เดี่ยว โชว์อาวุธคู่ใจ! มอบสัมผัสซึ้งแนบชิด ดาว-พิมพ์ทอง เปิดตัวเซอร์วิสใหม่ จับคู่รองพื้นสวยเป๊ะ! กับ No7

ทำเอาสาวๆ ยิ้มแก้มปริ เมื่อหนุ่มสุดฮอตขวัญใจสาว  “เดี่ยว-สุริยนต์” ขอพักเรื่องรักมาสวมตำแหน่งกามเทพ “หาคู่ที่ใช่” โชว์อาวุธคู่ใจมอบประสบการณ์สุดฟินแบบหายใจรดต้นคอกับนางร้ายหน้าหวาน “ดาว-พิมพ์ทอง” ในงาน “ไฟน์ ยัวร์ เพอร์เฟกต์ แมตช์ วิธ นัมเบอร์เซเว่น” เปิดตัวบริการใหม่ “No7 ฟาวเดชั่น แมตช์ เมด เซอร์วิส” นวัตกรรมเครื่องตรวจวัดสีรองพื้น ให้สาวๆ ค้นพบสีรองพื้นที่ ‘ใช่’ บอกลาปัญหาหน้าลอย-หน้าคล้ำ ด้วยรองพื้น 16 เฉดสี ณ ร้านบู๊ทส์ทั่วประเทศ

จากอินไซต์ของสาวๆ ที่มักกลุ้มใจและเสียเวลาในการเลือกสีรองพื้นที่ ‘ใช่’ กับผิวหน้าของตัวเอง “บู๊ทส์” จึงชวน “เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล” มาทำหน้าที่ “หาคู่ที่ใช่” ในมาดกามเทพหนุ่มหล่อหุ่นล่ำ พร้อมพกอาวุธคู่ใจมาเซอร์ไพรส์สาวๆ ด้วย “No7 ฟาวเดชั่น แมตช์ เมด เซอร์วิส” นวัตกรรมเครื่องตรวจวัดสีรองพื้นให้เหมาะกับสีผิว โดยเดี่ยวบอกว่า “ผมคิดว่าถ้าสาวๆ อยากจะเจอ ‘คนที่ใช่’ ก่อนอื่นก็ควรดูแลตัวเองให้สวยดูดีก่อน อย่างการเลือกสีรองพื้นที่ ‘ใช่’ สำคัญที่สุด ผมว่าผู้ชายส่วนใหญ่ชอบสาวที่มีผิวสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ  วันนี้ก็เลยมาทำหน้าที่ “กามเทพ” ช่วยสาวๆ ได้เจอเนื้อคู่ที่จะช่วยให้สวยเป๊ะได้ตลอดทั้งวัน ซึ่งก็คือ “รองพื้นสีที่เหมาะกับผิว” นั่นเอง”

ด้านนางร้ายหน้าเป๊ะ ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม ขอออกตัวแรงยื่นแก้มและซอกคอขาวๆ ขอให้เดี่ยวมาตรวจวัดสีผิวให้ เล่นเอา เอาผู้มาร่วมงานตาร้อนกันเป็นแถว ขอแชร์ว่า “การเลือกสีรองพื้นให้เหมาะกับผิวเป็นขั้นตอนสำคัญที่สุดในการแต่งหน้าเลยค่ะ เพราะเป็นตัวช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใสดูดีในทุกๆ ลุค จะเมคอัพเพิ่มเติมอย่างไรก็สวยเพอร์เฟกต์ค่ะ” ส่วนบิวตี้กูรูตัวแม่ โมเม-นภัสสร บูรณศิริ เผยว่า “สาวๆ หลายคนชอบถามโมเมว่าจะเลือกสีรองพื้นอย่างไรให้แมตช์กับผิว ซึ่งขั้นตอนนี้เป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับสาวๆ มาก เพราะสาวไทยค่อนข้างมีสีผิวที่หลากหลาย จึงควรหาสีรองพื้นที่เหมาะเข้ากับสีผิว”

สาวๆ คนไหนอยากรับบริการเก๋ๆ เพื่อหาสีรองพื้นที่ ‘ใช่’ มารับบริการ “No7 ฟาวเดชั่น แมตช์ เมด เซอร์วิส” ฟรี! ณ ร้านบู๊ทส์ สาขาที่ร่วมรายการ พร้อมค้นพบสีรองพื้นหลากหลายถึง 16 เฉดสีเพื่อสาวไทย กับ 2 สูตรให้สาวๆ เลือกสรร ได้แก่ No7 สเตย์ เพอร์เฟค ฟาวเดชั่น SPF (ขนาด 30 มล. ราคา 725 บาท) และ No7 บิวตี้ฟูลลี่ แมตท์ ฟาวเดชั่น SPF15 (ขนาด 30 มล. ราคา 790 บาท) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ทาง __fg_link_0__

 
 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *