวมินิคอนเสิร์ตจาก 4 หนุ่มบอยแบนด์เคป๊อบสุดฮิตวง C-Quint ก่อนที่จะเรียกเสียงกรี๊ดจากการแสดงที่ทำให้สาวๆ ที่มาร่วมงานต้องใจละลาย

พบกับชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ “วาโก้ ปิ๊ง” (Wacoal Ping) ทุกรุ่นทุกแบบ ได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้า   ชั้นนำทั่วไปได้ตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน 2553 เป็นต้นไป 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *