Pepsi ผนึก GMM Grammy เปิดเทศกาลดนตรี ชิกเมาน์เทน มิวสิกเฟสติวัล มัน ไก่ มาก

 

เอาใจเด็กแนว จัดเต็มมีทแอนด์กรี๊ด “บอดี้สแลม-ซักซี้ด” พร้อมกิจกรรมสุดเจ๋งเพื่อทหาร

เป๊ปซี่ ผนึก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เปิดเทศกาลดนตรี “เป๊ปซี่ พริเซนต์ ชิกเมาน์เทน มิวสิกเฟสติวัล มัน ไก่ มาก” ชูคอนเซปต์ Military Theme Park Music Festival ครั้งแรกในเมืองไทย เอาใจเด็กแนว ให้มันส์ขั้นเทพไปกับไฮไลต์ของงานด้วยศิลปินร็อกระดับแนวหน้าของชาร์ต “บอดี้สแลม” ปะทะ วงนักแสดงจากหนังดัง “ซักซี้ด” พร้อมทัพศิลปินรั้วของชาร์ตทุกคลื่นมาสร้างสรรค์ประสบการณ์ดนตรีแปลกใหม่ ในวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคมนี้ กลางค่ายฝึกนักศึกษาวิชาทหาร เขาชนไก่ จ. กาญจนบุรี ตั้งเป้ารวมพลคนรุ่นใหม่ร่วมงานกว่า 20,000 คน  พร้อมจัดเต็มเอาใจแฟนคลับพรีเซนเตอร์เป๊ปซี่ร่วมลุ้นเป็น 120 คนที่ได้บัตรคอนเสิร์ตฟรี พร้อมมีทแอนด์กรี๊ดขั้นเทพกับ “บอดี้สแลม” และ “ซักซี้ด” และทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์ดีๆ ให้ทหารในพื้นที่เขาชนไก่ ทาง www.pepsithai.com/chickmountain และ Pepsithai Facebook

นางเจษฎากร ธราธิป ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม บริษัท เป๊ปซี่ – โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยถึงการจัดเทศกาลดนตรีในครั้งนี้ว่า “เป็นกิจกรรมไฮไลต์ของเป๊ปซี่ มิวสิค มาร์เก็ตติ้ง แคมเปญ “มันส์ขั้นเทพ” สุดยอดมิวสิคแคมเปญครบวงจรแห่งปีสมศักดิ์ศรีผู้นำตลาดน้ำดำ ซึ่งเป๊ปซี่ได้ทุ่มงบประมาณสร้างสรรค์แคมเปญนี้ร่วมกับเกเรกว่า 100 ล้านบาท ตั้งแต่ “คอนเซปต์โฆษณา” ที่นำเอาศิลปินร็อคระดับแนวหน้าอย่างบอดี้สแลม มาดวลกันมันส์ขั้นเทพกับวงน้องใหม่อย่างซักซี้ด กลางเขาชนไก่ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากโซเชียลมีเดียและผู้บริโภคทั่วประเทศ ไปจนถึง “คอนเสิร์ตมันส์ขั้นเทพ” กับเทศกาลดนตรี “เป๊ปซี่ พริเซนต์ ชิกเมาน์เทน มิวสิกเฟสติวัล มัน ไก่ มาก” ในครั้งนี้ในโลเกชั่นสุดชิกที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดน้ำดำอย่างแท้จริง ซึ่งเป๊ปซี่หวังว่า เทศกาลดนตรีในครั้งนี้ผลักดันให้แบรนด์เป๊ปซี่ทุ้มอยู่ในใจคนรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง เพราะมีเป๊ปซี่ ก็มีประสบการณ์ดนตรีที่แปลกใหม่เสมอ”

“นอกจากนี้ เป๊ปซี่ยังได้เตรียมกิจกรรมเซอร์ไพรส์แฟนคลับ “บอดี้สแลม” และ “ซักซี้ด” ด้วยการชิงรางวัลชิกขั้นเทพให้กับแฟนๆ 120 คน ซึ่งนอกจากจะได้บัตรเข้าคอนเสิร์ต “มันไก่มาก” ฟรีแล้ว ยังมีโอกาสได้ร่วมมีทแอนด์กรี๊ดแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับมินิคอนเสิร์ตส่วนตัวก่อนใครจากบอดี้สแลมและซักซี้ด พร้อมทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์ดีๆ เพื่อทหารด้วยกันอีกด้วย สาวกทั้ง 2 วงห้ามพลาด สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.pepsithai.com/chickmountain และ Pepsithai Facebook”
 

ด้านนายยุทธนา บุญอ้อม กรรมการผู้จัดการ หน่วยงานเกเร ในสังกัด บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เผยถึงที่มาและรายละเอียดของงานว่า “จากบิกเมาน์เทนฯ ที่เราจัดปีละครั้งก็เลยคิดอยากจัดงานน้องๆ ของบิกเมาน์เทนฯ ขึ้นมา สำหรับเทศกาลดนตรีในครั้งนี้ เราได้วิจัยอินไซต์ของเด็กแนวผลออกมาว่า นอกจากทัพศิลปินแม่เหล็กที่สร้างสรรค์แรงบันดาลใจทางดนตรีให้กับคนรุ่นใหม่อย่างบอดี้สแลม ซักซี้ด พร้อมด้วย ดา เอ็นโดรฟิน  ปาล์มมี่  ก้านคอบอย (โจอี้ บอย / บุดด้า เบลส / สิงห์เหนือเสือใต้ / สไปดามังกี้ / ดีเจลีโอ)  สครับบ  เจ็ทเซ็ตเตอร์  พาราด็อกซ์ และดีเจมณฑล จิรา แล้ว เรื่องของสถานที่ก็ต้องโดนใจ เลยนึกถึง เขาชนไก่ ขึ้นมาเพราะเป็นสถานที่ที่อยู่ในใจวัยรุ่น เป็นที่ฝึก รด. และยังไม่เคยมีใครจัดเทศกาลดนตรีที่นี่มาก่อน และอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรีซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยว ใช้เวลาเดินทางสั้นกว่าเขาใหญ่”

“เป๊ปซี่และเกเรพร้อมกันสร้างสรรค์จัดเทศกาลดนตรีที่เขาชนไก่ ใช้ชื่อว่า “ชิกเมาน์เทน” พร้อมสโลแกน“มัน ไก่ มาก” โดยเน้นคอนเซปต์การมาปาร์ตี้ในมิวสิกเฟสติวัลธีมทหารแบบเข้มข้น สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ไม่มีเวลา วันเดียวก็สนุกได้ตั้งแต่เย็นจนถึงไก่ขัน นอกจากศิลปินวงโปรดแล้วเรายังจัดเต็มกิจกรรมมันๆ ให้ผู้มาร่วมงานทุกคนได้สัมผัสกับการใช้ชีวิตแบบทหารจริงๆ อย่างเต็มที่อีกด้วย ใครที่คิดถึงบิกเมาน์เทน ก็น่าจะมาวอร์มร่างกายกันในชิกเมาน์เทนเป็นการอุ่นเครื่องให้หายคิดถึงกันก่อน รับรองว่าทุกคนจะได้สัมผัสประสบการณ์ดนตรีที่แปลกใหม่จากการชมเทศกาลดนตรีกลางค่ายฝึกซึ่งเป็นอีกอารมณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อนซึ่งเราคาดว่าจะมีคนสนใจเข้าร่วมงานนี้ถึง 20,000 คน” 

เตรียมชิกกันถ้วนหน้ากับ “เป๊ปซี่ พริเซนต์ ชิกเมาน์เทน มิวสิก เฟสติวัล มัน ไก่มาก” เทศกาลดนตรีภาคสนามครั้งแรกในแบบ “มัน ไก่ มาก” โดยเป๊ปซี่และเกเร ผู้จัด “มัน ใหญ่ มาก” หรือ  Big Mountain Music Festival ที่ทุกคนคุ้นเคย ในวันที่ 27 สิงหาคม 2554 เวลา 5 โมงเย็นยันไก่ขัน ค่ายฝึกนักศึกษาวิชาทหาร เขาชนไก่ จ.กาญจนบุรี พิเศษสุดๆ นำฉลากเป๊ปซี่  เป๊ปซี่แมกซ์ มิรินด้า เซเว่นอัพ ขนาดใดก็ได้ 10 ฉลาก หรือฝาจีบที่มีข้อความใต้ฝา “Chick” 20 ฝา มาแลกส่วนลดทันที 200 บาท จากราคาเต็ม 900 บาท เหลือเพียง 700 บาท ได้ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/chickmountainmusicfestival และ www.pepsithai.com/chickmountain และ www.thaiticketmajor.com

“มีเป๊ปซี่ ก็มีประสบการณ์ดนตรีแปลกใหม่เสมอ”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *