เบื้องหลัง MV เพลง Ab(แอ๊บ) จาก 4สาว Kiss Me Five

 

หลังจากห่างหายไปกว่า 1 ปีเต็ม 4 สาว Kiss Me Five จาก Kamikaze มายด์ แบม เกล และ โบว์ ก็กลับมาพร้อมศักยภาพที่เพิ่มมากขึ้นในอัลบั้มใหม่ Kiss Me Five Show Time ที่ได้โชว์ทั้งการร้องและการเต้นที่ผ่านการซ้อมอย่างหนัก
 

โดยล่าสุดทั้ง 4 สาวก็ได้ถ่ายทำ MV. เปิดตัวอัลบั้มใหม่ Showtime ด้วย Single แรก เพลง Ab (แอ๊บ) สไตล์ Big band ที่มีกลิ่นอายของยุค 60’s และด้วยสไตล์เพลงที่ย้อนยุคเนื้อหาของ MV. เลยเป็นเรื่องเกี่ยวกับการย้อนเวลาของทั้ง 4 สาว ที่ไปปรากฏตัวอยู่ใน Party ย้อนยุคและกลายเป็นดาวเด่นของงานที่ใครๆก็ต้องจับตามอง โดยการถ่ายทำเริ่มจากฉากที่ทั้ง 4 สาวต้องเต้นกับรองเท้าส้นสูงอยู่บนเวทีกว่า 50 เทค จนสาว โบว์ ข้อเท้าพลิก แต่ก็ยังแอ๊บสู้ ลุกขึ้นมาเต้นต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เรียกว่า The show must go on จริงๆ
 

“สวัสดีค่ะ พวกเรา Kiss Me Five ค่ะ วันนี้เหนื่อยมากๆเลย เพราะต้องเต้นทั้งเพลงและเต้นกันหลายรอบมาก อย่างโบว์เต้นจนขาพลิกแล้ว แต่ก็สู้นะคะ แล้วก็สนุกมากด้วย เพราะนอกจากจะเต้นกันแล้วพวกเรายังได้ไปปาร์ตี้ย้อนยุคอีกด้วย ทำให้พวกเราได้เจอคนดังในยุคเก่าเยอะแยะเลยค่ะ อยากรู้ว่ามีใครบ้าง อย่าลืมติดตาม MV. เพลง Ab (แอ๊บ) วันที่ 23 กรกฎาคมนี้ ที่ www.ilovekamikaze.com นะคะ”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *