ติ๊นา-ปู ไปรยา สวยเซี๊ยะ…รับทรัพย์!! ควงคู่เป็น พรีเซนเตอร์ ให้สถาบัน Perfect Slim

เรียกว่าเป็นปาร์ตี้เปิดตัว 2 พรีเซนเตอร์คนสวย ที่เรียกว่า ‘เพอร์เฟค’ สมชื่อสถาบัน เพราะนอกจาก 2 สาว ไอดอล “คริสติน่า อากีล่าร์” และ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” จะแท็กทีมจูงมือกันออกมาเปิดตัวในฐานะ ‘พรีเซนเตอร์’ แห่ง “เพอร์เฟค สลิม” แบบโหนสลิงโบยบินเป็นผีเสื้อสุดอลัง! พร้อมสวยเจิดด้วยชุดราตรีสีน้ำเงิน อวดหุ่นเซี๊ยะ เซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆ ในงาน “เพอร์เฟค สลิม เพอร์เฟค เมมโมรี่ ไนท์” แล้ว บอสใหญ่ใจดี “นภัสนันท์ พรรณิภา” ยังจัดให้ คู่ซี้ขาแดนซ์อย่างสาว “ติ๊นา” และหนุ่ม “เจ-เจตริน วรรธนะสิน” มาเปิดมินิคอนเสิร์ตแบบมันส์สุดพลังด้วย             ณ โรงละครอักษรา คิง พาวเวอร์ เมื่อวันก่อน

ซึ่ง ติ๊นา เผยว่า “สนุกมากๆ ค่ะวันนี้ ต้องขอบคุณเพอร์เฟค สลิม ที่ดูแลติ๊นาเป็นอย่างดี ทำให้ติ๊นามีหุ่นสวยอยู่ตลอด ซึ่งต้องบอกว่าที่นี่ไม่ได้ดูแลแค่รูปร่างภายนอกเท่านั้น แต่ยังใส่ใจถึงภายใน ทั้งอาหารการกิน คือเรียกว่า ไม่ใช่แค่สลิม…แต่ต้องเพอร์เฟคสลิม จริงๆ ค่ะ”

ด้าน ‘พรีเซนเตอร์รุ่นเล็ก’ อย่างสาว ปู บอก “จริงๆ ปูชอบกินผัก-ผลไม้ และก็ออกกำลังกายเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น บางครั้งด้วยอายุที่มากขึ้น ผู้หญิงเราก็จะมีส่วนที่เกินมาอยู่ดีไม่มากก็น้อย แล้วเราจะทำยังไงให้มันเพอร์เฟค ก็ต้องมาที่นี่แหละค่ะ ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ (ยิ้ม)”

ร่วมดูแลรูปร่างให้สวยกระชับ พร้อมการเผาผลาญไขมันให้ผิวพรรณแลดูสดใส ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมสุดล้ำ ที่ศูนย์ดูแลรูปร่างและสุขภาพแบบองค์รวม “เพอร์เฟค สลิม”  แบบที่ “ไม่ใช่แค่สลิม…แต่ต้องเพอร์เฟคสลิม” สอบถามเพิ่มเติมโทร.02-570-6090-91 หรือคลิก www.perfectslimthailand.com 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *