Maybelline BB Gen Idol ค้นหา 8 สาวนักเต้นรุ่นใหม่ พร้อมคว้า กิ๊บซี่ นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ระดับอาเซียน

 

 

Maybelline Clear Smooth BB Cream (เมย์เบลลีน เคลียร์ สมูท บีบี ครีม)  ผลิตภัณฑ์เพื่อสาวๆ ยุคใหม่ที่ต้องการอวดผิวใส แบบไม่โบ๊ะ จากผู้นำแฟชั่นด้านสีสัน อย่างแบรนด์เมย์เบลลีน นิวยอร์ก  เอาใจคนรุ่นใหม่  ด้วยการชวนสาวๆ ทั่วประเทศมาร่วมเป็นบีบี เจนเนอเรชั่น ด้วยโปรเจ็คพิเศษ “Maybelline BB Gen Idol” (เมย์เบลลีน บีบี เจน ไอดอล) เปิดโอกาสพิเศษให้สาววัยใสทั่วประเทศ อายุระหว่าง 13-22 ปี ที่มีความสามารถในการเต้น  สมัครเข้ามาแข่งขันประชันความสามารถเพื่อที่จะก้าวมาเป็น 8 สาว…pop dance หน้าใหม่ของวงการบันเทิงภายใต้การดูแลของทีมงาน RS ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม – วันที่ 3 พฤษภาคมศกนี้

โดยโปรเจคนี้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง Maybelline New York  ได้ใช้พรีเซ็นเตอร์สาวสุดฮอต “กิ๊บซี่ (เกิร์ลลี่เบอร์รี่) –วนิดา เติมธนาภรณ์” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ทั้งในส่วนของการร้องและการเต้นผ่าน Music Clip เพื่อเป็นโจทย์ให้สาวๆ ทั่วประเทศประชันความสามารถกันอย่างเต็มที่ สาวๆ ที่สนใจเข้าร่วมโครงการจะต้องถ่ายคลิปวิดีโอที่แสดงความสามารถทางการเต้นกับเพลงของ Maybelline BB Gen (เมย์เบลลีน บีบี เจน) ซึ่งเป็นเพลงที่ทาง RS แต่งขึ้นเป็นพิเศษสำหรับโปรเจคนี้โดยเฉพาะ แล้วเข้ามาอัพโหลดวีดีโอคลิบของตนเองได้ที่ www. Maybelline.co.th 

ผู้ที่สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ Maybelline Clear Smooth BB Cream (เมย์เบลลีน เคลียร์ สมูท บีบี ครีม)   ครีมที่ช่วยให้คุณอวดผิวใส ดูไม่โบ๊ะได้ง่ายๆ พร้อมมอบคุณค่าแห่งผิวเนียนใสเพียงขั้นตอนเดียว  เข้ามาในคลิปด้วยความคิดสร้างสรรค์ก็จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ  สาวๆ ที่ได้รับคัดเลือก 20 คนสุดท้ายจะได้ร่วม Work Shop พื้นฐานของการเป็นศิลปิน pop dance ภายใต้การดูแลจากทีมงานมืออาชีพสังกัด RS   และสำหรับ 8 สาวที่ชนะเลิศจะได้มีซิงเกิ้ลและมิวสิควิดีโอเป็นของตัวเอง   งานนี้สาวๆ ทั่วประเทศเตรียมพกความสดใส และความมั่นใจมาประชันความสามารถกันได้อย่างเต็มที่ โอกาสที่จะก้าวมาเป็นศิลปิน pop dance หน้าใหม่อยู่ใกล้เพียงแค่เอื้อม

โดยผู้บริหาร คุณเสาวนีย์ วงษ์สมพิพัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์เมย์เบลลีน นิวยอร์ก กล่าวถึงกิจกรรมพิเศษในครั้งนี้ว่า “นี่เป็นครั้งแรกของเมย์เบลลีน นิวยอร์กที่จัดกิจกรรมมุ่งเน้นกับสาววัยใส ซึ่งเปรียบเสมือนตัวแทนของ BB Gen (บีบี เจน)  สาวยุคใหม่ที่มีความมั่นใจในตัวเอง และกล้าแสดงออก โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้สาวๆ วัยใสทั่วประเทศได้แสดงความสามารถและความกล้าแสดงออกบวกกับความคิดสร้างสรรค์  ผ่านการเต้นประกอบเพลง Maybelline BB Gen (เมย์เบลลีน บีบี เจน) ที่ได้แต่งขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับกิจกรรมนี้ โดยวัตถุประสงค์ก็เพื่อสร้างโอกาส และความฝันของสาวๆที่จะได้มีโอกาสบนเส้นทางบันเทิง สานฝันของตัวเองได้อย่างแท้จริงไม่อยากให้น้องๆ ทุกคนพลาดโอกาสนี้ค่ะ”

สำหรับด้าน “กิ๊บซี่” เผยถึงการได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ระดับอาเซียนคนล่าสุดให้กับผลิตภัณฑ์เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ว่า “ ยินดีมากที่ได้รับการไว้วางใจให้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ในกลุ่มประเทศอาเซียนครั้งนี้  เพราะเมย์เบลลีน นิวยอร์กคือ เครื่องสำอางค์ที่เป็นตัวแทนแห่งโลกของแฟชั่นจากอเมริกา นอกจากนี้ยังรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับโปรเจคพิเศษ Maybelline BB Gen Idol (เมย์เบลลีน บีบี เจน ไอดอล)  ซึ่งเปิดโอกาสให้กับน้องๆ ที่รักในการร้อง การเต้น ได้พิสูจน์ความสามารถ พร้อมก้าวมาสู่วงการบันเทิง โดยงานนี้เปิดโอกาสให้กับน้องๆ ทั่วประเทศได้แสดงออกกันเต็มที่ค่ะ ก็อยากจะเชิญชวนน้องๆ และเพื่อนๆ ทุกคนว่าอย่ารอช้าที่จะร่วมสนุกกับโครงการนี้นะคะ  ไม่แน่วันหนึ่งเราอาจจะได้ร่วมงานกันก็ได้นะคะ” 

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรม  “Maybelline BB Gen Idol”  (เมย์เบลลีน บีบี เจน ไอดอล) สามารถติดตามรายละเอียด และสมัครได้ที่ www. Maybelline.co.th  โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม ถึงวันที่ 3 พฤษภาคมศกนี้   ใครจะมาเป็น  8 สาว pop dance ของ  “Maybelline BB Gen Idol” สามารถ ร่วมลุ้น…ร่วมโหวต…และร่วมให้กำลังใจได้ที่  www. Maybelline.co.th  ตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม – 3 มิถุนายน และประกาศผลผู้ชนะเลิศ 8 คนสุดท้ายวันที่ 4 มิถุนายน 2554

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *