การประกวด สาวเซ็กซี่ Miss Maxim 2009

เร้าร้อน และ เซ็กซี่สุดๆ กับ 20 สาว ที่จะเข้าไปประชันความเซ็กซี่ในรอบสุดท้าย

     หลังจากที่มีการคัดเลือกให้เหลือ 55 สาวสวยสุดเซ็กซี่กันไปแล้ว เมื่อคืนวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมาก็ได้เวลาที่หนุ่มๆต้องน้ำลายหก เมื่อความเข้มข้นของการประกวด miss maxim thailand 2009 ไต่มาถึงอีกระดับ กับการคัดเลือกให้เหลือสาวเซ็กซี่เพียง  20 คนเพื่อเข้าสู่รอบสุดท้ายของการประกวด

     โดยบรรยากาศภายในวันงานเป็นไปอย่างคึกคัก เต็มไปด้วยฝูงชน ทั้งชาย หญิง ที่เตรียมมาชมความ เซ็กซี่แบบสด ติดขอบเวที การคัดเลือก 20 คนสุดท้าย แล้วก็ถึงเวลาที่สาวๆ ทั้ง 55 ต้องขึ้นสู่เวทีเพื่อโชว์หุ่นสวย หนน้าใส  ให้คณะกรรมการ และผู้ร่วมงานได้ยลโฉมกัน ด้วยเสื้อกล้าม Maxim ตัวจิ๋ว ทำให้งานที่ดูคึกคักอยู่แล้ว ทวีความคึกคักขึ้นอีกเป็นทวีคูณ

      จากนั้นผู้เข้าประกวดทั้งหมดก็ทยอยกันขึ้นมา แนะนำตัวเองเพื่อ ให้ผู้มาร่วมงาน และคณะกรรมการได้รู้จักเธอมากยิ่งขึ้น ซึ่งแต่ละคนก็งัดความเป็นตัวเองออกมาโชว์ ผ่านการแนะนำตัว ซึ่งแต่ละคนก็ไม่มีใครน้อยหน้าใครเลยที่เดียว จากนั้นก็ถึงช่วงเวลาที่ระทึกใจ และต้องบอกว่าคึกคักที่สุดของงานนี้ก็ว่าได้นั้นก็คือการประกาศรายชื่อของ 20 สาวที่จะผ่านเข้าไปสู่รอบสุดท้ายของการประกวด โดยผู้ที่ผ่านเข้าไปสู่รอบต่อไปนั้น มี ,น้ำฟ้า , เหมย – ธนลีดา ,มิกิ – วิจิตรา , แพรว – ชยาพร , อ๋า – ปณิชา , เดียร์ – โสภิดา , โอเล่ – พิศมัย , น้ำฝน – ชณุตพร , หยก – มรกต , กิฟท์ – นิภารัตน์ , บี่บี๋ – ศิริพร , เกรซ – อรวรรณ , เมจิ – จุติพร , พลอย – นิชนันท์ , แนน – ณัฐธัญสิริ , ดรีม – ฉัตราภรณ์ , แอนนา – วรรณภา , เนม – ระพีภรณ์ , เอิร์ธ – วิไลลักษณ์  , เมเปิล – พัชชุดาญ์ 

         และ เร็วๆ นี้หนุ่ม ที่อยากทำความรู้จักกับพวกเธอให้ใกล้ชิดกว่านี้ ต้องจำชื่อเว็บนี้ไว้เลย http://missmaxim.gmember.com  เพราะพวกเธอทั้ง 20 คนจะมาอัพเดทข่าวสาร เรื่องราว รูปภาพ อื่นๆ อีกมากมายที่เกี่ยวกับพวกเธอ และ ยังสามารถติดตามภาพกิจกรรมต่างๆ ของพวกเธอ ได้อีกด้วย

ที่มา : http://missmaxim.gmember.com/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *