นีเวีย จัดเต็ม งาน “NIVEA Naked Face Exhibition by AMAT NIMITPARK” เชิญ 100 คนวงการบิวตี้ ท้าชนความสวยแบบแต่งหน้าและเปลือยสด


 

นีเวียเฟซแคร์ โดยผลิตภัณฑ์ นีเวียเมคอัพ สกินแคร์ กลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับสาวๆ ที่รักการแต่งหน้าโดยเฉพาะ พร้อมเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ มั่นใจในผิวหน้าของตัวเองที่ไม่ว่าจะแต่งหน้าหรือเปลือยหน้าสดก็มีผิวที่สวยโชว์ได้อย่างแท้จริง ผ่านปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่ในงาน “NIVEA Naked Face Exhibition by AMAT NIMITPARK” นิทรรศการภาพถ่าย โดย อมาตย์ นิมิตภาคย์ ช่างภาพผู้คร่ำหวอดในวงการมากว่า 30 ปี

ธนชัย ชัยกิตติวนิช ผู้จัดการทั่วไป ผลิตภัณฑ์นีเวีย กล่าวว่า วันนี้ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของแบรนด์นีเวียที่ได้จับมือกับช่างภาพแฟชั่นมือหนึ่งของไทยคุณใหญ่ อมาตย์ นิมิตภาคย์จัดงาน ‘NIVEA Naked Face Exhibition by AMAT NIMITPARK’ งานแสดงภาพถ่ายEpisode 2 ของคุณใหญ่ อมาตย์ หลังจากที่เคยถ่ายหน้าเปลือยของดารานับร้อยมาเมื่อ 5 ปีที่แล้วความพิเศษของงานนี้คือ จะเป็นนิทรรศการภาพถ่ายที่เผยให้เห็นความงาม 2 มุมที่ต่างกันของผู้หญิง ทั้งเวลาแต่งหน้าและไม่แต่งหน้า ซึ่งรวบรวมบุคคลในวงการความงาม ได้แก่เหล่าเซเลบริตี้ ดารา นางแบบ อาทิ ก้อย รัชวินโบวี่ อัฐมาพลอย หอวังโอซา แวง รวมถึงบลอกเกอร์ บรรณาธิการความงาม รวมกว่า 100 คน มาร่วมเปลือยหน้าท้าพิสูจน์ โชว์ผิวที่แท้จริงกันบนรันเวย์เอ็กซ์ฮิบิชั่นที่ยาวที่สุดบน 5 พื้นที่เชื่อมต่อของสยามดิสคัฟเวอรี่ สยามเซ็นเตอร์ และลานพาร์ค พารากอน

ภายในงานนี้ นีเวียได้เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ใหม่ นีเวียเมคอัพ สกินแคร์ ท้าพิสูจน์ความสวยของผิวหน้าธรรมชาติที่ได้รับการดูแลและปกป้องจาก นีเวีย โดยผลิตภัณฑ์ชุด นีเวียเมคอัพ สกินแคร์ ที่เปิดตัวใหม่ล่าสุดนี้ ได้ถูกพัฒนาขึ้นสำหรับผู้รักการแต่งหน้าโดยเฉพาะ ให้สามารถแต่งหน้าได้อย่างมั่นใจไร้กังวล ประกอบด้วย นีเวีย เอ็กซ์ตร้าไวท์ เมคอัพ เคลียร์ ที่จะช่วยล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ลดแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของสิว พร้อมคืนความขาวกระจ่างใสให้กับผิวหน้า และนีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เมคอัพ สตาร์ทเตอร์ เพื่อการบำรุงผิว ทั้งกลางวันและกลางคืน ช่วยปกป้องผิวหน้าจากสารเคมีที่มีอยู่ในเครื่องสำอางด้วยสูตร Skin protective shield ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของนีเวีย อีกทั้งเร่งฟื้นบำรุงผิวหน้าที่หมองคล้ำ ลดจุดด่างดำที่เกิดจากสารเคมีในเครื่องสำอางด้วยวิตามินซีเข้มข้น 95% และปกป้องแสงยูวีในทุกช่วงรังสี ควรใช้เป็นขั้นตอนแรกก่อนการแต่งหน้าเป็นประจำในทุกวัน เพื่อคงความสวยของผิวจริงไปตราบนานเท่านาน

ทั้งนี้ งาน ‘NIVEA Naked Face Exhibition by AMAT NIMITPARK’ ได้รับการสนับสนุนความงามจากนีเวียเฟซแคร์ โดยมอบชุดผลิตภัณฑ์ นีเวียเมคอัพ สกินแคร์แก่เหล่าคนดังทั้ง 100 คนได้ไปทดลองใช้และทดสอบประสิทธิภาพด้วยตัวเองเพื่อให้ทุกคนมั่นใจกับผิวหน้าที่ไม่ว่าจะแต่งหน้าหรือเปลือยผิวก็สวยแน่นอน เพราะเป็นความงามที่เกิดจากการบำรุงและปกป้องผิวอย่างเหมาะสม ซึ่งเป็นสิ่งที่นีเวียต้องการให้เกิดกับผู้หญิงทุกคน

ด้านช่างภาพแฟชั่นชื่อดังใหญ่ อมาตย์ นิมิตภาคย์ กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า “งานแสดงภาพถ่ายเปลือยหน้าครั้งที่ 2 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด แรงบันดาลใจสู่ผิวหน้าสวย ซึ่งผู้หญิงทุกคนสามารถที่จะมีผิวหน้าสวยเป็นธรรมชาติได้ด้วยการดูแลรักษาอย่างถูกวิธี ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ได้มาตรฐานรวมถึงการมีสุขภาพจิตที่ดีอย่างสม่ำเสมอ โดยงานนี้ต้องการเปรียบเทียบให้ผู้ชมได้เห็นชัดๆ ว่า ผู้หญิงทุกคนมีความสวยอยู่ในตัวเองอยู่แล้ว และแต่ละคนก็มีความแตกต่างกันใน 2 มุม ไม่ว่าจะแต่งหน้าหรือเปลือยผิวหน้าก็สามารถโชว์ผิวหน้าที่สวยใสแบบธรรมชาติได้ เพียงแต่ผิวคุณจำเป็นจะต้องได้รับการปกป้อง บำรุงดูแลอย่างดีและสม่ำเสมอ ซึ่งงานนี้ผมว่าไม่มีแบรนด์ไหนที่เหมาะจะพูดเรื่องผิวได้เท่ากับนีเวียอีกแล้ว เลยร่วมมือกันจัดงานนี้ขึ้น ก็ต้องขอบคุณทางนีเวียมากครับ”

นิทรรศการภาพถ่าย“NIVEA Naked Face Exhibition by AMAT NIMITPARK” จะจัดแสดงระหว่างวันที่ 22 – 24 สิงหาคม 2557 ณ ลาน แกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่ และลานเอเทรียม 1 – 2  สยามเซ็นเตอร์ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 19.00 น. 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *