One-2-Call presents One Sweet Day with KIM BUM The 1ST THAILAND FAN MEETING

 

สร้างความประทับใจให้แฟนคลับชาวไทยไม่รู้ลืม สำหรับซูเปอร์สตาร์เกาหลี “คิมบอม”  KIM BUM สมาชิก F4 เกาหลี ที่โด่งดังสุดๆจากซีรี่ส์สุดฮิต Boys Over Flowers จนได้รับฉายา “เจ้าชายแห่งวงการบันเทิงเกาหลี” ที่เดินทางมาจัดกิจกรรมแฟนมีทติ้งกับแฟนคลับชาวไทยเป็นครั้งแรก ในงาน One-2-Call presents One Sweet Day with KIM BUM The 1ST THAILAND FAN MEETING ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 3

สำหรับบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น โดยแฟนคลับจำนวนกว่า 2 พันคน เดินทางมารอเข้าชมงานอย่างเนืองแน่น โดยเวลา 18.30 น. “คิมบอม” ก็เดินเข้ามาทักทายแฟนคลับในฮอลล์ สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก ประเดิมเสียงกรี๊ดด้วยเพลง I’m going to meet you now ที่มีความหมายว่า ผมกำลังจะเดินทางไปหาคุณ ทำเอาแฟนคลับที่อยู่ในงานหัวใจแทบละลาย เมื่อรู้ความหมายขอเพลง

หลังจากร้องเพลงแรกจบ “คิมบอม” ก็มานั่งให้พิธีกรถามถึงความรู้สึกในการเดินทางมาเมืองไทยครั้งแรก และพูดถึงผลงานต่างๆที่ผ่านมา ซึ่งทีมงานแอบนำรูป “คิมบอม” ตอนเป็นเด็กมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมความน่ารักกันอีกด้วย ทำเอาเจ้าตัวออกอาการเขินสุดๆ เพราะมีรูปใส่กางเกงว่ายน้ำมาโชว์ เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆสนั่นฮอลล์  พอพูดคุยกันอย่างสนุกสนานแล้ว ทีมงานก็เตรียมเค้กวันเกิดก้อนโต มาให้แฟนๆได้อวยพรวันเกิด “คิมบอม” ย้อนหลัง โดยแฟนคลับร่วมร้องเพลง HAPPY BRITH DAY พอร้องเพลงจบ “คิมบอม” ก็ไม่รอช้า รีบพนมมืออธิษฐาน และเป่าเค้กทันที

 

 

 

พอเป่าเค้กเรียบร้อยแล้ว “คิมบอม” ก็โชว์พลังเสียงอีกครั้ง ในเพลง Creep ที่มาในสไตล์ร็อกเกอร์ หนุ่ม นอกจากจะร้องเพลงให้สาวๆได้เคลิ้มกันแล้ว “คิมบอม” ยังร่วมเล่นเกม XO กับแฟนคลับ เพื่อเฟ้นหาแฟนตัวจริงของเขา โดยพิธีกรได้นำคำถามส่วนตั๊วส่วนตัว มาให้แฟนคลับได้ลุ้นกันอย่างสนุกสนาน อาทิ คิมบอม ชอบผู้หญิงเซ็กซี่ใช่หรือไม่ / ระหว่างเนื้อวัวกับเนื้อปลา คิมบอมชอบทานอะไรมากกว่ากัน โดยรางวัลสำหรับเกมนี้ คือ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็นจากคิมบอม สั่งตรงจากเกาหลี

ปิดท้ายความประทับใจกิจกรรม “One-2-Call presents One Sweet Day with KIM BUM The 1ST THAILAND FAN MEETING” ด้วยการนำคำถามของแฟนคลับ ต้องการทราบจากปากของ “คิมบอม” โดยคิมบอมเป็นคนคัดเลือกคำถามเองทั้งหมด แถมยังตอบคำถามที่แฟนคลับสงสัยอย่างหมดเปลือก แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น เห็นจะเป็นคำถามที่ว่า หากคิมบอมเป็นผู้หญิงจะเลือกสมาชิกคนใดในวง F4 เป็นแฟนค่ะ ซึ่งคำถามนี้ ทำเอาคิมบอมอึ้งไปซะนาน สำหรับไฮไลท์สุดท้าย คือ การเฟ้นหาเจ้าหญิงของ “คิมบอม” เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษสร้อยข้อมือ ที่มีสัญลักษณ์ “KB” จากมือของ “คิมบอม” โดยเจ้าหญิงและ      คิมบอม จะมีสร้อยข้อมือเหมือนกัน คนล่ะ 1 เส้น เพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึกถึงกัน ก่อนจะร่ำลาแฟนคลับด้วยเพลง Bad Case of Loving you.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *