โฟร์มด กลับมาแล้ว บอกความนัย จีบได้แฟนไม่รัก (เบื้องหลังMV)

 

วันเวลาเลยผ่านไปไวเหมือนโกหก เพราะใครๆ ต่างก็ติดตามผลงานศิลปินดูโอสาวสุดสดใส โฟร์มด ตั้งแต่เริ่มเข้าวงการเพลงมาหมาดๆ กับการเปลี่ยนแปลง-การพัฒนาที่เพิ่มดีกรีความสนุก พร้อมครองใจแฟนเพลงไต่ระดับขึ้นมามากขึ้นเรื่อยๆ จนถึง ณ เวลานี้ นั่งนับๆ ดู สองสาวโตไวและแข็งแกร่ง เป็นศิลปินเบอร์หนึ่งของค่าย กามิกาเซ่ จนมาถึงอัลบั้มเพลงชุดที่ 8 แล้ว ใน I AM FOUR-MOD พร้อมซิงเกิ้ลแรกประเดิมอัลบั้มล่าสุด เพลง จีบได้แฟนไม่รัก ที่แฟนๆเพลงจะต้องหลงรักพวกเธอเหมือนเดิม

ทั้งโฟร์และมด ต่างตื้นเต้นเหมือนเดิมค่ะ ก็แปลกดีเหมือนกันเนอะ (หัวเราะ) ทำงานมาก็หลายชุด จนจะออกอัลบั้มชุดที่ 8 แล้ว ก็ยังตื่นเต้นอยู่เหมือนเดิม ว่า…แฟนๆ เพลง จะชอบเพลงใหม่เพลงนี้ของพวกเราเหมือนเดิมรึเปล่า แต่คิดว่าน่าจะชอบกันนะคะ เพราะเพลงน่ารักมากๆ เป็นเพลงป๊อปฟังง่ายๆ โดยจะมีเครื่องดนตรี ฮูคูเลเล่ มาเพิ่มความน่ารักให้กับเพลงนี้ด้วย พร้อมกับท่อนเพลงฮุกที่ร้องตามกันง่ายๆเหมือนเดิม เนื้อหาก็จะเป็นสไตล์พวกเรา สาวๆ จะขี้งอนหน่อยๆ ตามสไงต์คนที่มีแฟน แต่แฟนเรากลับไม่สนใจเราเท่าที่ควร ก็เลยประกาศประชดกับคนทั่วไปแบบน่ารักๆว่า … จีบได้แฟนไม่รัก แต่เพลวสนุกๆอย่างนี้น่าจะทำให้แฟนๆรัก โฟร์มดมากขึ้นรึเปล่า??? พร้อมกับท่าเต้นที่หลายๆคนรอคอยจะเต้นตาม พวกเรา โฟร์มด ก็พร้อมที่จะสอนเพื่อนๆ ได้เต้นตามเหมือนเดิมนะคะ

สามารถดาวน์โหลดเพลง จีบได้แฟนไม่รัก ก่อนใคร ตั้งแต่ 29 กันยายนนี้ www.pleng.com พร้อมชมมิวสิควิดีโอและเต้นตามกันทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 17 ตุลาคม เป็นต้นไป หรือติดตามความเคลื่อนไหวทั้งหมดได้ที่ www.ilovekamikaze.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *